Hoàng Đức kể chuyện làm Đại sứ thương hiệu: Tiết lộ lý do hợp tác cùng Rhys Man

Sáng ngày 28/08, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện “Đồng hành vượt qua mọi thử thách” của Rhys Man, chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhãn hàng này.

 

Hoàng Đức kể chuyện làm Đại sứ thương hiệu: Tiết lộ lý do hợp tác cùng Rhys Man - Ảnh 1.

Tại sự kiện, cầu thủ Hoàng Đức đã nhận hoa và kỷ niệm chương từ CEO, Founder Rhys Man – ông Phạm Tiến, đánh dấu mốc gia nhập đại gia đình Rhys Man với tư cách là Đại sứ thương hiệu.

Cũng tại sự kiện, chàng tiền vệ gốc Hải Dương đã có nhiều chia sẻ thú vị, tiết lộ lý do quyết định hợp tác cùng nhãn hàng: “Sau khi trải nghiệm các sản phẩm của Rhys Man, đặc biệt là sữa tắm Rhys Man 3in1, Đức thấy cực kì chất lượng và tiện lợi vì có thể dùng để tắm – gội và rửa mặt được luôn. Khi đi tập hay thi đấu mình chỉ cần mang theo 1 chai này để sử dụng. Vì thế Đức muốn đồng hành cùng Rhys Man, lan tỏa và mang đến cho anh em phái mạnh mình những sản phẩm chăm sóc cơ thể toàn diện, tiện lợi và an toàn.”

Hoàng Đức kể chuyện làm Đại sứ thương hiệu: Tiết lộ lý do hợp tác cùng Rhys Man - Ảnh 2.

Rhys Man từ lâu đã được biết đến với những sản phẩm tiện lợi và có chất lượng cao, chăm sóc toàn diện cơ thể dành cho phái mạnh. Với sản phẩm “sữa tắm gội 3in1”, Rhys Man đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Ikemen Group

Địa chỉ: 21 – D4, Phố Bạch Thái Bưởi, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)