Lý do doanh nghiệp nên sử dụng gói tài khoản M-smart

Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tài chính – ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay.

Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản doanh nghiệp M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian cũng như giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.

Giao dch siêu min phí

Giao dịch điện tử đã trở thành lựa chọn tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên, chi phí cho các giao dịch như phí thường niên, duy trì tài khoản, chuyển khoản… làm gia tăng đáng kể ngân sách vận hành của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề này, khách hàng khi đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Bên cạnh đó, MSB cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Đây cũng sẽ là dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp khẳng định phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh, nâng cao uy tín và ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Chị Trần Hiền – chủ một doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản cho biết: “Mỗi tháng, công ty tôi phát sinh khoảng vài trăm giao dịch tài chính lớn nhỏ trên tài khoản, cả trong nước và quốc tế. Trước đây khi dùng tài khoản cũ, công ty phải trả hàng chục triệu cho các loại phí liên quan tới giao dịch chuyển tiền. Sau khi chuyển sang M-smart, chi phí đã giảm đi đáng kể. Tuy chưa phải là mức chi phí quá lớn trong 01 tháng, nhưng nếu tổng kết 1 năm thì con số này là không nhỏ. “Tích tiểu thành đại”, tiết kiệm là yếu tố tiên quyết ở thời điểm biến động này”.

Ưu đãi siêu hoàn tin

Theo đó, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking. Đây là ưu đãi mới mẻ trên thị trường hiện nay khi hoàn tiền từ giao dịch tài khoản doanh nghiệp online. Trước đây, hình thức hoàn tiền phổ biến chỉ được biết đến trong các giao dịch thẻ.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng gói tài khoản M-smart - Ảnh 1.

Đặc biệt, với 3 nhóm khách hàng trọng tâm bao gồm doanh nghiệp có nguồn thu ứng trước, doanh nghiệp có tần suất giao dịch lớn và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus với chính sách vượt trội về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng; hưởng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán cùng ưu đãi đến 150 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online. “Tận dụng những ưu đãi này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính từ những hoạt động cốt lõi, phổ biến nhất, đồng thời tăng khả năng sinh lời trên chính tài sản của doanh nghiệp” – đại diện MSB chia sẻ.

Chị Phương Thảo – chủ một doanh nghiệp xuất khẩu bao bì chia sẻ, giai đoạn sau dịch Covid-19, xu hướng chuyển dịch nhà thầu diễn ra phổ biến, do vậy, công ty của chị tiếp nhận được số lượng lớn đơn hàng từ các công ty, tập đoàn nước ngoài. “Xuất phát từ đặc thù kinh doanh, lượng ngoại tệ USD và EUR của công ty khá dồi dào. Nhờ tận dụng ưu đãi tỷ giá từ việc sử dụng gói tài khoản M-smart, từ đầu năm tới nay, riêng với giao dịch mua bán ngoại tệ, doanh nghiệp của tôi đã lãi khoảng 1 tỷ đồng. Bản thân doanh nghiệp cũng tối ưu được nguồn tiền quy đổi, có thêm nguồn lực trong kinh doanh. Với loại tiền có độ phổ biến thấp hơn như SGD, MSB vẫn có cơ chế ưu đãi điểm rất tốt so với mặt bằng chung các ngân hàng mà công ty tôi đã sử dụng”.

Tri nghim siêu tin li

M-smart mang đến doanh nghiệp trải nghiệm “siêu tiện lợi” thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại khi đăng ký sản phẩm tín dụng Easy Trade với hạn mức cấp tín chấp tới 200 tỷ đồng; phê duyệt, giải ngân, bảo lãnh, mở LC, đi tiền quốc tế có thể thực hiện hoàn toàn online. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng hay trực tiếp tới quầy, chỉ với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử kết nối internet đã có thể tiếp cận và sử dụng một số dịch vụ ngân hàng thiết yếu và hữu ích.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng gói tài khoản M-smart - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, khách hàng sử dụng M-smart có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến hàng nghìn lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất theo biểu mẫu. Có thể nói, gói tài khoản M-smart và dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB đã trở thành giải pháp hữu dụng, giúp cho doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt.

Để đăng ký mở tài khoản M-smart tại MSB, quý khách truy cập tại đây. Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng xem tại website https://msb.com.vn/ hoặc liên hệ hotline:

Miền Bắc: (024) 73075566, ext: 6720

Miền Nam: (028) 73075566, ext: 3519


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)