Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC

Chẳng phải là những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy hay những outfit công sở thanh lịch, lần này Thuỳ Tiên lựa chọn một phong cách hoàn toàn mới lạ với những chiếc áo phông rực rỡ của thương hiệu Ecochic Việt Nam.

 

Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 1.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành gương mặt đại diện được các thương hiệu cả trong và ngoài nước săn đón bởi độ phủ sóng tràn màn hình của mình. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn và sự kỹ càng trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng, không phải thương hiệu nào cũng nhận được cái gật đầu đồng ý trở thành gương mặt đại diện hoặc được sử dụng hình ảnh của nàng hoa hậu tài sắc vẹn toàn này.

Nhan sắc ngọt ngào của nàng hậu như mang cả “thanh xuân” trở lại trong bộ sưu tập lần đầu ra mắt của một thương hiệu hoàn toàn mới – đúng như cái tên của nó – Extraordinary Summer.

Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 2.
Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 3.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Mặc dù chính thức ra mắt với công chúng chưa đầy một tháng, thế nhưng Ecochic là thương hiệu đã có con số lên đến 160.000 sản phẩm bán ra, cùng với đó là sự xuất hiện tràn ngập trong các group cùng các video clip triệu view của các hot tiktoker… Vậy nên cũng dễ hiểu khi thương hiệu này được nàng hoa hậu xinh đẹp của chúng ta lựa chọn đồng hành.

Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 4.
Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 5.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Biến hóa với nhiều kiểu trang phục khác nhau trước đây nên hoa hậu Thùy Tiên cũng dễ dàng “hóa thân” vào một cô nàng năng động, nhí nhảnh trong những chiếc áo “độc lạ” đến từ thương hiệu Ecochic.

Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 6.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Nổi bật bởi chất lượng của chất liệu vải và sự độc đáo trong từng thiết kế, Ecochic tập trung vào sự đa dạng “mang bản sắc riêng” của mình để thay khách hàng “bóc mở” những bản ngã thú vị, tự do tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân.

Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 7.
Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 8.
Hoa hậu Thùy Tiên trẻ trung, ngọt ngào trong BST áo phông của ECOCHIC - Ảnh 9.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Xem thêm các sản phẩm của Ecochic tại đây: 


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)