NHÀ PHỐ 5x20m 3 TẦNG

Tên công trình: NHÀ PHỐ 5x20M 3 TẦNG

Địa chỉ: KHU ĐÔ THỊ MỚI LÊ HỒNG PHONG II, TP. NHA TRANG, KHÁNH HÒA.

Ngôi nhà phố 5x20m 3 tầng này có những điểm khác biệt so với nhiều ngôi nhà phố 3 tầng khác. Ngôi nhà phố 5x20m 3 tầng này phát huy tối đa lợi thế của một ngôi nhà phố 3 tầng nên có, đó là tối ưu diện tích sử dụng; phân chia không gian chức năng hợp lý; các không gian riêng tư được thiết kế và đầu tư bài bản, thu hút; tối đa hóa tầm nhìn và sự kết nối không gian hoàn chỉnh và hài hòa.

Mặt tiền nhà phố 5x20m 3 tầng này cũng mang đến cho gia chủ những điểm thú vị. Phong cách tân cổ điển được áp dụng với những đường nét cổ nhưng khá hiện đại và mạnh mẽ.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đo thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang - 1

Sự uyển chuyển, linh hoạt giữa tính cổ điển và hiện đại làm cho mặt tiền ngôi nhà phố 5x20m 3 tầng này thực sự tạo nên sức hút. Mặt tiền của mỗi tầng đều có những điểm nhấn nhẹ nhàng và hài hòa. Mặt tiền tầng 1 tuy đơn giản nhưng cách sử dụng đá trang trí với màu sắc đặc biệt và ngấn trụ cùng 2 đèn tường phù hợp tạo nên sự sang trọng, tinh tế và “khỏe khoắn”.

Ngấn trụ và đèn tường của mặt tiền tầng 1 là điểm chuyển tiếp sang nét có chút cổ ở mặt tiền tầng 2 tạo nên sự bề thế, vững chãi và sang trọng.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đo thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang - 2

Ban công tầng 2, tầng 3 và mái được đua ra tạo ra một không gian rộng rãi cả về diện tích sử dụng lẫn góc nhìn. Những đường cong ở ban công tầng 2 là sự bề thế thì đường cong của ban công tầng 3 lại là sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Tầng mái được thiết kế như thể là chiếc “vương miệng” của ngôi nhà.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đo thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang - 3

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong – Nha Trang

Phối cảnh phòng khách và bếp nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 1

Phong cách tân cổ điển tiếp tục được triển khai trong phần thiết kế nội thất không gian phòng khách và phòng bếp. Tuy nhiên, tính cổ điển đã được chuyển đổi nhẹ nhàng chứ không lấn lướt. Việc làm nổi bật tính hiện đại góp phần tạo nên không gian phòng khách và bếp đẳng cấp hơn, sang chảnh hơn.

Phối cảnh phòng khách và bếp nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 2

Việc giảm sự lấn lướt của các yếu tố cổ điển và tăng tính hiện đại giúp cho gia chủ dễ dàng trong việc bố trị nội thất, trang bị tiện nghi mà không làm giảm đi sự đẳng cấp của không gian sống hiện có. Phòng khách được kết nối với phòng bếp với một khoảng sáng đủ để tạo được không gian mở nhưng cũng khá riêng tư theo chức năng của từng phòng.

Phối cảnh phòng khách nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 1

Phối cảnh phòng khách nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 2

Phối cảnh phòng bếp nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 1

Phối cảnh phòng khách và bếp nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang

Các yếu tố cổ điển có sự giảm dần ở phòng khách và bếp là bước chuyển tiếp cho các không gian phòng ngủ hiện đại. Điều đó giúp cho không gian phòng ngủ có phá cách thì cũng không phá vỡ tính nhất quán trong nối kiến trúc của toàn ngôi nhà.

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 1

Phòng ngủ master của nhà phố 5x20m 3 tầng này hoàn toàn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Không gian rộng của phòng ngủ này giúp cho gia chủ có đủ chỗ cho nhiều hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn. Việc loại bỏ đường nét cổ trong phòng tạo sự thay đổi về cảm xúc, đó là điều cần thiết để “đổi gió”. Tuy nhiên, cách bố trí màu sắc và một vài đường cong sắc sảo đã giúp kết nối căn phòng này với toàn bộ không gian của ngôi nhà này.

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 2

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong - Nha Trang 3

Phối cảnh phòng ngủ master nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang

Cũng là phong cách hiện đại trong phòng ngủ của con trai, nhưng cách bố trí và gam màu có sự thay đổi nam tính hơn, mạnh mẽ, trẻ trung hơn.

Phối cảnh phòng ngủ con trai nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 1

Hiệu ứng của đèn trong căn phòng này phát huy được hiệu quả cao. Nó không chỉ tạo nên nét chấm phá trong trang trí mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con trai.

Phối cảnh phòng ngủ con trai nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 2

Phối cảnh phòng ngủ con trai nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 3

Phối cảnh phòng ngủ con trai nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 4

Phối cảnh phòng ngủ con trai nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong – Nha Trang

Phối cảnh phòng ngủ con gái nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 1

Phòng ngủ con gái điệu đà hơn nhưng vẫn giữ vững phong cách hiện đại. Gam màu cũng được thay đổi nhưng hài hòa với các không gian khác.

Phối cảnh phòng ngủ con gái nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 2

Phối cảnh phòng ngủ con gái nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong – Nha Trang

Tới phòng thờ yếu tố tân cổ điển cũng được gia tăng một chút như thể để khẳng định là một ngôi nhà tân cổ điển đẳng cấp và tiện nghi. Yếu tố tân cổ điển kết hợp chút hiện đại trong không gian phòng thờ này cũng làm tăng thêm sự trang nghiêm và ấm áp.

Phối cảnh phòng thờ nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang

Phối cảnh phòng thờ nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong – Nha Trang

Phối cảnh phòng vệ sinh nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang

Nhà vệ sinh của nhà phố 5x20m 3 tầng này đáp ứng cuộc sống cao cấp. Không chỉ tiện nghi hiện đại mà không gian cũng đủ rộng để có thể đạt được sự thư giãn khi sử dụng.

Phối cảnh phòng vệ sinh nhà phố 5x20m 3 tầng - Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Nha Trang 1

Phối cảnh phòng vệ sinh nhà phố 5x20m 3 tầng – Khu đô thị mới Lê Hồng Phong – Nha Trang

Xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng: xây dựng biệt thựxây dựng nhà phốxây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm thi công nhiều nhà phố đẹp ở Khánh Hòa và Phú Yên, cùng với việc luôn cập nhật, bổ sung những công nghệ xây dựng mới, sự đam mê vô tận trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, xây dựng Tín Thành luôn tự tin xây dựng cho khách hàng của mình ngôi nhà phố đẹp với những không gian chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… tại Khánh Hòa và Phú Yên hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Link bài viết về nhà phố 5x20m 3 tầng: https://tinthanhconstruction.vn/nha-pho-5x20m-3-tang-khu-do-thi-moi-le-hong-ii-phong-nha-trang.htmlNguồn: https://tinthanhconstruction.vn/