Thành công không từ chối ai, miễn là bạn biết cách bắt đầu

Công ty TNHH Tư vấn du học và du lịch PTS – Đơn vị du học uy tín, khẳng định vị thế hàng đầu.

 

Thành công không từ chối ai, miễn là bạn biết cách bắt đầu - Ảnh 1.

PTS được thành lập vào năm 2021 trong tâm điểm của đại dịch COVID-19 với đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada.

Trải qua hơn 2 năm phát triển, PTS đang chứng tỏ bản thân là một trong những đơn vị đi đầu về du học tại Châu Âu nói chung và các quốc gia như Mỹ, Úc và Canada nói riêng.

Đặc biệt, trong năm 2022, PTS đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, trở thành đơn vị uy tín, được học viên tin tưởng.

Mạng lưới liên kết của PTS phủ khắp toàn cầu với hơn 300 đối tác liên kết là các trường đại học trên thế giới, giúp các bạn trẻ tiếp cận được nhiều học bổng giá trị tại các quốc gia hàng đầu như: Đức, Hà Lan, Bỉ, Canada, Phần Lan… Tỷ lệ đậu Visa tại PTS đạt 100% và 75% học viên nhận được học bổng thành công, PTS thực hiện hóa ước mơ du học của các bạn trẻ khao khát chinh phục những cơ hội mới. Trong kỳ nhập học năm 2023, PTS đã thành công mang về nhiều suất học phí 0 đồng từ những trường đại học hàng đầu như:

Technical University of Munich – TUM – Trường Đại học Top 1 tại Đức

Fachhochschule Südwestfalen – Đức

Fachhochschule Dortmund – Đức

Và các suất học bổng giá trị từ 5.000 EUR – 20.000 EUR, thư báo đậu vào nhiều trường danh tiếng trên toàn thế giới như KU Leuven – Bỉ; Vrije Universiteit Brussel – Bỉ; LUT University – Phần Lan; CINCINNATI – Mỹ; Tias Business School, Tilburg University – Hà Lan; HAN University Of Applied Sciences – Hà Lan.

PTS vinh dự được trao chứng nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asian (Asian Top Brands Award 2022). Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của PTS trong việc mang đến cho học viên những trải nghiệm du học chất lượng và hiệu quả.

Thành công không từ chối ai, miễn là bạn biết cách bắt đầu - Ảnh 2.

Top 10 – Asean Top Brands Award 2022

“Mùi vị của giấc mơ”

Chia sẻ từ người điều hành PTS Education – Anh Trần Thái Hoà – người dành 10 năm tâm huyết trong lĩnh vực du học, dịch vụ khách hàng và truyền thông cho biết quan điểm và triết lý làm nghề của anh là: “Tâm đặt ở đâu thì tầm ở đó”.

Thành công không từ chối ai, miễn là bạn biết cách bắt đầu - Ảnh 3.

Anh Hoà Trần – Phó Giám đốc PTS

“Có 1 học viên của PTS chia s 1 câu nói mà tôi rất tâm đắc “Được đi du học chính là để chạm vào 1 lần mùi vị của giấc mơ. Trong nhiều năm làm nghề, tôi biết giấc mơ du học là một giấc mơ đẹp, nhưng cũng là một giấc mơ không hề dễ dàng. Để hiện thực hóa giấc mơ này, các bạn trẻ cần phải trải qua một quá trình dài học tập, rèn luyện và tích lũy kiến thức.

Khi đi du học, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, với những cơ hội học tập và phát triển bản thân vô cùng hấp dẫn. Các bạn sẽ được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, những chương trình đào tạo chất lượng cao, những cơ hội học tập và nghiên cứu quốc tế.

Để có thể hòa nhập và thành công trong môi trường học tập mới, các bạn trẻ cần phải nỗ lực rất nhiều. Các bạn cần phải học cách tự lập, tự chăm sóc bản thân, và tự vượt qua những khó khăn, thử thách.

Vì vậy, khi đi du học, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được rèn luyện bản thân, trưởng thành và chín chắn hơn. Các bạn sẽ học được cách tự tin, độc lập, và có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Có thể nói, đi du học là một trải nghiệm tuyệt vời, mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội và lợi ích. Đó là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng rất đáng nhớ, và mang lại cho các bạn những trải nghiệm quý giá, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống.

Vậy, mùi vị của giấc mơ du học là gì? Đó là cảm giác hạnh phúc, tự hào khi được thực hiện ước mơ của mình. Đó là cảm giác được học tập, trải nghiệm và trưởng thành trong một môi trường mới. Đó là cảm giác được mở rộng tầm nhìn, sự hiểu biết vươn tầm quốc tế.

Đối với tôi, mùi vị của giấc mơ du học chỉ đơn giản là được đặt chân vào một vùng đất mới mang theo một cảm giác rất đặc biệt, khó có thể diễn tả bằng lời. Đó là một cảm giác ngọt ngào, lâng lâng, và hạnh phúc. Đó là một cảm giác mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Nếu có ai đó đang ấp ủ ước mơ đi du học, hãy cố gắng thực hiện ước mơ đó bằng tất cả khả năng của mình. Đừng ngại khó khăn, thử thách, mà hãy tin rằng bạn sẽ thành công”.

Thông tin Du học PTS – PTS Education

Trụ sở chính: Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 223 03333

Website: https://pts-education.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocpts/


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)