IKAY GROUP – Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp

IKAY GROUP là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất ELKAY. Là giải pháp tổng thể về thi công biệt thự villa cao cấp, IKAY chuyên các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nhà ở biệt thự hiện đại.

 

IKAY GROUP - Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp - Ảnh 1.

Công ty thiết kế thi công trọn gói hàng đầu tại Việt Nam

Sau hơn 7 năm kể từ khi thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, IKAY GROUP nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và bất động sản trong nước cùng nước ngoài. Công ty có những dự án được thực hiện tại nhiều quốc gia ở Đông Nam Á và Châu Âu, Châu Mỹ.

Dự án của IKAY rất đa dạng và phong phú, từ các công trình như nhà ở, shophouse, đến những dự án lớn hơn như khách sạn, trung tâm thương mại, quy hoạch khu biệt thự và khu vui chơi giải trí. Các dự án đó không chỉ bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế – trang trí nội thất, sản xuất, cung cấp nội thất mà còn có thi công, giám sát xây dựng công trình… Tất cả các dự án đều được IKAY thực hiện một cách độc lập và toàn diện.

IKAY GROUP - Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp - Ảnh 2.
IKAY GROUP - Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp - Ảnh 3.
IKAY GROUP - Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp - Ảnh 4.

Cùng với đó, công ty còn hợp tác với các đơn vị xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước trong các dự án lớn, các dự án quy hoạch tầm cỡ.

Năm 2018, việc  hợp tác với American Consultants Group (ACG) và thành lập thêm một văn phòng đại diện tại Mỹ cũng đem lại những cơ hội mới cho sự phát triển của IKAY. Công ty luôn quyết tâm mang đến những công trình chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế và nâng cao giá trị cho khách hàng thông qua hệ thống văn phòng lan tỏa cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh những công trình nhà ở, biệt thự cao cấp quy mô nhỏ, có thể kể tên nhiều dự án lớn do IKAY thực hiện và tham dự như: Khu biệt thự Beverly Hill Hạ Long trải rộng trên 10,5 ha (2018); dự án quy hoạch Khu đô thị Liên Ninh, Hà Nội với quy mô 30,1 ha (2017); Dự án quy hoạch thành phố Kon Tum 2030 tầm nhìn 2050 liên kết cùng Design 3 International (D3I) và BIDECONS – quy mô 13,500 ha (2012 – 2015); dự án tại Guatemala – Miraflores Shopping Mall (2009); Trung tâm thương mại Fishers Ridge Town Center trải dài 50 ha tại Victor, New York, Mỹ (2009), và nhiều dự án khác.

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói chuyên nghiệp

IKay Group có một quy trình làm việc chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Công ty xây dựng và bảo vệ uy tín của mình bằng những quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học từ thiết kế, thi công đến giám sát.

IKAY cam kết mỗi công trình, với bất cứ quy mô nào, trong hay ngoài nước đều được thực hiện dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt và khắt khe nhất. Đảm bảo an toàn và chất lượng công trình cũng như vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và hoàn toàn phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Công ty sở hữu một đội ngũ chuyên gia, KTS, thiết kế, thi công hàng đầu, giàu tính sáng tạo và kinh nghiệm. Có những người đã dẫn dắt thành công các dự án, hoặc quản lý những dự án phức tạp và có quy mô tầm cỡ ở cả trong nước và nước ngoài.

IKAY GROUP - Giải pháp hoàn hảo cho biệt thự villa cao cấp - Ảnh 5.

Tuy vậy, công ty không chỉ theo đuổi vấn đề chất lượng. IKAY hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng khi xây dựng bất kỳ công trình nào. Do đó, công ty luôn ưu tiên tìm kiếm những giải pháp để không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn tối ưu chi phí cho các khách hàng và những nhà đầu tư.

IKAY mong muốn tạo ra những không gian sống hiện đại, những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng đồng thời hướng đến xây dựng một thương hiệu hàng đầu thế giới.

IKAY Group – Giải pháp hàng đầu cho dự án biệt thự villa hiện đại

Các công trình của IKAY luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và tạo ra không gian sống, làm việc và kinh doanh hoàn hảo cho mọi người. Chính Chính những công trình đó đã góp phần trở thành nền tảng xây dựng uy tín thương hiệu.

Có thể nói, IKAY GROUP là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng, nhà đầu tư khi tìm kiếm một đối tác thiết kế, xây dựng các công trình hiện đại.

Thông tin liên hệ:

VP công ty: Shophouse số 4NV4B-18, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Hotline: 1900 638 348

Website: ikay.vn – elkay.vn


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)