Viettel Post ‘Giao trọn trái tim – Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi’

Với hành trình 26 năm cùng những chuyến giao chuyển khắp 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia, Viettel Post đã trải qua vô vàn cột mốc ý nghĩa, đồng thời cũng vượt qua biết bao thử thách. Tiếp tục sứ mệnh “Deliver with Heart”, Viettel Post vừa khởi động chiến dịch truyền thông đầy ý nghĩa với thông điệp: “Giao trọn trái tim – Cùng hàng Việt đi

Viettel Post "Giao trọn trái tim - Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi" - Ảnh 1.

Là một trong những ngành then chốt, được ví như “mạch máu” của nền kinh tế quốc dân, logistics đang được đầu tư mạnh mẽ trong khía cạnh “số hóa” để có thể đáp ứng, thích nghi với bối cảnh thị trường. Và Viettel Post là một trong những doanh nghiệp luôn chủ động, tự tin, sẵn sàng “Go Global” để vươn ra thị trường toàn cầu. Viettel Post đã và đang tích cực triển khai xây dựng hạ tầng logistics quốc gia, đóng góp vào mục tiêu năm 2030 của Việt Nam là trở thành trung tâm logistics kết nối các quốc gia ASEAN, châu Á và thế giới.

Chất chứa trong những sản phẩm Việt chính là công sức, tình cảm của doanh nghiệp, chủ shop, và cũng là tinh hoa văn hóa và nét đặc trưng của đất nước Việt Nam. Thấu hiểu và trân trọng tâm huyết ấy, Viettel Post mong muốn vận chuyển những giá trị ấy đến khắp muôn nơi một cách trọn vẹn, tận tâm và đầy trách nhiệm.

Với khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ và lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam, Viettel Post luôn nỗ lực vận chuyển hàng Việt đến khắp muôn nơi một cách nhanh chóng, đảm bảo mỗi đơn hàng được giao vẹn nguyên công sức và tình cảm của người gửi tới người nhận. Từ mong muốn ấy, Viettel Post đã khởi động chiến dịch truyền thông đầy ý nghĩa với thông điệp: “Giao trọn trái tim – Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi”.

Chân dung một Viettel Post trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của văn hóa Việt

Chiến dịch “Giao trọn trái tim” không chỉ thể hiện sự đổi mới trong cách Viettel Post tiếp cận thị trường và khách hàng, mà còn là biểu tượng của sự kết nối và tôn vinh văn hóa Việt trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng rõ rệt. Xuyên suốt chiến dịch những hình ảnh các biểu tượng văn hóa Việt Nam được lồng ghép một cách tinh tế như Bà Nà Hills, Hồ Gươm, Chùa Một Cột, Bitexco,… giúp thể hiện thông điệp của Viettel Post trong việc lan tỏa giá trị văn hóa Việt.

Viettel Post "Giao trọn trái tim - Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi" - Ảnh 2.

Hình ảnh truyền thông trẻ trung, hiện đại, đậm chất văn hóa Việt. Ảnh: Viettel Post

Hình ảnh anh nhân viên giao hàng với tinh thần đầy nhiệt huyết là điểm nhấn trọng tâm của chiến dịch. Tư thế chạy về phía trước thể hiện quyết tâm sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để mang hàng Việt đi khắp muôn nơi. Mang phong cách thiết kế Futuristic, ấn tượng mang lại cho người xem không chỉ là sự tiên tiến, hiện đại, phá cách mà còn mang thông điệp về sự vươn xa, hướng tới tương lai.

Câu chuyện 26 năm “Giao trọn trái tim” đầy tính tự hào dân tộc thông qua iTVC

Dù là một đơn vị lớn, nhưng Viettel Post không dừng lại ở một doanh nghiệp vận chuyển, mà luôn không ngừng nỗ lực “Giao trọn trái tim” với sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi”

iTVC “Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi” chính là thông điệp, sứ mệnh và câu chuyện của Viettel Post trong hành trình đồng hành cùng hàng Việt. Với nhiều bối cảnh thay đổi liên tục, iTVC đã dẫn dắt người xem cùng anh nhân viên Viettel Post đi khắp những con đường Việt Nam, trên hành trình chuyển giao muôn màu muôn vẻ. Hình ảnh anh vượt qua bao gian khó, không ngại nắng mưa để hoàn thành sứ mệnh “Giao trọn trái tim” cũng thể hiện chặng đường của Viettel Post trong 26 năm giao gửi niềm tin và tình cảm của người Việt.

Đồng hành cùng anh là những con người Việt luôn hết mình tạo ra giá trị cho cuộc sống như người họa sĩ vẽ tranh, người nghệ nhân làm gốm hay người thợ may áo dài. Niềm hạnh phúc và niềm vui vỡ òa của người nhận khi thấy những đơn hàng được giao nhanh chóng, an toàn và vẹn nguyên chính là phần thưởng cho anh.

Khi thương hiệu dùng âm nhạc để chạm đến trái tim khách hàng

Thành công của iTVC không thể không kể đến một “gia vị” đặc biệt, đó chính là phần âm nhạc. Ca khúc “Giao trọn trái tim” là một tác phẩm “touching” và thành công của DTAP – nhóm producer đứng sau chuỗi HIT của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Xuyên suốt iTVC, giai điệu bài hát “Giao trọn trái tim” với giọng ca truyền cảm của ca sĩ Ngô Lan Hương đã mang sự vui tươi, đầy cảm hứng hòa quyện vào câu chuyện, càng làm tăng tinh thần tự hào Việt Nam trong mỗi chúng ta. Mang màu sắc dân gian kết hợp xu hướng hiện đại, “Giao trọn trái tim” đã khéo léo kể câu chuyện của Viettel Post rất “chạm”, vô cùng xúc động, tự hào nhưng không hề “sến”.

Chiến dịch “Giao trọn trái tim – Cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi” của Viettel Post không chỉ đánh dấu chặng đường 26 năm trong hành trình phát triển thương hiệu, mà còn là cách doanh nghiệp này tôn vinh và lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam đến khắp năm châu. Sự thành công và truyền cảm của chiến dịch cho thấy rằng điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Theo dõi Fanpage và các kênh truyền thông của Viettel Post để đón chờ những hoạt động sắp tới của Viettel Post trong chiến dịch này nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/viettelpost

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)