Phan Bảo Long: Tác giả đa tài với ý tưởng ‘Phủ Hồng Champion’

Phan Bảo Long là ngòi bút toả sáng trong giới thể hình. Không những vậy, anh luôn làm độc giả bất ngờ vì những ý tưởng thú vị.

Phan Bảo Long: Tác giả đa tài với ý tưởng "Phủ Hồng Champion - Ảnh 1.

Chiến dch “Ph hng Champion” và ý nghĩa đng sau tên gi

Phan Bảo Long được biết đến với hình ảnh chàng trai Tây Nguyên tràn đầy năng lượng tích cực và trao giá trị đến cộng đồng. Nhờ vậy, tác giả đã xuất bản hai cuốn sách đã và đang được nhiều độc giả yêu thích. BYE BÉO 1 và BYE BÉO 2 là dòng sách dành cho sức khoẻ, với nhóm độc giả khá đặc biệt.

Những tên gọi Phan Bảo Long đặt cho sách, chiến dịch, chương trình đều thú vị và dễ nhớ. Phủ Hồng Champion cũng là một cái tên như vậy. Chiến dịch mang lời gửi gắm sâu sắc từ tác giả. Vì sắc hồng thường được phái nữ yêu thích. Màu sắc này cũng là màu sắc đặc trưng trong Logo của Hiệp hội Ung thư Vú Việt Nam. Phan Bảo Long chọn sắc hồng trong chiến dịch Phủ Hồng Champion như thể hiện lòng trân trọng và trân quý người con gái Việt.

Phan Bảo Long: Tác giả đa tài với ý tưởng "Phủ Hồng Champion - Ảnh 2.

Chủ nhân của ý tưởng concept “Phủ Hồng Champion” VĐV kiêm tác giả sách Phan Bảo Long.

Đc gi và Phan Bo Long cùng hi ng trên chiến dch

Chiến dịch Phủ Hồng Champion là sự kết nối hoàn hảo giữa độc giả và tác giả Phan Bảo Long. Trước đây, Long và các độc giả chỉ gặp gỡ, trò chuyện với nhau thông qua mạng xã hội hoặc các Lễ ký tặng sách. Nhưng lần này mọi người đã thực sự “chạm” được vào nhau, được kết nối và trò chuyện.

Khi nhìn thấy mọi người vui vẻ chia sẻ về những thay đổi tích cực của bản thân sau khi đọc sách anh rất mừng. Không chỉ là sự cải thiện sức khoẻ, mà còn về đời sống, công việc, tinh thần. Đây là động lực để anh viết và ra mắt thêm nhiều cuốn sách hơn nữa.

Tiết lộ thêm về những điều thú vị xoay quanh concept phủ hồng, Phan Bảo Long muốn mọi người có một cái nhìn khác về Fitness và thể hình. Và đúng như những gì Long muốn truyền tải, khi đoàn “Phủ Hồng” xuất hiện, người dân ở các tỉnh miền Tây rất phấn khích, tò mò về đoàn, những đứa trẻ cũng tỏ ra thích thú. Chính nhờ thông điệp này, một lần nữa đã giúp Long có thêm một kết nối mới với những con người mới, mang Fitness đến gần mọi người hơn.

Phan Bảo Long: Tác giả đa tài với ý tưởng "Phủ Hồng Champion - Ảnh 3.

VĐV Phan Bảo Long (ngoài cùng bên phải) trong chuyến gặp gỡ, giao lưu với các VĐV ở Cà Mau.

Từ chuyến đi nhiều trải nghiệm đến nguồn cảm hứng xây dựng vóc dáng cho cộng đồng trong tương lai

Đảm nhận hai vai trò: Tác giả sách, vận động viên. Nhìn lại chuỗi khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình “Phủ Hồng Champion” vừa qua. VĐV Phan Bảo Long cho biết chuyến đi này giúp anh có thêm cơ hội học hỏi, giao lưu với rất nhiều người bạn “cùng tần số”. Long được gặp độc giả yêu thích sách Bye Béo, được trò chuyện với những VĐV dày dặn thành tích, kinh nghiệm, được đi đến vùng đất miền Tây thơm mùi trái cây, đặc sản hấp dẫn, giao lưu với dân địa phương cực kỳ vui tính, nhiệt tình – Đây là điều mà trước giờ Long chưa từng trải nghiệm qua, lần đầu tiên này mang đến cảm xúc khó tả bằng lời.

Phủ Hồng Champion là chiến dịch xuyên suốt của tác giả Phan Bảo Long trong năm 2022 và 2023. Đây là chiến dịch tác giả tâm huyết, gửi gắm tinh thần nhân văn và chắc chắn sẽ đem đến giá trị cho cộng đồng.

Phan Bảo Long: Tác giả đa tài với ý tưởng "Phủ Hồng Champion - Ảnh 4.

Biểu tượng V của xe VinFasf F5 là nguồn cảm hứng to lớn của VĐV Phan Bảo Long.

Điểm nhấn đặc biệt khiến VĐV Phan Bảo Long tự hào nhớ mãi là có chiếc xe hồng Vinfast F5 đồng hành cùng. Tác giả tiết lộ chữ V của Vinfast đại điện cho 5 điều mà anh tâm đắc: Một là Việt Nam: Nơi Long sinh ra và hãnh diện được đi chiếc xe thương hiệu Việt; Hai là Vision: Tầm nhìn sâu rộng của người Việt; Ba là Victory: Chiến thắng đem lại lòng tự tôn dân tộc; Bốn là Vinh: Vùng đất chôn nhao cắt rốn của Long, sự khó khăn đã nuôi dưỡng sự học để có một Phan Bảo Long trưởng thành như ngày hôm nay; Chữ V cuối cùng chính là chú Vượng: Nhân vật có tầm ảnh hưởng mà Long rất ngưỡng mộ vì khả năng tư duy và tài lãnh đạo.

Và hơn hết, xe điện VinFast cổ vũ cho thông điệp yêu thương trái đất, bảo vệ môi trường. Long cũng là một người rất quan tâm đến môi trường, dự định sắp tới của Long sẽ nghiên cứu, nâng cao kiến thức về hoá sinh để mang đến giá trị xanh, lành mạnh cho sức khoẻ của cộng đồng.

Sau hành trình “Phủ Hồng Champion’’ chàng vận động viên kiêm tác giả trẻ không chỉ có thêm trải nghiệm đắt giá mà còn tìm thấy nguồn cảm hứng cho chặng đường sự nghiệp sắp tới của mình.

Quý độc giả tìm đọc các ấn phẩm sách tại đây:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)