Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL ‘phủ vàng’ hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc

Kính cường lực chống ánh sáng xanh mang bao bì “Hộp vàng” bắt mắt đến từ thương hiệu Canada JCPAL đang là sản phẩm nổi bật trên các hệ thống phụ kiện điện tử toàn quốc.

 

Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL "phủ vàng" hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc - Ảnh 1.

Kính cường lực “Hộp vàng” – Sản phẩm tiên phong trong cuộc đua công nghệ

Khi bước vào một cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm kính cường lực có bao bì màu vàng bắt mắt. Nhưng không phải ai cũng biết, sản phẩm có tên gọi thân quen “Cường lực hộp vàng” này được sáng tạo và phát triển bởi thương hiệu sản xuất đồ dùng công nghệ hàng đầu thế giới JCPAL (Canada).

Trong suốt 13 năm gia nhập thị trường phụ kiện công nghệ tại Việt Nam, JCPAL đã tạo dựng được một hệ sinh thái cho riêng mình ở hầu hết các cửa hàng ủy quyền của Apple đạt tiêu chuẩn APR và các chuỗi cửa hàng phụ kiện điện thoại cao cấp tại TP.HCM, Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước. Cùng với đó, các sản phẩm kính cường lực của JCPAL đã được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận nhờ vào chất lượng bền vững, không thay đổi theo thời gian.

Thành công này có được nhờ việc thương hiệu tiên phong trong mục tiêu bảo vệ sức khỏe và lợi ích của khách hàng bên cạnh việc nâng cấp công nghệ hiện đại. Đến với JCPAL, chúng ta hãy tạm quên đi những định nghĩa truyền thống về các phụ kiện với chức năng cơ bản. Giờ đây, JCPAL đã tích hợp những tính năng thông minh cho những đồ vật tưởng chừng đơn giản nhất để nâng cao trải nghiệm người dùng ở mức tối đa.

Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL "phủ vàng" hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc - Ảnh 2.

Thương hiệu JCPAL phủ sóng toàn thế giới

Thành lập tại Vancouver, Canada, JCPAL là công ty chuyên sản xuất phụ kiện thông minh cho điện thoại và máy tính. Chỉ trong vòng một thập kỷ, JCPAL đã phát triển nhanh chóng cùng cuộc cách mạng số hóa, trở thành thương hiệu có quy mô toàn cầu.

Không những thế, JCPAL còn là đối tác cung cấp thiết bị phụ kiện uy tín hàng đầu cho Apple, Microsoft & các tập đoàn công nghệ nổi tiếng khác trên thế giới. Thương hiệu này cũng thể hiện độ phủ sóng rộng khắp khi phân phối sản phẩm đến 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

Tính năng chống ánh sáng xanh nổi bật của kính cường lực JCPAL

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại khiến yêu cầu của người tiêu dùng ngày một nâng cao. Với phụ kiện công nghệ thì tính năng, độ bền, tính thẩm mỹ và cả sự an toàn đều là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của sản phẩm. Vì vậy, để một sản phẩm kính cường lực chinh phục được thị trường, đòi hỏi nhiều hơn so với công năng thường thấy.

Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL "phủ vàng" hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc - Ảnh 3.

JCPAL tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo hướng đa năng

Nhà phân phối độc quyền JCPAL tại thị trường Việt Nam – SENCOVIETNAM cho biết: “SENCOVIETNAM luôn chủ động tìm kiếm các thương hiệu phụ kiện có tiêu chuẩn cao cấp để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước. Và JCPAL là sự lựa chọn tối ưu khi nhãn hàng này tiên phong trong việc kết hợp các tính năng đột phá và thiết thực trong những sản phẩm của mình”.

Bạn muốn một chiếc kính cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại? JCPAL sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả mong đợi khi cung cấp đa dạng các loại cường lực cho các nhu cầu khác nhau: cường lực bảo vệ màn hình, cường lực chống nhìn trộm, chống tĩnh điện và cường lực chống ánh sáng xanh.

Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL "phủ vàng" hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc - Ảnh 4.

Kính cường lực JCPAL bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Đặc biệt, kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL được đánh giá có tác dụng bảo vệ mắt hiệu quả nhờ việc lọc ánh sáng xanh lên đến 74.5% (Số liệu được kiểm nghiệm bởi tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế SGS). Ngoài ra, kính cường lực JCPAL còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị công nghệ nhờ độ dày tiêu chuẩn cao cấp; tăng trải nghiệm khi sử dụng nhờ khả năng chống dấu vân tay, chống trầy xước cấp độ 9H và hình ảnh hiển thị sắc nét không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường.

Kính cường lực chống ánh sáng xanh JCPAL "phủ vàng" hệ thống phụ kiện công nghệ toàn quốc - Ảnh 5.

Dòng sản phẩm cường lực “Hộp vàng” quen thuộc làm nên tên tuổi JCPAL trong suốt 13 năm qua

Mặt khác, JCPAL còn là thương hiệu luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng công nghệ để cho ra đời sản phẩm bắt kịp nhu cầu thị trường. Mới đây nhất, các sản phẩm kính cường lực cho iPhone 15 đã sẵn sàng trên kệ của các hệ thống đại lý SENCOVIETNAM ngay khi “nhà táo” giới thiệu các mẫu điện thoại mới đến cộng đồng yêu công nghệ.

Bằng những lợi thế kể trên, không khó hiểu khi JCPAL trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc kính cường lực cao cấp tại thị trường trong nước. Hy vọng rằng sự xuất hiện của những thương hiệu toàn cầu như JCPAL sẽ thúc đẩy ngành phụ kiện công nghệ trong nước phát triển hơn. Cùng với đó, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho một cuộc sống số tiện nghi, hiện đại và an toàn.

JCPAL được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty SENCOVIETNAM và đã có mặt tại các hệ thống lớn trên toàn quốc như FPT, Thế giới di động, Topzone, Digibox, Minh Tuấn Mobile,…

Website chính thức của JCPAL Việt Nam: 


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)