HUD Sơn Tây góp phần thay đổi diện mạo Thị xã Sơn Tây

Được định hướng trở thành thành phố vệ tinh của Hà Nội, Sơn Tây hiện tại đang ngày một phát triển, trở thành điểm đến hiện đại, thông minh và là tiêu chuẩn sống chuẩn mực của người dân tại nơi đây.

Một Sơn Tây hiện đại, văn minh giữa những nét cổ kính

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km về phía Tây, Thị xã Sơn Tây được định hướng trở thành một trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội vào năm 2030. Với vị trí trọng điểm nằm tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc về phía Bắc, tiếp giáp với các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ, Ba Vì, thị xã Sơn Tây đang dần trở thành thị xã phát triển vượt bậc vào những năm tiếp theo.

Cùng với vị trí trọng điểm, hạ tầng giao thông của thị xã Sơn Tây cũng đang được chú trọng ngày càng nâng cấp và hoàn thiện. Điều này góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương và chất lượng cuộc sống của con người nơi đây.

Thị xã Sơn Tây nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng với nhiều nét văn hóa đặc trưng và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, cộng với sự phát triển ngày một nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp và các khu đô thị văn minh, hiện đại, thị xã Sơn Tây sẽ nhanh chóng trở thành nơi “tâm điểm” chuẩn mực sống xanh của các gia đình và giới đầu tư.

Nét “chấm phá” đặc biệt của HUD Sơn Tây tạo nên một chuẩn mực sống của mọi người

Được mệnh danh là “trái tim” của thị xã Sơn Tây ngày một phát triển, khu đô thị HUD Sơn Tây (HUD Sơn Tây) chính là một nét chấm phá đặc biệt tạo nên một chuẩn mực sống của mọi gia đình. Nằm trên trục đường chính nối tiếp Chùa Thông và Hoàng Diệu, khu đô thị HUD Sơn Tây có quy mô 23,4 ha nằm tại vị trí trung tâm của thị xã Sơn Tây thuộc 3 phường Sơn Lộc, Trung Hưng và Quang Trung.

Dự án được giới hạn bởi các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Phùng Khắc Khoan ở phía Đông Bắc, đường Quang Trung, Cầu Trì ở phía Tây Bắc và đường Chùa Thông – Quốc lộ 21 ở phía Nam, Tây Nam. HUD Sơn Tây được đánh giá có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kết nối, di chuyển vào nội đô và các huyện lân cận.

Giữa những nét cổ kính của làng cổ Đường Lâm, thành cổ Sơn Tây… HUD Sơn Tây mang phong cách châu Âu, tỏa sáng giữa lòng thị xã Sơn Tây đang ngày một phát triển, đổi mới.

Được quy hoạch để trở thành một khu tổ hợp độc lập, phát triển, không những được thiết kể để ở, HUD Sơn Tây còn bao gồm Shophouse liền kề chỉ 75m2, thiết kế hiện đại phong cách châu Âu với giá hoàn thiện 4 tầng chỉ từ 3,5 tỷ. Không những vậy, với tiến độ đóng tiền chia làm 9 đợt, mỗi đợt chỉ 10%, đây thực sự là “cơ hội vàng” dành cho mọi nhà đầu tư. Với thiết kế hiện đại, đan xen nhiều mô hình kinh doanh đa dạng HUD Sơn Tây xứng đáng là nơi kinh doanh sầm uất với dòng tiền ổn định trong tương lai.

HUD Sơn Tây góp phần thay đổi diện mạo Thị xã Sơn Tây - Ảnh 1.

Không chỉ để ở, HUD Sơn Tây còn là nơi lý tưởng để kinh doanh

Hơn cả việc mang đến một không gian sống đẳng cấp, HUD Sơn Tây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc nhà ở và hệ thống tiện ích, giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian sống, kiến tạo nên một dự án quy mô và định hình chuẩn mực sống mới, làm nổi bật sự hiện đại và văn minh của thị xã Sơn Tây.

HUD Sơn Tây – góp phần phát triển cảnh quan đô thị và sự hiện đại, văn minh

Không chỉ chú trọng đến không gian sống kết hợp hoàn hảo, HUD Sơn Tây còn là nơi kiến tạo một cộng đồng sống văn minh, sôi động và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Sự phát triển của HUD Sơn Tây đã góp phần giúp thị xã Sơn Tây khoác lên mình “chiếc áo mới” hiện đại, năng động, thu hút nhiều gia đình chuyển dịch về khu vực phía Tây thủ đô thoáng đãng, trong lành. Với sự góp mặt của khu đô thị HUD Sơn Tây, thị xã Sơn Tây đang dần trở thành thị xã đáng sống và đáng đầu tư của nhiều nhà kinh doanh.

HUD Sơn Tây góp phần thay đổi diện mạo Thị xã Sơn Tây - Ảnh 2.

HUD Sơn Tây được đánh giá là có tiềm năng sinh lời và tăng trưởng mạnh mẽ

Ngoài ra theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Sơn Tây còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai khi diện mạo đô thị ngày càng hoàn thiện và khai thác tối đa lợi thế du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa.

Kết hợp yếu tố quy hoạch xây dựng chung của Thủ đô cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng, bền vững, trong tương lai thị xã Sơn Tây chắc chắn sẽ là địa điểm sống lý tưởng của người dân trong thời đại mới.

Nhà ở hình thành trong tương lai tại Khu nhà ở thấp tầng liền hế vườn tại các lô đất có ký hiệu LKV- 01A, LKV- 01B, LKV- 02A, LKV- 02B, LKV- 03A, LKB- 03B, LKV- 04B, LKV- 5A, LKV- 6A Khu đô thị HUD Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, Tp Hà Nội (HUD Sơn Tây).

Thông tin chi tiết về dự án, đặt mua nhà tại:

Phòng kinh doanh dự án khu đô thị HUD Sơn Tây

Hotline: 0975389879


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)