Nguyễn Thị Thạch Thảo – Hành trình cùng GEIN Academy mang đến những bài học giá trị

GEIN Academy được biết đến là học viện đào tạo chuyên gia life coach, mang đến những giá trị giúp định hướng và phát triển con người. Đứng sau thành công của GEIN Academy một trong số đó là nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo. Hành trình xây dựng GEIN Academy cũng là một giai đoạn phát triển quan trọng trong cuộc đời của nữ diễn giả.

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Hành trình cùng GEIN Academy mang đến những bài học giá trị - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo hiện tại đang là Co-Founder Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu (GEIN). Trước đây, chị từng giữ vị trí quan trọng ở một công ty Nhật Bản. Nhưng văn hóa làm việc khác biệt khiến cho chị Thạch Thảo không cảm nhận được sự phát triển rõ rệt của bản thân. Chính vì thế sau 2 năm gắn bó, chị quyết định rời khỏi vị trí này để đi tìm một nơi bản thân được thấu hiểu hơn. Trong thời gian này, chị bắt đầu nghiên cứu về những công cụ thấu hiểu bản thân và con người. Chị Thạch Thảo khẳng định, nhờ tìm hiểu những kiến thức này mà chị gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực quản lý và đào tạo con người.

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Hành trình cùng GEIN Academy mang đến những bài học giá trị - Ảnh 2.

Nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo chia sẻ: “Ở độ tuổi mới ra trường mà Thảo đã có cơ hội để làm việc ở vị trí cao như vậy nên nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, từ sâu thẳm vẫn có tiếng nói rằng mình không thỏa mãn, mình không thuộc về vị trí này. Phải mất một thời gian, Thảo mới hiểu bản thân muốn làm gì đó để tạo ra sự thay đổi cho con người, chứ không phải thủ tục giấy tờ.

Cho đến khi nghe buổi hội thảo về quản trị nhân sự, đào tạo con người, cảm xúc của Thảo dao động mạnh mẽ, lửa lòng hừng hực cháy khi nghe chủ tịch chia sẻ muốn đào tạo con người Việt Nam trở thành nhà lãnh đạo. Mình nhận ra đó mới là điều mình muốn trong kiếp sống này.”

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Hành trình cùng GEIN Academy mang đến những bài học giá trị - Ảnh 3.

Năm 2020, chị cùng cộng sự đã sáng lập Công ty CP Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (GEIN Academy). Học viện được thành lập với mục tiêu giúp nhiều người thấu hiểu bản thân và phát triển sự nghiệp. GEIN Academy chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo. Chỉ trong vòng gần 3 năm phát triển, đến cuối năm 2022 GEIN đã thành công giúp cho hơn 100.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra gần 10.000 chuyên gia.

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Hành trình cùng GEIN Academy mang đến những bài học giá trị - Ảnh 4.

Trải qua 2 năm hoạt động tích cực, GEIN Academy đã cho ra đời những sản phẩm nổi bật như Bản đồ định hướng thành công, Bộ sách thay đổi tư duy – Làm chủ cuộc đời. Rất nhiều khóa học/ hội thảo do GEIN Academy tổ chức đã được diễn ra thành công. Số lượng khách hàng mở bản đồ Map For Success đã lên đến 100.000+.

Trong tương lai, nhà đào tạo Nguyễn Thị Thạch Thảo cùng các chuyên gia tại GEIN Academy sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa kiến thức để giúp những bạn trẻ khai phá năng lực chính mình. Từ đó giúp các bạn tôi luyện kĩ năng để có thể thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)