Mắt kính chính hãng và chất lượng – Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10

Giữa cuộc sống xô bồ của thành phố, Mắt Kính Hoàng Hà tự hào đặt dấu ấn trong thế giới mắt kính, nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại địa chỉ – 151 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10.

 

Mắt kính chính hãng và chất lượng - Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10 - Ảnh 1.

Chào đón nhng giá tr đng cp

Trải qua một hành trình dài, Mắt Kính Hoàng Hà đã trở thành đối tác của những tập đoàn uy tín hàng đầu như: Luxottica, Carl Zeiss, Essilor, Tokai, Hoya, Chemi,…

Mắt Kính Hoàng Hà không đơn thuần là một cửa hàng bán sản phẩm mắt kính mà còn chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm mua sắm và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Mắt Kính Hoàng Hà không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày với tư duy đổi mới.

Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hướng đến việc cung cấp những giải pháp mắt kính thị lực hoàn hảo nhất. Mắt Kính Hoàng Hà với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về mắt kính của bạn với sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Khám phá cùng đi ngũ chuyên nghip

Đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ của Mắt kính Hoàng Hà được đào tạo tại Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh, đảm bảo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Mắt kính chính hãng và chất lượng - Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10 - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên giỏi, có kiến thức về các loại mắt kính hiện nay

Để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Hoàng Hà đã ứng dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại vào từng giai đoạn. Bởi, Hoàng Hà tin rằng sự tự tin bắt đầu từ một đôi mắt khỏe để bạn có thể sáng tạo theo phong cách độc đáo của riêng mình.

Tri nghim mua sm

Mắt Kính Hoàng Hà thiết kế một không gian trưng bày hiện đại, sang trọng và đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cartier, ST.Dupont, Prada, Rayban, Burberry,… và các thương hiệu tròng kính hàng đầu thế giới: Zeiss, Essilor, Tokai, Kodak, Hoya,…

Với Hoàng Hà, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu trong danh sách ưu tiên của cửa hàng.

Mắt kính chính hãng và chất lượng - Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10 - Ảnh 3.

Trải nghiệm mua sắm thú vị với các thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Hà sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn chọn mẫu kính phù hợp với khuôn mặt, thời trang và nhu cầu. Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Mắt kính Hoàng Hà không chỉ là việc chọn mắt kính đẹp mà còn là cơ hội để bạn khám phá những xu hướng thời trang mới nhất và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên.

Ha hn tương lai vi tm nhìn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, sức khỏe thị lực trở thành một yếu tố quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Theo đó, hệ thống các cửa hàng tại Mắt kính Hoàng Hà cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã và theo kịp xu hướng thời trang. Hoàng Hà tin rằng đôi mắt đẹp và khỏe mạnh là một lợi thế lớn và mở ra tương lai rạng ngời cho bạn.

Mắt kính chính hãng và chất lượng - Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10 - Ảnh 4.

Mục tiêu trong tương lai của Mắt Kính Hoàng Hà

Với những yếu tố cốt lõi trên, cửa hàng Mắt kính Hoàng Hà chắc chắn sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe thị lực, giúp bạn tự tin hướng đến tương lai mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Đến vi Hoàng Hà – Đến vi gia đình ca bn

Mắt kính Hoàng Hà hi vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại các chi nhánh trong chuỗi hệ thống cửa hàng.

Chọn sự tân tâm và chuyên nghiệp – Chọn Hoàng Hà

Mắt kính chính hãng và chất lượng - Hoàng Hà khai trương chi nhánh Quận 10 - Ảnh 5.

Lựa chọn mua sắm mắt kính cao cấp, giá tốt tại Hoàng Hà

Hotline: 19000.99906

Tiếp nhận góp ý và phản ánh của quý khách hàng: 0938.398.246 – 0962.160.656

Hệ thống Mắt Kính Hoàng Hà

CN1: 54 Trịnh đình thảo, F Hòa Thạnh, Q Tân Phú, HCM

CN2: 141a Đồng đen, F11, Q Tân Bình, HCM

CN3: 823 Đường 3/2, F7, Q11, HCM

CN4: 385 Đường 30/4, F Hưng Lợi, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

CN5: 151 Lý Thái Tổ, F 9, Q10, HCM

Website: matkinhhoangha.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matkinhhoangha


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)