GOCADO – Thương hiệu Nước Hoa Ô Tô tập trung vào trải nghiệm khách hàng

Với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực nước hoa ô tô GOCADO mong muốn đem lại những trải nghiệm thương hiệu ấn tượng.

GOCADO - Thương hiệu Nước Hoa Ô Tô tập trung vào trải nghiệm khách hàng - Ảnh 1.

GOCADO được biết đến là một trong những thương hiệu nước hoa ô tô xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Vào thời điểm trước đây, trên thị trường chủ yếu xuất hiện các loại nước hoa ô tô đến từ các thương hiệu nước ngoài nhưng những thương hiệu này chưa thực sự chú ý đến trải nghiệm của người dùng. Thị trường xe trong nước cũng đang rất phát triển cùng với đó là những sản phẩm chăm sóc xe cũng phổ biến hơn với các mức giá, chất lượng khác nhau. Vì hiểu được nhu cầu, tâm lý của khách hàng nên thương hiệu đã tập trung tạo ra các sản phẩm chất lượng nhưng lại có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. GOCADO được thành lập với mong muốn trở thành thương hiệu nước hoa ô tô nổi tiếng của người Việt.

Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2020, GOCADO đã không ngừng nỗ lực, xây dựng nên một thương hiệu nước hoa ô tô đầy bứt phá với những sản phẩm đón đầu xu thế để có thể ghi dấu ấn trong lòng các tín đồ mê nước hoa ô tô. GOCADO vẫn đang tiếp tục mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, tăng trưởng về doanh số, trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm nước hoa, sáp thơm và phụ kiện ô tô với quy mô lớn. Nhờ có sự đón nhận của cộng đồng yêu nước hoa ô tô chính là “phần thưởng” lớn cho nỗ lực tối ưu trải nghiệm khách hàng đến từ thương hiệu này.

GOCADO hy vọng mang đến tay người dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Những dòng sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu an toàn và tự nhiên để có thể tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và thêm phần tập trung khi lái xe cùng với giá thành phù hợp để có thể dễ tiếp cận với người dân Việt.

GOCADO - Thương hiệu Nước Hoa Ô Tô tập trung vào trải nghiệm khách hàng - Ảnh 2.

GOCADO luôn đẩy mạnh việc xây dựng trải nghiệm khách hàng

Thương hiệu cho rằng điều giúp khách hàng nhớ đến mình thường không đến từ định vị, mà là trải nghiệm của họ với thương hiệu. Là một thương hiệu Việt còn khá trẻ nên việc tiếp cận, tạo lòng tin cũng như khẳng định được vị trí đối với người dân Việt sẽ là một chặng đường dài. Vậy nên từ khi bắt đầu GOCADO đã luôn chú trọng vào sản xuất sản phẩm vì người Việt và luôn chủ động nghiên cứu, củng cố quy trình sản xuất để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thương hiệu luôn cố gắng làm đa dạng các sản phẩm, thiết kế độc đáo hơn, kết hợp nét thanh lịch, lãng mạn và thời thượng, tạo cảm giác vô cùng tinh tế và sang trọng và nhờ những điểm này đã góp phần giúp GOCADO lưu lại được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Đội ngũ GOCADO luôn cố gắng xây dựng mọi thứ xoay quanh sở thích của tệp khách hàng. Vì vậy, đến nay GOCADO đã được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế những sản phẩm từ thương hiệu ngoại có giá thành cao hơn. Từng bước có được niềm tin của khách hàng với sản phẩm của mình.

GOCADO - Thương hiệu Nước Hoa Ô Tô tập trung vào trải nghiệm khách hàng - Ảnh 3.

Thấu hiểu người tiêu dùng là nền tảng cơ bản vững chắc của một thương hiệu

Nắm bắt được xu thế thị trường, việc xây dựng được lòng trung thành của khách hàng là yếu tố quan trọng, các chính sách chăm sóc trước và sau mua hàng là nhân tố quyết định sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Vậy nên để “theo kịp” nhu cầu của khách hàng đội ngũ tại GOCADO luôn mang đến cho những chế độ tư vấn, lắng nghe và tôn trọng sự đam mê và sự chăm sóc của khách hàng đối với xe hơi của mình. GOCADO luôn coi trọng vào từng sản phẩm muốn gửi gắm khách hàng với thông điệp “mỗi gói hàng như một gói quà”. Qua các quy trình đóng gói tỉ mỉ để đem đến sự sang trọng cho sản phẩm, khách hàng có thể dùng làm quà tặng.

Chất lượng sản phẩm đem tới giá trị bền vững. Thông qua những sản phẩm chỉnh chu, chất lượng thương hiệu luôn muốn trở thành “top of mine” của khách hàng. Nhưng việc tạo dựng niềm tin của khách hàng không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Xuất phát từ quan điểm đó, GOCADO luôn không ngừng đổi mới, đưa ra những ưu đãi, sự ưu tiên cũng như những bảo đảm cho khách hàng.

Với tiềm năng cũng cũng như chất lượng mà GOCADO đã xây dựng được trong thời gian qua hy vọng sẽ mang đến những những trải nghiệm mới mẻ cũng như thoải mái tới các tín đồ mê nước hoa ô tô. Thương hiệu cũng mong muốn sớm có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước hoa ô tô, để mỗi khi nhắc đến nước hoa ô tô Việt Nam, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cái tên GOCADO.

Facebook: https://www.facebook.com/gocado

Website: https://gocado.vn/

Địa chỉ: 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0879018265


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)