namperfume và HUTECH: Kết nối tương lai ngành nước hoa tại Việt Nam

Sáng ngày 19/09/2023, Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã có buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công ty TNHH namperfume. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông Nguyễn Trường An – CEO namperfume chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Hutech và namperfume sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên HUTECH trong lĩnh vực nước hoa – một ngành với nhiều tiềm năng và đòi hỏi sự tinh tế, sáng tạo”.

Sự kiện này không chỉ mở ra một cơ hội phát triển mới giữa ngành giáo dục và ngành kinh doanh nước hoa tại Việt Nam mà còn phản ánh xu hướng hợp tác sâu rộng giữa doanh nghiệp và các trường đại học, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường.

namperfume và HUTECH: Kết nối tương lai ngành nước hoa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Workshop “Scent You A Journey – Nghệ thuật sử dụng mùi hương trong đối ngoại” do namperfume tổ chức được sinh viên Hutech đón nhận cực kỳ nồng nhiệt

Trong cùng ngày, namperfume đã tổ chức sự kiện “Scent You A Journey” tại HUTECH. Đây được xem là sự kiện về nước hoa đầu tiên dành cho sinh viên, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới trẻ, giúp họ hiểu biết sâu hơn về nghệ thuật sử dụng mùi hương trong giao tiếp và đối ngoại.

namperfume và HUTECH: Kết nối tương lai ngành nước hoa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Diễn giả Trần Thảo đang chia sẻ kinh nghiệm chọn mùi hương nước hoa phù hợp cho các bạn sinh viên

Công ty TNHH namperfume, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, đã chứng minh được vai trò dẫn dắt trong lĩnh vực nước hoa tại Việt Nam. Thông qua việc hợp tác này, namperfume không chỉ mong muốn truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho thế hệ trẻ mà còn muốn đóng góp vào việc phát triển nghề nghiệp liên quan đến nước hoa, giúp họ có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

namperfume và HUTECH: Kết nối tương lai ngành nước hoa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sinh viên HUTECH ồ ạt đổ về tham gia trải nghiệm mùi hương tại sự kiện Scent You A Journey

Việc hợp tác giữa HUTECH và namperfume không chỉ giới hạn ở việc đào tạo mà còn mở rộng ra các hoạt động nghiên cứu, giúp định hình và phát triển ngành nước hoa trong tương lai, đồng thời cung cấp cơ hội thực tế cho sinh viên, giúp họ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết về mùi hương khi bước chân vào thế giới nghề nghiệp.

Tới cuối sự kiện, cả hai bên đều bày tỏ niềm tin vào một tương lai hợp tác sâu rộng, mang lại lợi ích cho cả sinh viên HUTECH và ngành nước hoa tại Việt Nam.

namperfume và HUTECH: Kết nối tương lai ngành nước hoa tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh chuyên viên tư vấn nước hoa namperfume đang nhiệt tình hỗ trợ sinh viên Hutech trải nghiệm hơn 50 mùi hương nước hoa tại khu vực triển lãm của chương trình Scent You A Journey

Về namperfume – Nơi mùi hương đồng hành

namperfume là hệ thống nước hoa chính hãng được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh lớn nhất là phát triển cộng đồng những người đam mê nước hoa tại Việt Nam. Với tổng cộng 06 chi nhánh bán hàng đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc, namperfume cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, mang tới dịch vụ và trải nghiệm bán hàng chuyên nghiệp.

namperfume là đối tác chiến lược của hơn 100 thương hiệu nước hoa danh tiếng, bao gồm những thương hiệu tiêu biểu như Versace, Gucci, Burberry, Prada, Marc Jacobs,…

Kết nối với namperfume:

Chi nhánh 1: 420/6 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP HCM

Chi nhánh 2: 366A18 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Chi nhánh 3: 1379-1381 Đường 3/2, phường 16, quận 11, TP HCM

Chi nhánh 4: 45-47 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Chi nhánh 5: 123-125 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 6: 86 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 19000129

Facebook: NamPerfume

Instagram: namperfumee

Website: namperfume.net


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)