Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường

Thi công hầm biogas bằng cách phủ bạt HDPE trong chăn nuôi là giải pháp xử lý chất thải an toàn và hiệu quả, giảm thiểu gánh nặng về ô nhiễm môi trường không khí, nước và đất. Đồng thời mang lại giá trị kinh tế cao trong lĩnh vực chăn nuôi.

Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường - Ảnh 1.

Thi công Biogas bằng bạt HDPE giúp giảm ô nhiễm môi trường xung quanh

Hoạt động chăn nuôi với quy mô từ nhỏ đến lớn gây ra không ít tác động đến môi trường xung quanh của con người, cụ thể là chất thải khó xử lý, ví dụ khi nuôi heo, phân của chúng rất hôi tanh, bay mùi, nguy hại đến nguồn nước ngầm và môi trường đất,,…

Giải pháp xử lý chất thải trong chăn nuôi bằng thi công hầm Biogas phủ bạt HDPE – sản phẩm có cấu tạo 97% nhựa nguyên sinh không gây độc hại đến môi trường sống và con người.

Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường - Ảnh 2.

Cấu tạo hầm biogas phủ bạt HDPE

Các ưu điểm bạt HDPE làm hầm Biogas trong chăn nuôi bảo vệ môi trường

Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường - Ảnh 3.

Chống thấm cao: Bạt HDPE có đặc tính chống thấm tốt, giúp giữ cho biogas không bị mất mát và ngăn chặn nước ngầm xâm nhập vào hầm biogas.

Độ bền cao: HDPE có khả năng chống chịu tác động từ môi trường, như ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao hay thấp, và hóa chất. Vì vậy, hầm biogas làm từ bạt HDPE có tuổi thọ dài lâu.

Khả năng chịu hóa chất: Trong quá trình phân giải chất hữu cơ để sản xuất biogas, có thể sản sinh ra nhiều hóa chất. Bạt HDPE có khả năng chịu đựng các hóa chất này, giúp hầm biogas hoạt động ổn định hơn.

Lắp đặt dễ dàng: Bạt HDPE có thể được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, giúp việc thiết kế và lắp đặt hầm biogas trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

Giảm chi phí: Sử dụng bạt HDPE thường tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống như bê tông hoặc gạch.

Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng biogas như một nguồn năng lượng tái tạo giúp giảm lượng phát thải khí nhà kính và giảm sự cần thiết cho việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch, góp phần bảo vệ môi trường.

Bền vững: Khi biogas được sử dụng hiệu quả, nó giúp giảm thiểu việc đốt cháy rác và phát thải khí độc hại, làm giảm ô nhiễm và tăng cường sự bền vững cho cộng đồng.

Trên tất cả, việc sử dụng bạt HDPE trong việc xây dựng hầm biogas mang lại nhiều lợi ích từ góc độ kỹ thuật, kinh tế và môi trường.

Ứng dụng bạt HDPE làm hầm Biogas với các ưu điểm vượt trội khác

Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường - Ảnh 4.

Tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi

So với việc dùng hầm Biogas bằng gạch hay bê tông thì hầm phủ bạt HDPE có chi phí thấp hơn đáp ứng nhu cầu hộ gia đình chăn nuôi quy mô nhỏ và vừa. Ngoài ra còn có thể tận dụng lượng chất thải thành nguồn năng lượng đốt.

Tuổi thọ công trình cao

Với các loại hầm biogas bằng gạch bê tông sẽ có tuổi thọ giới hạn khoảng vài năm nhưng với thi công Biogas bằng bạt HDPE sẽ có độ bền cao lên đến 30 năm, thời gian sử dụng hầm kéo dài, các khoản chi phí bảo trì, sửa chữa và một số biện pháp khác cũng được giảm thiểu.

Thi công nhanh

Kỹ thuật dùng bạt HDPE làm lớp lót hầm Biogas được ưa chuộng vì thi công dễ dàng, nhanh chóng, ít gặp sự cố và có thể thực hiện được trên nhiều địa hình khác nhau.

Bông Sen Vàng Group đơn vị chuyên thi công Biogas trên toàn quốc

Thi công hầm Biogas bằng bạt HDPE trong chăn nuôi giảm ô nhiễm môi trường - Ảnh 5.

Tìm một cơ sở cung cấp bạt HDPE hay thi công hầm Biogas là một việc quá đơn giản nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng thì người dùng cần cân nhắc. Bông Sen Vàng Group là một trong các thương hiệu được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Đây cũng là top 5 đơn vị chuyên phân phối các loại màng chống thấm HDPE nội địa và nhập khẩu với đội ngũ tư vấn thi công hầm Biogas tận tâm.

Kinh nghiệm lâu năm

Hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm cho các dự án lớn, nhập khẩu và thi công hầm biogas và bạt lót hồ cá bằng màng HDPE chống thấm, đã và đang thực hiện nhiều công trình trải dài khắp đất nước, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các Tập đoàn lớn như CP Thái Lan, VinEco (Vingroup),… cũng như luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng – mỹ thuật của công trình.

Khảo sát công trình kỹ càng

Khi nhận được thông tin dự án mới, Bông Sen Vàng sẽ cử kỹ thuật viên đến công trình thực địa để tư vấn và lên thiết kế chi tiết rõ ràng nhằm đảm bảo không gặp bất kỳ sai sót nào trong quá trình thực hiện và theo kịp tiến độ dự án đã đề ra.

Sản phẩm không qua trung gian, chi phí cạnh tranh

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp màng HDPE Mega Plast (Ấn Độ) và là đại lý cấp 1 của nhà máy sản xuất Aritex

Dự toán chặt chẽ tránh tốn thêm phí

Việc khảo sát thực địa kỹ lưỡng nên chúng tôi đưa ra chính xác loại vật tư phù hợp, số lượng dự toán đạt tỉ lệ chính xác cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Email: bongsenvang.hcm@gmail.com

Hotline: 0988 916 886 – 0389 109 666

Website: Bongsenvanggroup.com


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)