Thực phẩm bổ sung ThomiSure: Giải pháp cải thiện tình trạng mất tập trung hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, tình trạng trẻ mất tập trung đang trở nên ngày càng phổ biến. Hậu quả của việc thiếu tập trung có thể ảnh hưởng rất tiêu cực đến kết quả học tập, chất lượng sống cũng như tương lai của trẻ.

 

Thực phẩm bổ sung ThomiSure: Giải pháp cải thiện tình trạng mất tập trung hiệu quả - Ảnh 1.

Chứng mất tập trung có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như do di truyền, do môi trường sinh hoạt, đặc biệt do thiếu dinh dưỡng. Chính vì vậy, ba mẹ cần phải thật chú trọng đến tình trạng mất tập trung của trẻ để có phương pháp cải thiện kịp thời.

Đừng để chứng mất tập trung cản trở sự phát triển của con

Việc thiếu tập trung ở trẻ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt trong cuộc sống của trẻ, nhất là trong học tập và các hoạt động thường ngày.

Trẻ mắc hội chứng mất tập trung thường dễ bị sao nhãng, mất tập trung, phân tâm trong quá trình học tập, chính vì vậy trẻ thường tiếp thu chậm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Không chỉ vậy, việc thiếu tập trung còn dẫn tới tình trạng “học trước quên sau” ở trẻ, trẻ không thể ghi nhớ được những lời cô giáo hoặc bố mẹ nói.

Khi tình trạng thiếu tập trung kéo dài, kết quả học tập ngày càng sa sút cũng như hoạt động vui chơi hàng ngày bị gián đoạn sẽ khiến trẻ cảm thấy tự ti vì không bằng bạn bằng bè, ngại giao tiếp và khó hòa nhập với mọi người xung quanh.

Thậm chí nghiêm trọng hơn, một số trẻ sẽ có xu hướng khép mình, chán nản, không muốn cố gắng học tập và là có nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm. Bởi vậy, ba mẹ phải luôn là người đồng hành cùng còn, tìm ra nguyên nhân cốt lõi của chứng mất tập trung và giải quyết triệt để.

Một trong những phương pháp giúp cải thiện sức khỏe não bộ cho con từ sớm đó chính là bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng trí não, giúp con tăng cường sự tập trung và tiền đề phát triển tương lai của con sau này.

Sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure – Giải pháp cải thiện tình trạng mất tập trung vượt trội

Thực tế rằng các loại thức ăn hàng ngày sẽ không cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho trí não như DHA, OMEGA vì chứa hàm lượng rất ít. Tuy nhiên nếu cho trẻ ăn nhiều hơn các loại thức ăn này để có thể hấp thu đủ lượng dưỡng chất cần thiết thì trẻ sẽ rất dễ mắc các bệnh như béo phì, thừa cân.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhiều ba mẹ, các nhà khoa học, các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại Việt Nam đã kết hợp cùng các chuyên gia não bộ hàng đầu Hoa Kỳ cho ra mắt sản phẩm Sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure.

Thực phẩm bổ sung ThomiSure: Giải pháp cải thiện tình trạng mất tập trung hiệu quả - Ảnh 2.

Sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure – Giải pháp cải thiện tình trạng thiếu tập trung vượt trội

Thực phẩm bổ sung ThomiSure (sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure) là sản phẩm sữa công thức độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ. Sở hữu bảng thành phần đẹp như mơ với hàng loạt các dưỡng chất tốt cho não bộ của trẻ như: DHA, omega – 3, chiết xuất Việt Quất,.. Trong đó, hàm lượng DHA 150mg trong 1 ly sữa ThomiSure có gấp 20 lần so với sữa bột thông thường.

Thực phẩm bổ sung ThomiSure có nhiều công dụng ưu việt như giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.

Chứng mất tập trung của trẻ cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng

Sự kết hợp của công nghệ sản xuất sữa hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng bảng thành phần chuyên biệt có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 5 loại hạt giàu omega 3, sữa hạt trí não ThomiSure có khả năng tác động nhanh chóng, toàn diện, đa tầng vào sâu trí não của trẻ, chỉ sau một thời gian sử dụng thì tình trạng mất tập trung của trẻ đã được cải thiện.

Thực phẩm bổ sung ThomiSure cung cấp nguồn dưỡng chất vàng cho sức khỏe não bộ của trẻ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng thì các tế bào thần kinh cũng sẽ bị ảnh hưởng và suy yếu dẫn đến năng lượng lên não bị đình trệ, trẻ sẽ nhanh quên, chậm chạp, khó tập trung. Vì vậy, bổ sung dưỡng chất cho não bổ với 2 ly sữa non trí não ThomiSure mỗi ngày sẽ khắc phục triệt để tình trạng này.

Thực phẩm bổ sung ThomiSure: Giải pháp cải thiện tình trạng mất tập trung hiệu quả - Ảnh 3.

Đánh giá về sữa hạt trí não ThomiSure của chuyên gia Phạm Thị Sửu – Nguyên trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Nhi Trung ương

Chuyên gia Phạm Thị Sửu – Nguyên trưởng khoa truyền nhiễm Bệnh viện nhi trung ương đã có những đánh giá vô cùng khách quan về sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure: “Rất nhiều các bé bệnh nhân của tôi có sự cải thiện tích cực sau 2 tuần sử dụng sữa hạt trí não ThomiSure. Các bé tập trung hơn, tự giác ôn bài, học bài mà không cần bố mẹ nhắc nhở. Học đến đâu, nhớ đến đó, tiếp thu kiến thức nhanh chóng và sau một thời gian thì kết quả học tập đã được cải thiện một cách đáng kể.”

Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Zen Tower, số 12, đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0961256780

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)