Human – Like Chatbot – Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng cho doanh nghiệp

Smax – Meta Business Partner, là đơn vị hàng đầu về chatbot, nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger hiệu quả. Năm 2023 Smax tự hào giới thiệu về Human – Like Chatbot – Giải pháp gia đăng giá trị vòng đời khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Smax – Meta Business Partner hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger

Ra đời từ 2015 và đến 2018 Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vik Solution – Giải pháp tự động hoá doanh nghiệp SMAX chính thức được thành lập nhằm hỗ trợ và cải thiện hiệu quả kinh doanh online của doanh nghiệp trên nền tảng Facbook Messenger.

Trong quá trình phát triển nhờ sự tin tưởng của khách hàng và nỗ lực của đội ngũ, Smax dần trở thành đơn vị hàng đầu về chatbot, cung cấp các giải pháp về tự động hóa để hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger vô cùng hiệu quả.

Human - Like Chatbot - Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Human-Like Chatbot – Giải pháp Chatbot hàng đầu hỗ trợ kinh doanh Online

Trong những năm qua, Smax trở thành đối tác chiến lược của hàng trăm nghìn doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng Facebook Messenger. Phải kể đến như: Biluxury, YODY, 30Shine,  Accesstrade, Tiqi Jeans, Phongvu.vn, Topica, VnPay, Khách sạn Mường Thanh, Mỹ phẩm O’muse… Với từng lĩnh vực khác nhau, Smax có những tư vấn cụ thể phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Thay vì đi theo “lối mòn” của công nghệ, Smax luôn cập nhật những xu hướng mới, nâng cấp ứng dụng và nền tảng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Smax tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hiện đại, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả và chất lượng.

Human  Like Chatbot – Chatbot Automation tương tác như người thật

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp hiện đại, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Smax luôn cập nhật những xu hướng công nghệ hàng đầu thế giới. Một trong những giải pháp tối ưu team Smax sáng tạo phù hợp với mong muốn nhu cầu của nhiều doanh nghiệp là Human – Like Chatbot. Human – Like Chatbot nắm giữ nhân vật Hooman chính là “trợ thủ” đắc lực giúp doanh nghiệp kinh doanh Online trên Facebook Messenger hiệu quả. Không chỉ đơn giản là chăm sóc và tối ưu, Hooman góp phần cho sự thành công của mỗi chiến dịch, tương tác với khách hàng như người thật nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Human - Like Chatbot - Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Human-Like Chatbot – Tương tác như người thật

Human – Like Chatbot với đại diện Hooman sẽ tương tác với khách hàng tương tự như người thật. Giải quyết tình trạng quá tải hay bị miss tin nhắn hoặc comment của khách hàng vào những giờ không có nhân viên CSKH trực Fanpage.

Hooman được mệnh danh là một trong những Chatbot chăm sóc khách hàng tối ưu hiện nay. Với tính năng chatbot chuyên sâu, kịch bản tương tác mang tính “người”, Hooman giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng cũ và dễ dàng tương tác khách hàng mới từ luồng cài đặt.

Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng khi kinh doanh trên Facebook Messenger

Giá trị vòng đời khách hàng là tổng giá trị mà một khách hàng bỏ ra cho doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình duy trì mối quan hệ với họ. Thay vì bỏ chi phí để tìm kiếm khách hàng mới, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí nếu duy trì giữ chân khách hàng cũ. Việc khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ/lên đơn hàng càng nhiều lần càng chứng tỏ sự chất lượng trong việc chăm sóc khách hàng cũ và Remarketing hiệu quả.

Human - Like Chatbot - Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

Human – Like Chatbot tự động gia tăng tối đa giá trị vòng đời khách hàng

Hiểu được rõ những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp, Human – Like Chatbot với sự hiện thân của Hooman sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng cũ và việc tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Không chỉ hỗ trợ “hứng” khách hàng từ quảng cáo tránh việc bị trôi tin nhắn và comment, Hooman còn ghi nhớ hành vi của khách hàng, thể hiện đầy đủ trong báo cáo số liệu. Khi đó, doanh nghiệp có thể dựa vào báo cáo để phân tích hành vi khách hàng và đưa ra những chiến dịch remarketing hiệu quả.

Có thể khẳng định, Human – Like Chatbot đang là giải pháp hàng đầu hỗ trợ kinh doanh Online trên Facebook Messenger hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm miễn phí Human – Like Chatbot tại: https://smax.pro/

Human - Like Chatbot - Gia tăng giá trị vòng đời khách hàng cho doanh nghiệp - Ảnh 4.

Bùng nổ doanh số cuối năm cùng Smax với quy trình tự động hoá

Hãy liên hệ ngay tới Smax để được tư vấn chi tiết về Human-Like Chatbot

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Vik Solution – Giải pháp tự động hoá doanh nghiệp SMAX

Trụ sở chính: Tòa A – Việt Đức Complex – 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0911 031 031 – Nhánh 1

Email: hi@smax.pro


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)