Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu

Các hoạt động mừng Đại lễ sinh nhật Tập đoàn FPT 35 tuổi đã diễn ra tưng bừng tại tất cả các quốc gia trên toàn cầu, đem lại cơ hội gắn kết cho cộng đồng nhân viên tới từ nhiều nền văn hóa.

Với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc”, sinh nhật 35 năm của Tập đoàn với hàng loạt các chương trình gắn kết ở các văn phòng trên toàn thế giới đã trở thành dịp để hàng nghìn nhân viên cùng tự hào ôn lại những ký ức đẹp đẽ, cùng trải nghiệm nhịp đập hạnh phúc của trái tim, xóa nhòa mọi khoảng cách về ngôn ngữ, sắc tộc, văn hóa.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 1.

Tại Slovakia, dự kiện mừng sinh nhật có sự góp mặt của hơn 300 nhân viên, trong đó chủ yếu là người nước ngoài. Trong đó, 150 “vận động viên” đã tham dự giải chạy Happy Giga Run – chuỗi hoạt động chạy bộ đặc biệt kết nối nhân viên trên toàn cầu do FPT Software (đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT tổ chức). Hoạt động không chỉ là “món quà” mừng đại lễ sinh nhật Tập đoàn mà còn tạo sự gắn kết, nâng cao ý thức về sức khỏe, tăng dopamine – hormone hạnh phúc cho mỗi nhân viên.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 2.

CBNV của FPT tại Slovakia cũng đã giao lưu với Phó Chủ tịch HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc, Thành viên HĐQT FPT Đỗ Cao Bảo, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành và các thành viên Hội đồng sáng lập, trong chương trình Happy Tour. Đây là chương trình được FPT tổ chức trên quy mô toàn cầu chào mừng sinh nhật tuổi 35 của Tập đoàn. Trong khuôn khổ chương trình Happy Tour, đại diện thành viên hội đồng sáng lập, ban Lãnh đạo Công ty gặp gỡ và trao huy hiệu FPT cho CBNV như một lời khẳng định “các bạn là một phần không thể tách rời trong “đại gia đình” FPT”.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 3.

FPT Mexico, văn phòng được thành lập ngay trong tháng sinh nhật của Tập đoàn, CBNV từ hai bán cầu đã cùng quy tụ tham gia lễ khai trương văn phòng và các hoạt động chào mừng sinh nhật 35 năm của Tập đoàn.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 4.

Tại châu Âu, Emil Figura (thứ hai từ trái sang) tự hào khi khoác màu áo cam FPT và đặc biệt ấn tượng về lịch sử, truyền thống, tinh thần của FPT và sự lớn mạnh không ngừng của công ty từ 13 thành viên ban đầu đến con số 63.000 người hiện nay. “Hành trình đầy thách thức và đầy ý nghĩa của FPT đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi”, Emil Figura chia sẻ.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 5.

CBNV FPT tại văn phòng Dallas và Atlanta (Mỹ) bày tỏ sự yêu thích và vui mừng khi được tham dự vào sự kiện sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn và hòa mình vào văn hóa Việt Nam nói chung và văn hóa doanh nghiệp khác biệt của FPT nói riêng.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 6.

125 CBNV FPT tại Philippines cùng ôn lại kỷ niệm qua những thước phim lịch sử của FPT 35 năm. Đặc biệt hơn, các thành viên còn tham gia tranh tài tại giải Bowling mở rộng để cùng ghi dấu “hạnh phúc” trong dịp đặc biệt này.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 7.

Trong khi đó, 35 thành viên tại văn phòng FPT tại Indonesia, Jakarta cùng chụp những tấm ảnh ghi nhớ cột mốc quan trọng của Tập đoàn. Các thành viên cũng có chuyến dã ngoại tại ngoại ô Jakarta và thử sức với môn thể thao rafting – chèo thuyền vượt ghềnh thác, một hoạt động đòi hỏi sự chắc chắn, đoàn kết về cả thể lực lẫn tinh thần. Đây không chỉ là dịp kỷ niệm đón tuổi mới mà còn là cơ hội quý giá để toàn thể nhân viên cảm nhận được niềm vui gắn kết và có thêm động lực làm việc.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 8.

Hơn 100 thành viên FPT tại Hàn Quốc cũng đã tận hưởng không khí sôi động của Đại lễ FPT 35 năm tại hai chi nhánh FPT Yeuido và FPT Magok.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 9.

Trước đó, các văn phòng tại Nhật Bản cũng đã đón mừng sinh nhật sớm của Tập đoàn với các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Happy Tour.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 10.

Đặt tại khu CNTT hàng đầu Ấn Độ, thuộc thành phố Hyderabad, trụ sở mới của FPT tại Ấn Độ là chi nhánh nước ngoài đầu tiên tổ chức sinh nhật tuổi 35 của FPT. Sự kiện chào mừng tuổi mới của FPT tại Ấn Độ là bức tranh sắc màu mang dấu ấn độc đáo của từng thành viên FPT thông qua chuỗi hoạt động gắn kết thú vị. Sau sự kiện, nhiều người đã “sưu tầm” được cho bản thân những bức hình độc đáo để tham gia cuộc thi ảnh “Happy Workplace” được tổ chức, dành riêng cho các nhân viên FPT tại nước ngoài. Đây là dịp để lan tỏa môi trường làm việc toàn cầu của công ty, đem đến nhiều trải nghiệm hạnh phúc cho nhân viên FPT và gia đình.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 11.

Tại Thái Lan, sự kiện được tổ chức ấm cúng với hơn 50 thành viên cùng thưởng thức các điệu múa và ẩm thực truyền thống của xứ sở chùa vàng, cùng những bài hát đậm chất FPT.

Bên cạnh đó, cộng đồng nhân viên FPT tại Malaysia, Trung Quốc, Singapore,…cũng đã có những giây phút vui vẻ và đáng nhớ cùng đồng nghiệp thông qua các hoạt động giao lưu, gắn kết chúc mừng sinh nhật 35 năm của Tập đoàn.

Không khí mừng sinh nhật 35 tuổi của công ty công nghệ toàn cầu - Ảnh 12.

Tại Việt Nam, hàng nghìn nhân viên FPT đã có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình vào sáng 13/9, cùng nhau tham gia những hoạt động và trò chơi của Hội thao, hát vang những ca khúc FPT chúc mừng sinh nhật Tập đoàn.

Không chỉ là cơ hội để cùng nhau ‘tề tựu’ và gắn kết với đồng đội sau những giây phút làm việc hết mình, sự kiện mừng 35 tuổi của tập đoàn còn là nơi để mỗi nhân viên FPT hiểu sâu thêm những giá trị văn hoá bền vững của nơi mình đang cống hiến mỗi ngày và không ngừng kiến tạo hạnh phúc.

Hiện FPT có trên 63.000 CBNV (số liệu bao gồm của các công ty thành viên và công ty liên kết) làm việc trên toàn cầu, trong đó có hơn 2.500 CBNV người nước ngoài, thuộc 66 quốc tịch.

Với sứ mệnh xây dựng một tổ chức kiểu mới, hùng cường góp phần hưng thịnh quốc gia, 35 năm qua, FPT đã khai mở những con đường chưa từng có dấu chân, khẳng định vị thế và ghi dấu trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ số toàn cầu. 2023, bước sang năm thứ 35, FPT đặt mục tiêu cao hơn trở thành tổ chức kiến tạo hạnh phúc mang lại lợi ích cho mọi người dân, mang lại thành công cho mọi tổ chức.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)