Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim

Nếu như yêu thích đặc sản, văn hóa và ẩm thực Tây Bắc thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh TikTok TÂY BẮC TV. Chủ kênh là anh Hà Khắc Tuấn Anh, người thường xuyên chia sẻ những video về ẩm thực đặc sản vùng Tây Bắc.

 

Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim - Ảnh 1.
Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim - Ảnh 2.

Hình ảnh kênh TikTok ẩm thực hút người xem

Tây Bắc TV là cái tên quen thuộc trên mạng xã hội TikTok với những ai yêu ẩm thực, thích khám phá văn hoá, thiên nhiên Tây Bắc. Kênh TikTok với hơn 814k lượt theo dõi và hơn 13,3 triệu lượt thích là nơi chủ kênh Tây Bắc TV chia sẻ về những ẩm thực đặc sản và bài thuốc quý đầy bổ ích tại vùng đất Tây Bắc. Đây là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái cho vô vàn nông sản, qua sự sáng tạo của bà con nơi đây trở thành những món ăn đặc sắc, là những nét văn hoá, là niềm tự hào của những người con Tây Bắc.

Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim - Ảnh 3.

Sinh sống và làm việc tại Lai Châu, được tiếp xúc với văn hóa ẩm thực Tây Bắc từ nhỏ, hơn ai hết, chủ kênh Tây Bắc TV quen thuộc với từng món ăn, từng nét văn hoá nơi đây. Sẵn chút năng khiếu ăn nói cùng cách tiếp cận nội dung sáng tạo, những video review món ăn đặc sản vùng cao được Tây Bắc TV giới thiệu một cách chân thực, hấp dẫn và lôi cuốn.

Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim - Ảnh 4.

Tây Bắc TV thu hút được nhiều người xem từ khắp mọi miền đất nước. Yếu tố truyền thống trong ẩm thực, nét riêng đặc sắc của vùng đất Tây Bắc cùng với tình yêu quê hương của chủ kênh đã tạo nội dung video tự nhiên, gần gũi chân thực ẩm thực và cuộc sống nơi đây. Có thể nói, đó chính là chìa khóa dẫn dắt kênh Tây Bắc TV đến gần hơn với mọi người.

Tây Bắc TV gửi gắm tình yêu Tây Bắc qua những thước phim - Ảnh 5.

Nhận thấy những sản phẩm tinh thần được cộng đồng đón nhận, khát khao lớn hơn của Hà Khắc Tuấn Anh là làm sao để kênh của mình có thể giúp đỡ được bà con vùng cao nơi đây, có một thứ gì đó làm thay đổi cuộc sống mang lại những giá trị cho người dân quê hương anh.

Nghĩ là làm, thương hiệu Tây Bắc TV ra đời với các sản vật ẩm thực Tây Bắc như thịt lợn gác bếp, Hà Thủ Ô, Viên tinh nghệ, Chẩm chéo Tây Bắc… Có thể nói đây là kết quả của sự kết hợp giữa thiên nhiên, văn hoá và con người vùng cao. Tạo nên thương hiệu nông sản Tây Bắc từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và hương vị chính là điều mà Hà Khắc Tuấn Anh và đội ngũ của mình luôn tâm niệm.

Chọn lĩnh vực nông nghiệp để khởi nghiệp là chọn con đường khó đầy thách thức, nhưng với những người con được sinh ra trên mảnh đất chủ yếu làm nông nghiệp thì không thể làm khó được họ. Mà bên cạnh đó việc cạnh tranh giá cả trên thị trường cũng là một điều khiến người bán hàng lo lắng, nhưng với thương hiệu Tây Bắc TV họ tự tin rằng sản phẩm được tạo ra rất đáng với đồng tiền bỏ ra mua, chất lượng tạo nên thương hiệu và sẵn sàng nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do gì.

Thông qua nền tảng TikTok, trên hành trình khám phá ẩm thực Tây Bắc và phát triển những sản phẩm mang thương hiệu Tây Bắc TV, chàng trai tóc dài “Hà Khắc Tuấn Anh” có niềm đam mê và khát khao phát triển nông nghiệp Tây Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Tây Bắc TV không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh ẩm thực Tây Bắc mà còn mang đến nhiều giá trị cho những người nông dân nơi đây.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)