New88 Media – Công ty truyền thông sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, hiện nay, New88 Media được đông đảo khách hàng biết đến khi có những dịch vụ chất lượng, uy tín như dịch vụ truyền thông, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ truyền thông xã hội…

New88 Media - Công ty truyền thông sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu - Ảnh 1.

Vài nét về New88 Media

New88 Media là một nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên mọi nền tảng Internet truyền hình, kỹ thuật số và tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp…

Với sứ mệnh sẽ trở thành nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên mọi nền tảng Internet, mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, New88 Media đang được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng hàng đầu lẫn sự chuyên nghiệp khi nhiệt tình giải đáp các thắc mắc.

Công ty ra đời vào đầu năm 2022 này có đội ngũ nhân sự trẻ trung, suy nghĩ đột phá, có tinh thần học hỏi, tìm tòi nhu cầu thiết yếu trong xã hội để đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao hiệu quả các hoạt động công ty.

New88 Media - Công ty truyền thông sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu - Ảnh 2.

Sau vài năm có mặt trên thị trường, tên tuổi của New88 Media phủ sóng khắp nơi. Là một trong các thương hiệu giải trí trực tuyến số 1 ở Việt Nam, New88 Media đã thu hút hàng trăm ngàn lượt yêu thích trên các nền tảng Internet, tạo thêm “làn gió mới” trong lĩnh vực truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

Hiện nay, công ty này còn tập trung bắt kịp xu hướng mới, góp phần định hình phong cách mới trong cộng đồng, phù hợp với giới trẻ.

Với tên tuổi được nhiều người biết đến, New88 Media cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm có dấu ấn và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, New88 Media đang được đông đảo khách hàng biết đến khi có những dịch vụ chất lượng, uy tín như dịch vụ truyền thông, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ truyền thông xã hội…

Dịch vụ truyền thông trọn gói New88 Media mang lại sự tiện ích

Trong bối cảnh ngày nay, các chủ doanh nghiệp rất quan tâm đến dịch vụ truyền thông. Bởi lẽ, dù sản phẩm của doanh nghiệp có chất lượng tốt đến đâu cũng sẽ ít người biết đến nếu không đầu tư vào truyền thông, quảng cáo. Trong thời điểm ấy, dịch vụ truyền thông của New88 Media ra đời, giúp doanh nghiệp giải được bài toán truyền thông hiệu quả, bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Để dịch vụ truyền thông phát huy tốt đa tác dụng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn dịch vụ truyền thông trọn gói. Nhiều khách hàng đã sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ truyền thông trọn gói của New88 Media, giúp bao quát toàn bộ hạng mục truyền thông hiệu quả cũng như tối ưu nhân sự, thời gian cho doanh nghiệp.

New88 Media - Công ty truyền thông sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu - Ảnh 3.

Dịch vụ truyền thông trọn gói New88 Media mang lại sự tiện ích.

Trong dịch vụ truyền thông có rất nhiều hạng mục nhỏ, do đó, những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ rất khó có nhân sự đảm nhiệm hết được các công việc. Do vậy, khi chọn dịch vụ trọn gói của New88 Media, bạn sẽ được tư vấn, bao quát mọi thứ dễ dàng để khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp biết đến và tin dùng sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và truyền tải thông điệp truyền thông tới khách hàng mục tiêu được diễn ra nhất quán.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường New88 Media tìm đúng khách hàng mục tiêu

Hiện tại, doanh nghiệp của bạn có hài lòng với nghiên cứu định vị khách hàng? Trước đây dịch vụ nghiên cứu thị trường dù tốn nhiều chi phí nhưng không cho bạn báo cáo đầy đủ… Tất cả những vấn đề đó sẽ biến mất khi đến với New88 Media.

Đơn vị này lâu nay luôn thấu hiểu thị trường rộng sâu hơn nhưng có chi phí tối ưu, bằng việc cung cấp phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng trực tuyến. New88 Media đã giúp doanh nghiệp của bạn thấu hiểu thị hiếu người tiêu dùng và mang lại doanh số bán hàng hiệu quả nhờ kế hoạch kinh doanh đúng đắn, đánh đúng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ quảng cáo Social Media New88 Media lan tỏa mạnh mẽ

Trong thời đại 4.0 này, để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp phải nắm bắt cơ hội và Social Media là công cụ hỗ trợ mang lại bất ngờ. Social Media là việc đăng tải nội dung bài viết, hình ảnh, clip để chia sẻ thông tin, tương tác với khách hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, định vị thương hiệu trên thị trường.

New88 Media - Công ty truyền thông sở hữu nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu - Ảnh 4.

Dịch vụ quảng cáo Social Media New88 Media lan tỏa mạnh mẽ.

New88 Media được biết như nhà sáng tạo phân phối nội dung giải trí chất lượng hàng đầu, lập chiến lược quảng bá thương hiệu và quản lý truyền thông hiệu quả nhất. New88 Media tự tin khẳng định chất lượng khi đã thuyết phục nhiều khách hàng và mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Với những bài PR giới thiệu các dịch vụ New88 Media, khách hàng đã hiểu hơn về công ty truyền thông giải trí này. Từ đó, nếu có nhu cầu về các dịch vụ liên quan, khách hàng có thể liên hệ để trở thành những đối tác uy tín, đem về sản phẩm chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ trên của New88 Media có thể liên hệ theo thông tin dưới đây

Website: https://new88media.com/

Địa chỉ: Tầng 16, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)