Tài nguyên kênh truyền thông thang máy toà nhà của Chicilon Media tăng trưởng 25%

Trong những năm gần đây, những câu slogan quảng cáo được phát sóng liên tục cho thấy rằng, không gian thang máy đã trở thành “chiến trường” chính để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm.

Kênh truyền thông thang máy từ vị trí là ngách của ngành truyền thông đã tiến đến làm vị trí trung tâm của thị trường, trở thành một vai trò quan trọng trong việc nâng cao thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Trong Liên hoan quảng cáo quốc tế 2017-2018, kênh truyền thông thang máy toà nhà đã hai năm liên tiếp nhận được vinh danh bằng giải vàng “Phương tiện truyền thông hiệu quả”. Giám đốc Marketing toàn cầu của Unilever cũng đã phát biểu tại Liên hoan quảng cáo quốc tế rằng: “Trong thời đại bùng nổ thông tin với quá nhiều phương tiện truyền thông như hiện nay, kênh truyền thông thang máy là kênh truyền thông có giá trị đầu tư nhất”.

Ngày nay, kênh truyền thông thang máy đã trở thành một phần cơ sở hạ tầng của sự phát triển kinh tế tại Việt Nam. Theo đó, Chicilon Media đã cung cấp dịch vụ truyền thông cho hơn 700 khách hàng tại Việt Nam trong rất nhiều năm như Vinamilk, Tập đoàn Samsung, Unilever, LG, Viettel, Daikin, VNPT, FPT, Masan, OPPO, VIVO, Midea, AQUA… và rất nhiều các khách hàng doanh nghiệp lớn khác. Công ty đã liên tục được xếp hạng trong Top danh sách 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp và đã trở thành nền tảng truyền thông kỹ thuật số hàng đầu tại thị trường hiện nay.

Gần đây, ông Guo Zhi Feng, Chủ tịch kiêm CEO của Chicilon Media có chia sẻ tại cuộc họp giao lưu với báo chí:”Trong bối cảnh suy thoái kinh tế lớn hiện nay, Chicilon Media đã đi ngược lại xu hướng, chỉ trong 4 tháng từ tháng 5 đến tháng 8/2023, Chicilon đã ký hợp đồng hợp tác với 204 khu dân cư (tòa nhà), lắp đặt 5855 thiết bị quảng cáo, tài nguyên toà nhà của công ty tăng thêm 25%. Đây là năm có tỷ lệ tăng trưởng tài nguyên truyền thông cao nhất kể từ khi Chicilon Media được thành lập.”

Tài nguyên kênh truyền thông thang máy toà nhà của Chicilon Media tăng trưởng 25% - Ảnh 1.

Khi được hỏi về lý do tại sao bỗng nhiên có nhiều tài nguyên khu dân cư (tòa nhà) “nổi lên” trên thị trường như vậy, Chủ tịch Guo Zhi Feng chia sẻ: “Trên thực tế, công ty luôn theo dõi những tài nguyên không thuộc sở hữu của chúng tôi trên thị trường. Khi có sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh mới, đặc biệt là vào tháng 4 năm nay, khi việc sáp nhập giữa công ty Chicilon Media và Goldsun Focus Media không thành công, chúng tôi đã nghiên cứu chiến lược kỹ lưỡng, huy động tài nguyên và tiến hành một cuộc tấn công mạnh mẽ.”

“Trước tiên, chúng tôi tiếp cận các nguồn tài nguyên có giá trị mà các đối thủ trong ngành chưa thanh toán đúng hạn, sau đó tập trung khai thác các tòa nhà mới đã hoàn công, chỉ cần là các toà nhà đáp ứng tiêu chuẩn khai thác của Chicilon Media thì chúng tôi sẽ tiến hành hợp tác ký kết hợp đồng. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã ký kết hợp tác mới với hơn 37% tài nguyên thang máy toà nhà của công ty truyền thông cùng ngành. Còn nếu tính trên danh sách các toà nhà đáp ứng được theo tiêu chuẩn khai thác của Chicilon, con số này lên tới 60%, bởi vì rất nhiều tài nguyên mà công ty cùng ngành khai thác không đạt được tiêu chuẩn của chúng tôi.”

Lần này, có thể nói rằng chúng tôi đã nắm bắt cơ hội hiếm có, không chỉ tăng số lượng tài nguyên truyền thông, đáp ứng yêu cầu dịch vụ của khách hàng quảng cáo, mà còn củng cố vị trí dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa để đảm bảo thu nhập tới từ thuê điểm của các toà nhà và bảo vệ lợi ích của nhà quảng cáo, cũng như duy trì sự phát triển lành mạnh của kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)