Vươn tầm Châu Á cùng Asia Pacific Enterprise Awards 2023

Chính thức được công bố vào năm 2007 – Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards – APEA) đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh tại Châu Á với sự tham gia của hơn 1000 doanh nghiệp mỗi năm.

Với tiêu chí mang đến cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao vị thế, khẳng định thương hiệu chính mình tại khu vực Châu Á và thị trường quốc tế, APEA được xây dựng và thiết kế với nhiều quyền lợi nhằm lan tỏa rộng hơn độ nhận diện của những doanh nghiệp thắng giải, gia tăng kết nối giữa các doanh nghiệp tại Châu Á thông qua những chương trình, hoạt động sau giải thưởng do Enterprise Asia tổ chức.

Các doanh nghiệp và doanh nhân có thể tham gia đề cử vào các hạng mục bao gồm: Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á; Fast Enterprise Award – Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh; Inspirational Brand Award  – Thương hiệu truyền cảm hứng; Master Entrepreneur Award – Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Vươn tầm Châu Á cùng Asia Pacific Enterprise Awards 2023 - Ảnh 1.

Mỗi hạng mục sẽ bao gồm những quy trình đánh giá khác nhau phù hợp với tiêu chí của hạng mục đó như là doanh thu hằng năm, định hướng phát triển doanh nghiệp, độ tin dùng của thương hiệu, những thành tựu của doanh nhân tại doanh nghiệp,… qua đó BTC sẽ đánh giá chi tiết, trao đổi cùng các chuyên gia kinh tế và đưa ra quyết định các doanh nghiệp đạt giải năm nay.

Những doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc sẽ được vinh danh trên sân khấu của Lễ trao giải với sự chứng kiến của hơn 800 khách mời là đại diện cấp cao từ các doanh nghiệp, Hiệp hội thương mại quốc tế, đại diện Lãnh sự quán cùng đại diện các kênh truyền thông báo chí trong khu vực. Một thời khắc tuyệt vời để ghi lại dấu ấn và khẳng định vị thế cũng như xây dựng kết nối, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cùng những doanh nghiệp, Hiệp hội quốc tế.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ trở thành thành viên của Enterprise Asia với mạng lưới hơn 2,000 doanh nghiệp, doanh nhân lớn khắp Châu Á Thái Bình Dương. Từ đó doanh nghiệp sẽ có thể cùng giao lưu kết nối với những thành viên khác cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển và mở rộng thị trường.

Vươn tầm Châu Á cùng Asia Pacific Enterprise Awards 2023 - Ảnh 2.

Bà Trương Thị Lệ Khanh – Nhà sáng lập & Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn Doanh nhân từng chia sẻ tại giải thưởng APEA năm 2022: “Giải thưởng lần này có giá trị và ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân tôi cũng như đối với CTCP Vĩnh Hoàn diễn ra trong sự kiện chúng tôi hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp. Giải thưởng này càng khẳng định vị thế dẫn đầu của Vĩnh Hoàn trong sự nghiệp phát triển nghề cá của Việt Nam và tinh thần hội nhập quốc tế sẽ vươn lên một tầm cao mới.”

Hiện tại giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á 2023 –  Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) đã chính thức mở cổng nhận để cử tại Việt Nam. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đề cử từ các doanh nghiệp và doanh nhân là từ ngày 10/07/2023 đến hết ngày 23/08/2023 theo hình thức trực tuyến và dự kiến Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào tháng 10/2023.

Mọi thông tin về giải thưởng vui lòng liên hệ 094.131.2221 (Ms. Phương Uyên) và email uyen.nguyen@snowball.asia để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xem tại:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)