Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến - Ảnh 1.

Dch v Fulfillment là gì?

Dịch vụ fulfillment (dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử) được hiểu đơn giản là quá trình xử lý đơn đặt hàng từ khi khách hàng đặt hàng cho đến khi sản phẩm được giao tới tay khách hàng. Dịch vụ bao gồm nhiều giai đoạn, đầu tiên là khi khách hàng đặt hàng trên website, thông tin đơn hàng sẽ được gửi đến kho của người bán để xử lý. Quá trình này gồm kiểm tra thông tin khách hàng, xác nhận số lượng, lấy hàng và chuẩn bị cho giai đoạn đóng gói. Sau khi xử lý đơn đặt hàng, sản phẩm sẽ được đóng gói để vận chuyển đến khách hàng. Quá trình này không chỉ đảm bảo sản phẩm được an toàn khi vận chuyển mà còn phải đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng mới nhất.

Sau khi sản phẩm đã được đóng gói, nó sẽ được chuyển đến nhà vận chuyển để giao tới khách hàng. Dịch vụ Fulfillment có thể tích hợp với nhiều đối tác vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng loại sản phẩm và khu vực khách hàng. Trong quá trình Fulfillment, việc quản lý kho rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn và đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ Fulfillment cung cấp các giải pháp quản lý kho để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho sản phẩm.

Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến - Ảnh 2.

Li ich ca dch v Fulfillment mang li

Dịch vụ Fulfillment giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, bởi việc xử lý bằng quản lý kho và chuyển hàng là một việc đòi hỏi nhiều rất nhiều thời gian, nên sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính. Việc tự xử lý đơn hàng, quản lý kho và vận chuyển hàng hóa có thể là một chi phí đắt đỏ cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ Fulfillment giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách chia sẻ chi phí vận chuyển và chi phí quản lý kho với nhà cung cấp dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ fulfillment sử dụng các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp và có kinh nghiệm và sẽ đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến - Ảnh 3.

Nhờ sử dụng các công nghệ quản lý kho hiện đại, nhà cung cấp dịch vụ có thể giám sát số lượng sản phẩm trong kho, báo cáo tồn kho cho doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp quản lý kho hiệu quả nhất.

Sử dụng dịch vụ fulfillment giúp doanh nghiệp có thể cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn, điều này giúp tạo niềm tin và lòng tin tưởng từ phía khách hàng từ đó tăng doanh số và lợi nhuận.

S dng dch v Fulfillment ti đâu tuy tín?

Hữu Toàn Logistics (Công ty Cổ phần Hữu Toàn) là một đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment uy tín hàng đầu tại Bình Dương, hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành Logistics và doanh nghiệp kinh doanh trên các sàn TMĐT bằng những lợi ích vốn có.

Hệ thống kho Fulfillment tại Hữu Toàn Logistics gồm có: đội ngũ bảo vệ, hệ thống camera 24/24 đảm bảo an toàn, an ninh; hệ thống PCCC đạt chuẩn; giao thông thuận lợi cho xe cont ra vào.

Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến - Ảnh 4.

Doanh nghiệp dụng kho Fulfillment tại Hữu Toàn Logistics có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự, đầu tư trang thiết bị, máy móc, đầu tư phần mềm,… cắt giảm được thời gian quản lý hàng hóa và nhân sự, nhất là quản lý nhân sự trong những giai đoạn hot sale. Đồng thời, giảm tải chi phí vận hành, hay thời gian đào tạo cho nhân viên xử lý đơn hàng, hạn chế những rủi ro về nhầm đơn, quá tải đơn hàng, mệt mỏi vì hoạt động quá công suất.

Tối giản quy trình bán hàng, vì đã có kho TMĐT quản lý hàng hoá nên chỉ cần tập trung khâu nhập và bán hàng. Đơn giản quy trình xử lý đơn hàng nhiều SKU khác nhau. Tối ưu tốc độ xử lý đơn hàng, tăng năng suất phân loại và đóng gói hàng hóa với số lượng >1000 đơn/ngày. Giải quyết các khâu từ nhập/xuất, lưu trữ hàng, quản lý tồn kho cho tới việc quản lý chi phí, bàn giao vận chuyển,… Hỗ trợ với nhiều loại hình kho: TMĐT, phân phối, bán lẻ…

Lợi ích dịch vụ thuê kho thương mại điện tử trong kinh doanh trực tuyến - Ảnh 5.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hữu Toàn Logistics sẽ được MIỄN PHÍ sử dụng phần mềm để quản lý, giám sát toàn bộ số liệu hàng hóa nhập xuất trong kho. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hu Toàn Logistics

Địa chỉ: 5/219 Thủ Khoa Huân, Tổ 4A, Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0937707327

Email: info@huutoanlogistics.com

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)