Khởi động chương trình khuyến mãi hàng Việt với MV flashmob ‘Việt Nam Ơi’

Saigon Co.op tổ chức hàng loạt những hoạt động ủng hộ hàng Việt từ “offline” đến “online”, trong đó phải nhắc đến video ca nhạc “Việt Nam ơi” được phát hành trên các nền tảng trực tuyến vào đúng ngày bắt đầu chương trình Ngôi sao hàng Việt.

Gần 100 video flashmob đến từ Co.opmart trên cả nước đã cùng xuất hiện trong MV Flashmob Việt Nam Ơi, khởi đầu cho chuỗi 3 tuần ưu đãi Ngôi sao Hàng Việt lớn nhất trong năm tại Co.opmart.

MV đã nêu bật quảng bá những hình ảnh từ đồng bằng đến cao nguyên, từ Nam ra Bắc, từ thành thị đến nông thôn mà Co.opmart đang phục vụ để khách hàng thêm yêu hệ thống bán lẻ Saigon Co.op nói chung và hệ thống siêu thị thuần Việt – Co.opmart nói riêng, đồng thời, thêm yêu Việt Nam, yêu con người và hàng hóa Việt.

“Tự hào hàng Việt” là chương trình ủng hộ hàng Việt độc quyền của Saigon Co.op, đồng hành cùng quá trình hình thành và phát triển của Co.opmart – hệ thống siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam (do tổ chức kỷ lục VietKings xác nhận). Chương trình được đổi mới liên tục với quy mô và chất lượng không ngừng tăng theo từng năm tổ chức. Đến nay, chương trình quy mô nhất dành riêng cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 26 năm chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại, là hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Từ ngày 24/8 – 13/9/2023, đồng loạt 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, Cheers… chính thức bước vào tháng tôn vinh và khuyến mãi hàng Việt với tên gọi “Ngôi sao hàng Việt”. Kéo dài trong 21 ngày, “Ngôi sao hàng Việt” bao gồm 21 chương trình giảm giá trực tiếp đến 50% cho 21.000 sản phẩm hàng Việt tại 800 điểm bán trên toàn quốc, giảm giá đậm vào những ngày cuối tuần, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn, mua 1 tặng 1…

Thông tin thêm tại:

Fanpage chính thức “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”

Website mua sắm trực tuyến https://cooponline.vn/

Số hotline chăm sóc khách hàng: 1900555568

Mua hàng qua ứng dụng Saigon Co.op trên các thiết bị di động tại link iOS:  link Android:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)