OCB công bố giải thưởng chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân”

Mới đây, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức thành công lễ quay số chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” mừng sinh nhật tuổi 27. Theo đó, 36 giải thưởng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2023 của OCB với tổng số lượng quà tặng lên đến gần 12.500 phần quà, giá trị gần 10 tỷ đồng thay lời cảm ơn sâu sắc gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng trên suốt chặng đường 27 năm xây dựng và phát triển.

Chương trình được triển khai từ ngày 06/6/2023 đến ngày 31/8/2023, áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân của OCB trên phạm vi toàn quốc khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng sẽ được nhận mã dự thưởng như chi tiêu thẻ có giá trị từ 270.000 VND trở lên hoặc ngoại tệ tương đương; Đăng ký và kích hoạt thành công Gói Tài khoản OCB Invest/Invest Pro/Speed Up lần đầu tiên tại quầy hoặc online; Giao dịch giải ngân khoản vay thế chấp thành công giá trị từ 500 triệu VND trở lên; Gửi tiết kiệm hoặc Tiền gửi có kỳ hạn từ 10 triệu VND tại quầy, kỳ hạn từ 01 tháng trở lên; hoặc mỗi giao dịch thành công trên ngân hàng số OCB OMNI cũng sẽ nhận một mã dự thưởng.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” đã nhận được sự tham gia của hơn 500 nghìn khách hàng, tổng số mã số dự thưởng được phát hành lên tới hơn 18 triệu mã.

Vào ngày 12/9 vừa qua, với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo ngân hàng, đông đảo khách hàng thân thiết, OCB đã tiến hành quay số thông qua phần mềm tự động, công khai, minh bạch và tìm ra 36 chủ nhân sở hữu những phần thưởng đầy giá trị của chương trình với 1 giải đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 270 triệu đồng; 5 giải nhất là sổ tiết kiệm trị giá 27 triệu đồng/giải và 30 giải nhì là sổ tiết kiệm trị giá 2,7 triệu đồng/giải. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

OCB công bố giải thưởng chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” - Ảnh 1.

Danh sách khách hàng trúng giải chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân”

Sau Lễ quay số, các giải thưởng sẽ được OCB trao tận tay từng khách hàng tại các chi nhánh, PGD trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật tuổi 27 năm nay, OCB đã phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim, tiếp sức hành trình “chữa lành” những trái tim lỗi nhịp. Với mỗi khách hàng cá nhân mở mới thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại quầy giá trị từ 50 triệu đồng và kỳ hạn một tháng trở lên, OCB sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Hiểu về trái tim. Song song, mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thành công, ngân hàng cũng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ. Chi phí này được trích trực tiếp từ lợi nhuận của ngân hàng. Đến nay, với sự đồng hành OCB và Quỹ Hiểu về trái tim, 7 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được phẫu thuật và tình trạng sức khỏe ổn định.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)