Nhà thuốc Thân thiện: Triết lý kinh doanh ‘coi người bệnh như người nhà’

Nhà thuốc Thân thiện là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn khi mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt trong tiết trời giao mùa.

Nhà thuốc Thân thiện: Triết lý kinh doanh "coi người bệnh như người nhà" - Ảnh 1.

Hà Nội những ngày này đang chuyển sang mùa thu với thời tiết dễ chịu hơn so với những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm cao sẽ dẫn đến nguy cơ mắc một số bệnh liên quan tới đường hô hấp, sốt và cảm lạnh.

Bên cạnh đó, trong những ngày giao mùa, thời tiết khô hanh xuất hiện nhiều dị nguyên trong môi trường như phấn hoa, bụi bông, lông súc vật, khói… là những tác nhân gây các chứng dị ứng như: viêm da dị ứng, mề đay, viêm kết mạc, hen phế quản…

Để phòng bệnh, các cơ quan y tế khuyến nghị người dân cần tránh tiếp xúc với những chất gây dị ứng. Giữ vệ sinh cơ thể (nhất là đường mũi họng) và môi trường sống sạch sẽ, tinh thần thoải mái để hạn chế mắc bệnh.

Bên cạnh đó, người dân nên thường xuyên bổ sung một số chất vi lượng như vitamin C, A, E,… để nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách sử dụng một số thực phẩm, hoa quả giàu vitamin và khoáng chất. Ví dụ như cam (vitamin C), cà rốt, đu đủ (vitamin A),…

Nhà thuốc Thân thiện: Triết lý kinh doanh "coi người bệnh như người nhà" - Ảnh 2.

Nhà thuốc Thân thiện với triết lý kinh doanh “coi người bệnh như người nhà”.

Ngoài ra, người dân có thể tin tưởng sử dụng một số TPCN bảo vệ sức khỏe được chiết xuất 100% từ thực phẩm hoặc vitamin được làm theo dạng viên nén.

Hiện tại, các sản phẩm TPCN bảo vệ sức khỏe, người dân có thể tìm thấy tại Nhà thuốc Thân thiện, địa chỉ số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Được thành lập vào tháng 6/2019, Nhà thuốc Thân thiện đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đi kèm.

Với triết lý kinh doanh coi người bệnh như người thân, khi tới Nhà thuốc Thân thiện, người dân sẽ được đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình cách sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Nhà thuốc Thân thiện: Triết lý kinh doanh "coi người bệnh như người nhà" - Ảnh 3.

Người dân sẽ được tư vấn nhiệt tình khi đến Nhà thuốc Thân thiện.

Thậm chí, khi có vướng mắc về cách sử dụng thuốc ngoài giờ hành chính, hệ thống tổng đài của Nhà thuốc Thân thiện luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn cho người bệnh một cách chu toàn.

Đặc biệt, website nhathuocthanthien.com.vn giống như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư về y tế, cung cấp cho người đọc nhiều thông tin tin cậy về các chứng bệnh phổ biến hiện nay; hoặc các sản phẩm thuốc đặc trị, cách sử dụng thuốc, liệu trình,…

Nhà thuốc Thân thiện: Triết lý kinh doanh "coi người bệnh như người nhà" - Ảnh 4.

Nhà thuốc Thân thiện luôn hướng đến sự hài lòng của người tiêu dùng.

Để làm được điều đó, Nhà thuốc Thân thiện đã phát triển đồng bộ hệ thống, dựa trên nền tảng công nghiệp 4.0 để phát triển website, tổng đài tư vấn, nhà thuốc,… để đem lại sự tiện ích nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Nhà Thuốc Thân Thiện

Hotline: 0916893886 – 0856905886

Website: nhathuocthanthien.com.vn

Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)