Rộ tin iPhone 15 quốc tế cháy hàng, iFans Việt chuyển hướng sang bản VN/A

iPhone 15 Series vừa ra mắt không lâu đã khiến cộng đồng yêu Táo trên khắp thế giới không khỏi “chao đảo”. Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng iPhone 15 bản quốc tế đã cháy hàng khiến nhiều iFans Việt xôn xao. Vậy thực hư ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

 

Rộ tin iPhone 15 quốc tế cháy hàng, iFans Việt chuyển hướng sang bản VN/A - Ảnh 1.

Mới đây, trên các diễn đàn về công nghệ cho biết, nhiều người dùng gặp phải một số trục trặc về việc mua hàng trên website chính thức của Apple, cụ thể là những vấn đề sau:

Khi truy cập vào trang web mua hàng trực tuyến của Apple thì người dùng gặp tình trạng bị lỗi kéo dài trong trong vài tiếng. Đây có thể là tính hiệu cho thấy trang web đã bị quá tải người dùng bắt đầu pre-order (đặt trước) iPhone 15 Series.

Bên cạnh đó, sau khi truy cập được trang web, người dùng vẫn gặp một vài trục trặc nhỏ trong các khâu đặt mua hàng như: khó khăn trong việc nhập thông tin, không gửi được yêu cầu mua hàng…

Như vậy, có thể thấy, hệ thống đặt hàng trực tuyến xảy ra một ít trục trặc có thể xuất phát từ số lượng đơn đặt hàng iPhone 15 của người dùng khá cao.

Bên cạnh đó, nếu người dùng có nhu cầu mua hàng xách tay từ các seller ở thời điểm hiện tại thì cũng sẽ vô cùng khó khăn, vì các đơn hàng đầu tiên đã được đặt và xách tay về Việt Nam ngay ngày mở bán (ngày 13/9). Với các lượt mua sau, số lượng khách hàng đăng ký mua hàng xách tay của các seller đang “xếp hàng dài”, cầu lớn hơn cung. Chưa kể, việc mua hàng xách tay có thể dẫn đến một số rủi ro như: chính sách bảo hành không đảm bảo, giá bán có thể bị “đội” lên cao do mất thêm phí dịch vụ…

Rộ tin iPhone 15 quốc tế cháy hàng, iFans Việt chuyển hướng sang bản VN/A - Ảnh 2.

iPhone 15 Series bản quốc tế có khả năng bị “cháy hàng”

Để tránh gặp phải những tình trạng trên, nhiều người dùng tại Việt Nam đã quyết định chuyển hướng sang mua iPhone 15 VN/A tại các đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Hình thức mua hàng trên mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể:

Thi gian nhn hàng sm hơn: Nếu như mọi năm, những ai lựa chọn hình thức đặt trước iPhone tại các đại lý ủy quyền sẽ phải chờ đợi trong vòng 1 tháng đến 1,5 tháng thì bây giờ thời gian chờ đợi đã được rút ngắn xuống khoảng 15 – 16 ngày, tức từ ngày 29/9 người dùng đã có thể nhận được sản phẩm.

An tâm hơn kia đt hàng: Khi người dùng đăng ký đặt trước iPhone 15 tại các đại lý ủy quyền của Apple thì sẽ hạn chế được tối đa với trình trạng rủi ro có thể phát sinh khi mua hàng xách tay như không có hàng đúng ngày, hết mẫu, mất cọc,…

Đm bo quyn li bo hành: Khi mua hàng từ các seller, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với việc trung tâm bảo hành tại Việt Nam từ chối bảo hành các sản phẩm iPhone quốc tế. Tuy nhiên, khi lựa chọn đặt hàng tại các đại lý ủy quyền của Apple, người dùng chắc chắn sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hành nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra bất kỳ trục trặc không mong muốn.

Do vậy, nếu có nhu cầu sở hữu một trong những sản phẩm thuộc bộ tứ iPhone 15 Series gồm điện thoại iPhone 15 tiêu chuẩn, điện thoại iPhone 15 Plus, điện thoại iPhone 15 Pro và điện thoại iPhone 15 Pro Max, người dùng nên tìm đến các đại lý ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam như: Viettel Store, ShopDunk, Thế giới di động, CellphoneS…

Ví dụ, Viettel Store là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Đây chính là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu sở hữu các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm từ nhà Táo. Đến với Viettel Store, người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm về việc đặt trước iPhone 15 chính hãng tại Viettel Store. Đơn vị này chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ chất lượng và đảm bảo về chính sách bảo hành.

Rộ tin iPhone 15 quốc tế cháy hàng, iFans Việt chuyển hướng sang bản VN/A - Ảnh 3.

Viettel Store là điểm đến thân quen của các tín đồ công nghệ

Như vậy, đặt trước để sở hữu iPhone 15 VN/A là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người dùng khi phải đối mặt với tình trạng khó khăn khi mua iPhone 15 phiên bản quốc tế. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tham khảo việc mua hàng tại các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam để đảm bảo quyền lợi, chất lượng.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)