Saigon Co.op cùng UrBox khởi động chuỗi chương trình ‘QR Code quyền năng’

Thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện lớn “Ngôi sao hàng Việt” từ ngày 24/08 – 13/09/2023, Saigon Co.op cùng UrBox mang đến chương trình Minigame “QR Code quyền năng – Vote sao hàng Việt, rinh vàng thiệt”.

Đây là hoạt động giúp khách hàng mua sắm tại các điểm bán hoặc thông qua các kênh trực tuyến của hệ thống Saigon Co.op – Co.op Online có cơ hội tham gia “chơi game – nhận quà” trong tháng tôn vinh hàng Việt.

Khách hàng có thể kết nối tham gia chương trình thông qua 2 hình thức: Tham gia scan mã QR trực tiếp tại các điểm bán của hệ thống Saigon Co.op hoặc trực tuyến thông qua website/ứng dụng https://cooponline.vn/. Đặc biệt, việc đổi mới cách thức tham gia game sang scan mã QR thông qua các ấn phẩm tại quầy (POSM) hoặc banner được treo tại các điểm bán, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và tham gia chơi game ngay lập tức, không cần phải mất nhiều thời gian thao tác như trước.

Mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 lượt chơi miễn phí với 06 sao vàng, khách hàng chọn lật mở (vote) cho 03 sao vàng để xuất hiện các phần quà may mắn. Giải đặc biệt Ngôi sao vàng tương đương 01 chỉ vàng PNJ, cùng hàng nghìn E-Voucher UrBox đa mệnh giá và nhiều quà tặng giá trị khác từ Unilever, Coca-Cola vẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn chinh phục tại sự kiện.

Nếu may mắn nhận được các E-Voucher từ UrBox, quà tặng sẽ được gửi đến cho các khách hàng trúng thưởng thông qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản với Co.op Online trong vòng 2-5 ngày làm việc. Với tính năng thanh toán nhanh gọn, tiện lợi chỉ với 1 chạm, lại còn đa dạng mệnh giá giúp mang lại trải nghiệm mua sắm tối ưu hơn, người tiêu dùng có thể sử dụng ngay E-Voucher UrBox để thanh toán hoá đơn mua sắm tại các hệ thống của Saigon Co.op như Co.opMart, Co.opXtra, Finelife.

Saigon Co.op cùng UrBox khởi động chuỗi chương trình "QR Code quyền năng" - Ảnh 1.

Thông qua các chuỗi hoạt động, sự kiện, Saigon Co.op cũng như UrBox hi vọng sẽ mang đến thêm cho khách hàng cơ hội tiếp cận và tin dùng nhiều hơn các sản phẩm thuần Việt với mức giá phải chăng, chất lượng, từ đó tăng nhanh mức độ tiêu dùng và tạo động lực thúc đẩy lưu thông hàng hoá trong nước.

UrBox là nền tảng quà tặng điện tử (E-Voucher) và giải pháp chăm sóc khách hàng thân thiết, tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp. Vào tháng 05/2023 vừa qua, Saigon Co.op và UrBox đã chính thức bắt tay hợp tác chiến lược trong việc số hóa phiếu mua hàng Co.opmart, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)