Giám khảo Lê Linh bất ngờ trước chất lượng thí sinh của Miss Earth Vietnam 2023

Doanh nhân Lê Linh bất ngờ trước nhan sắc của hơn 70 thì sinh tham gia tranh vương miện Miss Earth Vietnam sau ngày casting.

Miss Earth Vietnam (Hoa hậu Trái Đất Việt Nam) mùa đầu tiên tổ chức đã chính thức diễn ra vòng casting vào cuối tuần vừa qua. Từ hơn 70 thí sinh, ban giám khảo đã tìm ra 36 gương mặt bước vào phần thi truyền hình thực tế, trước khi tìm ra nhan sắc chiến thắng cao nhất vào đêm Chung kết tháng 10 tới. Người đẹp chiến thắng sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth Thế giới cũng sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Ban giám khảo xuyên suốt của Miss Earth Vietnam năm nay bao gồm: doanh nhân/nhà sản xuất/diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà báo Thiên Hương (Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam), đạo diễn Long Kan và doanh nhân Lê Linh (Founder thương hiệu Lynh Luxury Diamond và Lynh Japan).

Giám khảo Lê Linh bất ngờ trước chất lượng thí sinh của Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Đạo diễn catwalk Hưng Phúc cùng dàn giám khảo chính của Miss Earth Vietnam: nhà báo Thiên Hương, doanh nhân/nhà sản xuất/diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Lê Linh và đạo diễn Long Kan

Thành công trên thương trường với hai thương hiệu Lynh Luxury Diamond (kinh doanh trang sức) và Lynh Japan (nhập khẩu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản), doanh nhân Lê Linh thời gian qua được các khán giả sắc đẹp trong nước biết đến khi là nhà tài trợ vương miện cho Miss Grand Vietnam 2022. Vốn quan tâm đến lĩnh vực sắc đẹp và xã hội, doanh nhân Lê Linh đã nhận lời vai trò cầm cân nảy mực cho một cuộc thi nhan sắc lớn như Miss Earth Vietnam với hy vọng chia sẻ được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc của bản thân cho các bạn thí sinh, song song là vì yêu thích thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường của cuộc thi.

Xuất hiện xinh đẹp và sang trọng tại buổi casting, giám khảo Lê Linh nhận được nhiều lời khen ngợi. Nữ doanh nhân đã làm việc cùng 3 giám khảo còn lại trong suốt 24 tiếng đồng hồ liên tục để chọn ra những gương mặt xứng đáng vào vòng trong bởi dàn thí sinh chất lượng bất ngờ của cuộc thi năm nay.

Giám khảo Lê Linh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ trước sự đồng đều của dàn thí sinh của Miss Earth Vietnam. Rất nhiều bạn không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao lý tưởng mà còn cả nền tảng tri thức tốt. Đặc biệt nhiều bạn còn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện đến kiến thức liên quan đến vấn đề môi trường. Có thể nói các Thí sinh năm nay rất đáng gờm, rất khó cho BGK. Riêng tôi đặc biệt quan tâm đến phong thái tự tin và sự chỉn chu trong cách giao tiếp, phỏng vấn… của các bạn”.

Giám khảo Lê Linh bất ngờ trước chất lượng thí sinh của Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Xuất hiện ở vị trí quan trọng nhất trong ngày casting, Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023 đồng thời là Trưởng BGK – Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tìm ra được một “chiến binh” tài sắc vẹn toàn để ghi dấu ấn cho lần đầu tiên Miss Earth Việt Nam

diễn ra. Đồng thời, nhan sắc ấy cũng sẽ là người chinh chiến ở Miss Earth quốc tế diễn ra vào cuối năm nay, với hy vọng chúng ta có thể làm rạng danh sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam thêm một lần nữa!”

Kết thúc buổi casting offline, BGK của Miss Earth Việt Nam 2023 đã chọn ra 36 gương mặt thí sinh bước vào Vòng Bán kết của cuộc thi. 36 thí sinh này sẽ tham gia 8 tập truyền hình thực tế dưới sự dẫn dắt của 3 Mentor nổi tiếng (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017 – Hà Thu cùng Siêu mẫu quốc tế 2022 – Bùi Quỳnh Hoa) chia thành 3 team Nước, Lửa và Khí. Các team sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách cũng như trải nghiệm các hoạt động và hiểu biết về môi trường, để từ đó loại ra 6 thí sinh, còn lại 32 thí sinh bước vào Đêm chung kết của Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10/2023.

Các tập truyền hình thực tế của Vòng Bán Kết Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 6/9 – 8/10/2023 trên các kênh truyền hình cùng các nền tảng mạng xã hội.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)