Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt

Trải qua hành trình gần hai thập kỷ phát triển bền vững tại Việt Nam, Xingfawindow tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu. Thương hiệu đảm bảo việc thực hiện kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, để đưa ra thị trường sản phẩm đạt chuẩn. Đó là lý do, chất lượng nhôm từ Xingfawindow luôn bền bỉ theo thời gian.

 

Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt - Ảnh 1.

Tại sự kiện ra mắt Hội ngành Cửa tỉnh Gia Lai ngày 16/9/2023 với cương vị nhà tài trợ Vàng, Xingfawindow một lần nữa khẳng định chất lượng nhôm bền bỉ, vững bền thời gian. Với sự nỗ lực vượt qua mọi thách thức để trở thành biểu tượng thành công bền vững trong suốt gần 20 năm gia nhập thị trường nhôm Việt Nam, Xingfawindow là cái tên tiêu biểu trong ngành sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt - Ảnh 2.

Trên chặng đường phát triển gần 20 năm, Xingfawindow luôn nỗ lực mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất với phương châm luôn sản xuất nhôm thanh định hình mang giá trị bền vững. Chính vì vậy, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, sự hợp tác và phát triển của các Hiệp hội Nhôm Việt Nam, Hiệp hội Cửa Việt Nam, Hội ngành Cửa Hồ Chí Minh Sadoor,… cùng mạng lưới nhà phân phối cả nước để đưa sản phẩm Xingfawindow góp phần tô điểm diện mạo của những công trình xây dựng khắp mọi miền tổ quốc.

Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt - Ảnh 3.

Mới đây Xingfawindow cho ra mắt các dòng sản phẩm mới Hệ Kawin với nhiều tính năng vượt trội, bao gồm cửa đi Kawin 60, cửa sổ Kawin 60, cửa đi Kawin 65, cửa sổ Kawin 65, cửa sổ lùa Kawin 65, cửa đi lùa Kawin 120 và cửa đi hệ phào 200. Hội tụ đầy đủ tiêu chí “chất lượng, giá tốt, bền, đẹp”, nhôm Hệ Kawin đã được nhiều chủ đầu tư, chủ xưởng, đại lý đánh giá cao bởi các ưu điểm tiên tiến: Hệ rãnh C Châu Âu, độ dày nhôm từ 1.7mm đến 2.5mm, 4 lớp gioăng EPDM và cam kết bảo hành sơn 15 năm bởi AkzoNobel.

Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt - Ảnh 4.

Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường phải đạt chất lượng độ cứng, độ dày màng sơn, đảm bảo độ bền bỉ qua thập kỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quý đối tác trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Nhà máy nhôm Xingfawindow đặc biệt chú trọng đầu tư từng khâu một để luôn có những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng và quý đối tác:

Về xuất xứ nhôm thanh từ nguyên liệu chuẩn quốc tế, 100% nguyên liệu nhôm ingot được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Australia và Malaysia. Cam kết trước khi đưa ra thị trường từng thanh nhôm Xingfawindow đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế nhôm Billet AL6063 T5.

Xingfawindow tiên phong mang chất nhôm bền bỉ cho người Việt - Ảnh 5.

Về dây chuyền đồng bộ công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền sản xuất chuyển giao từ các tập đoàn lớn như Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan và Đài Loan (Trung Quốc) các trang thiết bị hiện đại như máy quang phổ Spectro (Đức), hệ thống sơn tĩnh điện Nordson (Mỹ) được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo hành sơn 25 năm của tập đoàn Akzononel (Hà Lan),…

Và cuối cùng quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công ty Cổ phần Cơ khí Nhôm Xingfawindow – Nhà Máy Nhôm Xingfawindow

Hotline: 0983 773 779

Email: khaiducthanhnhom@gmail.com

Website: https://nhomxingfawindow.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHAMAYNHOM.XINGFAWINDOW

Văn phòng: B7/7Z Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà máy: 997 Quốc Lộ N2, Xã Thạnh Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)