Mathnasium Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu trong chuỗi hệ thống Mathnasium toàn cầu

Mathnasium Việt Nam đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển mạnh mẽ với sự ghi nhận và đánh giá cao từ Mathnasium toàn cầu thông qua giải thưởng “Top International Master/Area Developer”.

 

Mathnasium Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu trong chuỗi hệ thống Mathnasium toàn cầu - Ảnh 1.

Kết thúc năm 2022 với hai giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022” & “Top 20 sản phẩm uy tín – chất lượng tốt năm 2022”, Mathnasium Việt Nam tiếp nối năm 2023 với danh hiệu “Top International Master/Area Developer” tại hội nghị Mathnasium toàn cầu diễn ra vào tháng 7 vừa qua. Các giải thưởng này là minh chứng cho sự phát triển và chất lượng hàng đầu của Phương pháp Mathnasium tại Việt Nam. Qua đó, Mathnasium Việt Nam cũng được công nhận là Đơn vị phát triển khu vực quốc tế xuất sắc nhất trong chuỗi hệ thống Mathnasium toàn cầu.

Vượt qua hơn 1.000 trung tâm trên thế giới, Mathnasium Việt Nam được đánh giá cao bởi tầm nhìn và chiến lược phát triển với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tốt nhất. “Mathnasium Việt Nam được vinh danh là đơn vị phát triển khu vực quốc tế xuất sắc nhất của Mathnasium toàn cầu vì những thành tích nổi trội xuyên suốt hành trình phát triển Hệ thống trung tâm và đưa phương pháp Mathnasium đến với hàng ngàn học sinh tại Việt Nam” – Ông Mike Davis – Tổng Giám đốc Hệ thống Mathnasium toàn cầu công bố trao giải và gửi lời chúc mừng đến Mathnasium Việt Nam tại Hội nghị.

Không chỉ đóng vai trò là cầu nối mang phương pháp giáo dục hàng đầu trên thế giới đến với các em học sinh tại Việt Nam, Mathnasium Việt Nam còn gửi trọn tâm huyết của tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên đến các em thông qua từng buổi học. “Được nhìn thấy sự tiến bộ, niềm đam mê và yêu thích học Toán của các em gia tăng mỗi ngày hay khả năng suy luận, tư duy logic được hình thành và phát triển vững chắc là niềm hạnh phúc của tất cả đội ngũ Mathnasium Việt Nam.” – Bà Nguyễn Thanh Hoàng Diễm – Tổng Giám đốc Mathnasium Việt Nam chia sẻ trong hội nghị.

Mathnasium Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu trong chuỗi hệ thống Mathnasium toàn cầu - Ảnh 2.

Mathnasium Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top International Master/Area Developer” từ Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch cấp cao Hệ thống Mathnasium toàn cầu.

Song song với việc nhận giải thưởng, Mathnasium Việt Nam cũng chia sẻ đến Hội nghị các chương trình, hoạt động đã tổ chức cho học sinh và đội ngũ tại Việt Nam trong năm qua với nhiều hình ảnh thực tế và video sinh động. Qua đây, Mathnasium Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và cảm ơn từ tất cả các đơn vị Mathnasium trên thế giới vì những chia sẻ hữu ích này không những là kinh nghiệm vận hành thực tế, mà còn truyền đi nguồn cảm hứng và động lực đến từng thành viên tham dự hội nghị về một tập thể Mathnasium đầy nhiệt huyết và tận tâm. “Mathnasium Việt Nam rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến và quan tâm từ cộng đồng Mathnasium toàn cầu. Điều đó cho thấy, những nỗ lực của tập thể đội ngũ chúng tôi đã tạo ra những giá trị nhất định, không chỉ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh mà cả hình ảnh của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.” – Bà Nguyễn Thanh Hoàng Diễm chia sẻ với niềm tự hào.

Với những thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua, Mathnasium Việt Nam tự tin hướng đến mục tiêu trở thành nơi học tập và làm việc lý tưởng cho học sinh và đội ngũ cán bộ nhân viên, ngày càng mở rộng hệ thống trung tâm để gia tăng cơ hội tiếp cận với phương pháp Mathnasium cho thật nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam.

Thông tin v Mathnasium Vit Nam

Mathnasium là hệ thống trung tâm Toán tư duy xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 3-15 tuổi, giúp trẻ rèn luyện tư duy, trí thông minh thông qua Toán học do Giáo sư Larry Martinek nghiên cứu và phát triển từ năm 1974.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm, phương pháp Mathnasium đã được chứng minh hiệu quả tại hơn 20 quốc gia với hơn 5 triệu lượt học viên đang theo học tại hơn 1.200 trung tâm trên toàn thế giới. Nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ huynh khi lựa chọn nơi đào tạo Toán tư duy cho con em mình, phương pháp Mathnasium đã và đang giúp cho các em học sinh yêu thích học tập hơn, cải thiện năng lực và từ đó hình thành thói quen tư duy và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Với nền tảng tư duy sắc bén, các em sẽ tự tin khám phá tri thức, định hình tài năng và thành công ở tương lai.

Tìm hiểu về Mathnasium Việt Nam tại đây.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)