Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 1.

Vietcombank là ngân hàng thương mại đầu tiên ở Việt Nam triển khai dịch vụ thẻ, một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Tổ chức thẻ quốc tế tại Việt Nam, ngân hàng duy nhất phát hành 5 loại thẻ quốc tế mang thương hiệu American Express, Visa, Mastercard, JCB, UnionPay. 

Vietcombank là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ thanh toán thẻ quốc tế, chấp nhận thanh toán 7 loại thẻ quốc tế của các tổ chức thẻ Visa, American Express, Mastercard, JCB, Diners Club, Discover, UnionPay.

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 2.

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước ghi nhận là “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt nhất và đóng góp lớn nhất cho thị trường thẻ ngân hàng Việt Nam”, được Bộ sách kỷ lục Việt Nam công nhận “Ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng nhất Việt Nam”.

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 3.

JCB đã hợp tác với hơn 400 tổ chức tài chính toàn cầu, với hơn 154 triệu khách hàng phát hành thẻ và hơn 43 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, JCB đã và đang hợp tác vững mạnh với hơn 17 Ngân hàng và Tổ chức tín dụng, cùng nhau đưa ra 4,4 triệu thẻ JCB trên toàn quốc.

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 4.

Chạm thẻ sang – ngàn khởi sắc

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 5.

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các đặc quyền vượt trội, thẻ Tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum là một công cụ thanh toán ưu việt, hấp dẫn và phù hợp với nhiều nhu cầu chi tiêu.  

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 7.
Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 8.

Trong thời đại xu hướng thanh toán “mua trước trả sau” lên ngôi, bạn có thể hoàn toàn tự tin chi tiêu với chiếc ví rỗng. Chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng quốc tế đa năng là có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu từ giải trí, mua sắm, du lịch… của bản thân và gia đình trước khi lương về. Hơn nữa, các chương trình giảm giá, chiết khấu, tích điểm, hoàn tiền sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền khá lơn khi chi tiêu qua thẻ.

Thu Hương (27 tuổi, Hà Nội) từ lâu đã có thói quen mua sắm bằng thẻ tín dụng trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee  , Aeon… Cô cho biết: “Không cần phải chờ cuối tháng có lương, tôi có thể mua những món đồ yêu thích bất cứ khi nào, chỉ với chiếc thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB. Điểm nổi bật nữa mà thẻ tín dụng của Vietcombank miễn lãi lên tới 55 ngày và mua trả góp những hàng hóa, dịch vụ với lãi suất 0%, giúp giảm bớt các gánh nặng khi thanh toán”.

cover 16940583012091803873760

Thanh Hoa – Một tín đồ ẩm thực Nhật Bản – cũng cực kỳ tâm đắc với tấm thẻ tín dụng Vietcombank JCB Platinum khi được hưởng vô vàn ưu đãi chi tiêu tại các nhà hàng mang thương hiệu Nhật Bản: “Mình cực kỳ thích những món ăn Nhật Bản. Nên khi biết thẻ Vietcombank JCB Platinum có liên kết với các nhà hàng Nhật Bản, mình đã mở ngay. Mỗi lần đi ăn uống được giảm từ 5-20% giá trị hóa đơn  đã giúp mình tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Thẻ Vietcombank JCB Platinum đúng là một người bạn giúp mình thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực xứ Phù Tang”, Thanh Hoa chia sẻ.

Với Huỳnh Anh (22 tuổi, TP HCM), một Gen Z đam mê du lịch thì lại kết thẻ tín dụng vì hay nhận được ưu đãi khi mua vé, đặt phòng, mua tour trên Traveloka  , Agoda. “Tôi luôn có thể chủ động tra cứu những ưu đãi của thẻ để lựa chọn điểm du lịch theo sở thích. Hơn nữa khi lựa chọn thanh toán bằng thẻ Vietcombank JCB khi mua vé máy bay có điểm đến là Nhật Bản cũng sẽ được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn: “Mình không phải trì hoãn chuyến đi du lịch Nhật Bản sắp tới chỉ vì không có sẵn tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trả góp hàng tháng giúp mình giảm bớt áp lực tài chính và thỏa mãn niềm mơ ước thăm quan núi Phú Sỹ từ lâu”, Huỳnh Anh nói thêm.

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 10.
Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 11.

Ngày 28/07/2023 tại Hội nghị thường niên của JCB Việt Nam 2023 diễn ra tại Đà Nẵng, TCTQT JCB đã vinh danh Vietcombank tại 3 hạng mục giải thưởng quan trọng:

Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số thanh toán thẻ 2022 (Leading Licensee in Merchant Sales Volume 2022).

Ngân hàng dẫn đầu về Thẻ tích lũy kích hoạt 2022 (Leading Licensee in Card Activation Balance 2022).

Ngân hàng dẫn đầu về Doanh số giao dịch bình quân đầu thẻ 2022 (Leading Licensee in Spending Volume per Card 2022).

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 12.

Ngoài ra, Vietcombank là ngân hàng luôn nhận được nhiều giải thưởng uy tín và quan trọng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cho hoạt động thẻ.

Là một trong những Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Vietcombank luôn ưu tiên và chú trọng việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Song song với đó, Vietcombank cũng luôn tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp thanh toán mới, giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ các xu thế hiện đại nhất trên thế giới, góp phần đồng bộ hành trình số của khách hàng từ khâu phát hành, quản lý đến sử dụng thẻ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Nhận ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB Platinum - Ảnh 13.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)