MobiFone tuyển 300 kỹ sư IT và chuyên viên CNTT, thu nhập đến 480 triệu đồng

Tổng công ty Viễn thông MobiFone – một trong những doanh nghiệp viễn thông – CNTT hàng đầu Việt Nam thông báo tuyển dụng 300 vị trí việc làm IT “chất” nhất với thu nhập lên đến 480 triệu đồng/năm cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 

MobiFone tuyển 300 kỹ sư IT và chuyên viên CNTT, thu nhập đến 480 triệu đồng  - Ảnh 1.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và làn sóng chuyển đổi số đang mạnh như vũ bão khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, mang tới cho nhân sự IT cơ hội việc làm đa dạng và đãi ngộ xứng đáng tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hàng đầu về viễn thông – CNTT, trong đó có MobiFone.

Là đơn vị trực thuộc của Bộ Thông tin và Truyền thông, MobiFone xác định chuyển mình bứt phá để trở thành một trong những DN dẫn đầu trong nước về công nghệ số, góp phần đắc lực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Ý thức được sứ mệnh là một DN tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số (CĐS) của quốc gia, MobiFone đã hoàn tất xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số cho giai đoạn 5 năm, tầm nhìn tới 2030, với định hướng lấy khách hàng là trung tâm, gồm 6 mảng chính: phát triển sản phẩm; hạ tầng; dữ liệu; quản trị nội bộ; dịch vụ khách hàng; văn hóa DN, tập trung trên 3 lĩnh vực: hạ tầng số, nền tảng/giải pháp số, dịch vụ số. Theo đó, MobiFone xác định chuyển mình bứt phá để trở thành một trong những DN dẫn đầu trong nước về công nghệ số.

Với quy mô nhân sự hơn 4.000 người, nhưng MobiFone vẫn thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng vào làm việc tại 20 phòng ban, 20 đơn vị trực thuộc (với 9 Trung tâm dịch vụ), và 4 công ty con của MobiFone, đó là: Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MobiFone (Mobifone Service), Công nghệ MobiFone toàn cầu (MobiFone Global), Nghe nhìn toàn cầu (Audio Visual Global) và Dịch vụ gia tăng MobiFone (Mobifone Plus).

MobiFone được đánh giá là môi trường làm việc nhiều người mơ ước. Trở thành thành viên của MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc tại công ty nằm trong top 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014, Top 10 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2020… Mức lương trung bình của các vị trí kỹ sư CNTT, lập trình viên có thể lên tới 40 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực.

Bên cạnh môi trường chuyên nghiệp, năng động, MobiFone luôn lọt top tìm kiếm việc làm CNTT cũng bởi những phúc lợi và chế độ đãi ngộ hấp dẫn lên tới 8.000 USD với gói Bảo hiểm với quyền lợi chăm sóc sức khỏe dành cho CBNV hay có cơ hội tham dự các khóa đào tạo về ngành công nghệ giúp không ngừng phát triển bản thân, nâng cao các kỹ năng cũng như chuyên môn nghề nghiệp.

Thông tin tuyển dụng tại Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chi tiết tại:

Email: tuyendung.it@mobifone.vn

Website: https://www.mobifone.vn/tuyen-dung

Hotline: 089 615 5566


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)