Kỹ sư Trần Hải Phong – Chuyên gia xây nhà phố biệt thự

Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những công trình nhà phố, biệt thự chất lượng sang trọng, tuổi thọ lâu dài, không gian sống thoải mái, ấm cúng. Kỹ sư Trần Hải Phong cùng đội ngũ cộng sự tại công ty VinHouses luôn nỗ lực hoàn thiện thiết kế, đưa ra những biện pháp thi công và quy trình thi công tốt nhất.

Kỹ sư Trần Hải Phong - Chuyên gia xây nhà phố biệt thự - Ảnh 1.

Kỹ sư Trần Hải Phong và vấn đề thi công nhà phố

Kỹ sư Trần Hải Phong sinh năm 1988, ở xã Gia Thủy huyện Nho Quan – Ninh Bình, Cố Đô Hoa Lư ngày xưa. Bố giáo viên, mẹ làm nông, là con út gia đình 4 anh chị em. Kỹ sư Trần Hải Phong may mắn lớn lên dạy dỗ kèm cặp chu đáo của bố mẹ ở vùng quê thuộc huyện miền núi của tỉnh. Tốt nghiệp đại học xây dựng Hà Nội năm 2011, kỹ sư Trần Hải Phong đã làm việc cho tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng và trực tiếp được tham gia nhiều dự án, công trình lớn như dự án sở cảnh sát PCCC Hồ Chí Minh ở 258 Trần Hưng Đạo, dự án bệnh viện 175 ở quận Gò Vấp.

Với những kiến thức có được từ giảng đường, cộng thêm kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm đi làm, bén duyên với các công trình nhà phố trong thời gian đi làm công ăn lương.

Ông Trần Hải phong thấy nhiều vấn đề trong quá trình thi công xây nhà phố chưa đảm bảo chất lượng, vật liệu thi công, kỹ thuật thi công không đúng dẫn đến ngôi nhà nhanh xuống cấp, hay bị lún nứt thấm dột. Ngôi nhà là tài sản cả đời tích cóp của mỗi người, ai cũng mong muốn có được ngôi nhà xinh xắn, bền đẹp với thời gian, không gian sống tiện ích và thoải mái. Xây nhà lại là công việc cực kỳ phức tạp, đo đó chủ nhà thường lo lắng và hoang mang trong quá trình xây nhà. Chủ nhà đa số không có chuyên môn, không có kiến thức về xây nhà, nhiều khi không tìm được một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp uy tín.

Kỹ sư Trần Hải Phong - Chuyên gia xây nhà phố biệt thự - Ảnh 2.

Vinhouses – Những ngôi nhà Việt

Đó chính là lý do Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng VinHouses ra đời, Vin tức là Việt Nam, Houses là những ngôi nhà, VinHouses là những ngôi nhà Việt Nam. Công ty Vinhouses được thành lập năm 2017 với 3 thành viên, sau 6 năm hoạt động, công ty ngày càng được mở rộng với số lượng thành viên chủ chốt khoảng  20 người và gần 200 công nhân lành nghề.

Nhờ tinh thần cầu thị, cũng sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, Vinhouses đã thực hiện thi công nhiều công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, giúp công ty ngày càng phát triển.

Kỹ sư Trần Hải Phong - Chuyên gia xây nhà phố biệt thự - Ảnh 3.

Kim chỉ nam “Tín, Tâm, Tầm và Tài”

Để có thành công này, VinHouses đã lấy 4 chữ: Tín, Tâm, Tầm và Tài để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Bao gồm: ‘Tín’ để chinh phục khách hàng; ‘Tâm’ làm thước đo thành bại doanh nghiệp, ‘Tầm’ để vươn tới những giá trị xa hơn, và ‘Tài’ để phát triển nhanh và bền vững hơn.

Bên cạnh đó, VinHouses luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói bắt kịp xu hướng cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Mỗi bản vẽ thiết kế của Vinhouses đều được hoàn thiện, chỉn chu, đó là kết quả của quá trình lắng nghe, thấu hiểu ý tưởng của khách hàng.

Điểm khác biệt của Vinhouses

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, tuổi thọ lâu dài, độ thẩm mỹ cao, Vinhouses luôn nỗ lực phát triển công ty với các điểm khác biệt sau.

Kỹ sư Trần Hải Phong - Chuyên gia xây nhà phố biệt thự - Ảnh 4.

Xây dựng công ty với kim chỉ nam “Tín – Tâm- Tầm- Tài”, luôn trung thực, chân thành, lắng nghe khách hàng để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, phụng sự tốt nhất cho khách hàng. Tạo dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và sau đó.

Tất cả các vật liệu thi công xây dựng Vinhouses sử dụng cho các công trình đều là các vật liệu chính hãng, chất lượng cao. Đồng thời, Vinhouses cũng ứng dụng các công nghệ thi công xây dựng khác biệt hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ cho công trình.

Vinhouses cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng cao thay vì cạnh tranh về giá làm giảm chất lượng công trình. Do vậy, Vinhouses giới hạn khách hàng nhất định nhằm tạo nên những ngôi nhà chất lượng và thẩm mỹ nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Kỹ sư Trần Hải Phong - Chuyên gia xây nhà phố biệt thự - Ảnh 5.

VinHouses – Cùng bạn xây hạnh phúc

Với slogan “Cùng bạn xây hạnh phúc”, Vinhouses muốn xây dựng mỗi ngôi nhà là một đứa con tinh thần, một ngôi nhà thiết kế và xây dựng bền vững, đẹp, thoải mái xây đúng ý muốn đáp ứng được tiện ích, nhu cầu của gia chủ sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc thoải mái cho gia đình.

Điều này cũng chính là mong muốn của kỹ sư Trần Hải Phong góp phần làm đẹp cho quê hương, đất nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/xaynhatrongoivinhouses

Youtube, tiktok: Xây nhà trọn gói VinHouses

https://www.youtube.com/channel/UCDhtpA3k8NEsv4AAyP7gRtQ

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)