Saigon Uniform – Thương hiệu đồng phục uy tín trên thị trường may đồng phục

Bắt đầu từ một xưởng may gia công nhỏ vào năm 2014, đến nay Saigon Uniform đã dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực may đồng phục doanh nghiệp cao cấp. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Saigon Uniform luôn tin vào kim chỉ nam “tâm – tín – tốc” sẽ giúp thương hiệu ngày càng được khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

 

Saigon Uniform - Thương hiệu đồng phục uy tín trên thị trường may đồng phục - Ảnh 1.

Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai kỹ sư điện

Hồ Lâm Sơn Đảo – Founder, CEO Công ty Cổ phần POSIDO với thương hiệu Saigon Uniform – Cung cấp giải pháp đồng phục toàn diện. Ít ai biết, trước đây CEO Saigon Uniform từng tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư điện trước khi bén duyên với lĩnh vực may đồng phục.

Nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành đồng phục vào khoảng năm 2014, Anh Sơn Đảo đã quyết định khởi nghiệp khi trong tay chỉ vỏn vẹn vài chục triệu, tại một xưởng may gia công nhỏ, đâu đó chỉ 4 nhân công. Mỗi thành viên đảm nhận một công đoạn trong dây chuyền may đồng phục; còn anh trong vai trò nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, quản lý đơn hàng kiêm luôn cả nhiệm vụ giao hàng. Có những hôm phải tăng ca đến khuya để kịp thời đơn hàng cho khách khiến ai nấy đều mệt rã rời.

Nếu bạn đã từng mặc áo đồng phục vào khoảng 10 năm trước có thể nhận thấy đồng phục khi đó chỉ đơn giản là một chiếc áo thun trơn, in thêm logo vào đã trở thành áo đồng phục của một công ty. Áo đồng phục 10 năm trước hoàn toàn không thể hiện rõ sự khác biệt, không xuất hiện một điểm nhấn nào trên áo để giúp người đối diện nhớ đến doanh nghiệp. Sơn Đảo muốn là người tạo ra sự khác biệt, giúp áo đồng phục trở thành một nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp Việt Nam.

Chính khát khao đó đã giúp thương hiệu Saigon Uniform thành công sau gần 10 năm.

Saigon Uniform – Khát vọng trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp đồng phục hàng đầu tại Việt Nam

Với khát vọng trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp đồng phục hàng đầu tại Việt Nam nên một trong những công tác Saigon Uniform tập trung đầu tư nhiều chính là nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường, tính tiềm năng của sản phẩm, tìm nguồn vải phù hợp nhưng phải đảm bảo chất lượng, đặc điểm của từng ngành nghề; đến việc lên mẫu thiết kế đẹp chỉn chu nhưng chắc chắn phải đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Đó cũng là lý do cho đến nay danh mục sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform chưa gọi là đa dạng đủ đầy.

Saigon Uniform - Thương hiệu đồng phục uy tín trên thị trường may đồng phục - Ảnh 2.

Tiếp đến, trải nghiệm khách hàng là khâu Saigon Uniform bắt buộc tất cả thành viên công ty phải luôn đảm bảo đúng theo câu “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

“Khách hàng chính là người nuôi sống doanh nghiệp bạn, không ai muốn bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ nhưng nhận lại một trải nghiệm tồi tệ cả.”

Chuỗi trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm, con người, dịch vụ tại Saigon Uniform đều được Saigon Uniform đặt lên hàng đầu.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform

Không như những đơn vị sản xuất đồng phục phân khúc giá rẻ, thương hiệu may đồng phục Saigon Uniform hướng đến mục tiêu tạo ra giá trị cao nhất trên những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp.

Nhìn chung, giá trị chiếc áo đồng phục tại công ty Saigon Uniform dựa vào: Yếu tố chất lượng, yếu tố thẩm mỹ, yếu tố thương hiệu, yếu tố truyền thông, ứng dụng và vòng đời của sản phẩm

5 yếu tố trên sẽ được khách hàng cảm nhận xuyên suốt nguyên quá trình hợp tác may đồng phục tại Saigon Uniform.

Saigon Uniform luôn tự hào với sản phẩm đồng phục cung cấp cho khách hàng. Mọi công đoạn sản xuất trong quy trình đều được Saigon Uniform thiết kế rút ngắn thời gian, tối ưu nhưng nhanh chóng hoàn thiện tất cả các sản phẩm đồng phục mà khách hàng yêu cầu.

Saigon Uniform - Thương hiệu đồng phục uy tín trên thị trường may đồng phục - Ảnh 3.

Chính nhờ sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, cho đến nay Saigon Uniform đã nhiều năm liên tiếp cung cấp đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như: Trung Nguyên E-Coffee, bánh gạo Richy, thương hiệu gà rán Popeyes, Báo Người Lao động, Guta Cà Phê, thương hiệu bao bì Batico Tín Thành, Green Cross Việt Nam, thương hiệu bánh kẹo Nabati,…

Thông tin liên hệ:

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Hotline: 028 7777 7839

Zalo: 0903 370 746 – 0932513839

Email: info@saigonuniform.com


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)