Giải mã sản phẩm dinh dưỡng thảo dược có chỉ số đường huyết GI thấp

Trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường không chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà người bệnh cũng cần chú ý lựa chọn những thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp, để tránh làm đường huyết tăng nhanh sau khi ăn, giúp lượng đường trong máu luôn được duy trì ở mức an toàn.

Trước xu hướng sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ tự nhiên, Cysina đã cho ra đời sản phầm dinh dưỡng Suppro Cerna có chỉ số GI thấp, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho người cần lựa chọn sản phẩm chứa ít tinh bột đường.

Sáng ngày 16/09/2023, sự kiện ra mắt chính thức sản phẩm dinh dưỡng thảo dược Suppro Cerna đã diễn ra thành công với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực dinh dưỡng, nội tiết, cùng đông đảo khách hàng quan tâm đến dinh dưỡng cho người tiểu đường.

Giải mã sản phẩm dinh dưỡng thảo dược có chỉ số đường huyết GI thấp - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Suppro Cerna

Tại buổi lễ ra mắt, Ông Nguyễn Ngọc Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina cho biết: “Đưa các chiết xuất từ thảo dược và chế độ dinh dưỡng để gần gũi hơn với tiêu dùng, vừa giúp người sử dụng có một sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng một cách khoa học, vừa cung cấp các hoạt chất chiết được từ thảo dược vào sản phẩm để tốt hơn cho sức khỏe“.

Suppro Cerna là sản phẩm dinh dưỡng thảo dược dạng soup, cung cấp các chất dinh dưỡng cùng các chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, với 4 tiêu chí phù hợp cho chế độ dinh dưỡng của người bệnh tiểu đường.

Dinh dưỡng thảo dược – mang tinh túy thảo dược vào dinh dưỡng hằng ngày

Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất bột đường, Suppro Cerna còn bổ sung các chiết xuất quý từ đông trùng hạ thảo, nhóm Sulfo+ chiết xuất từ mầm súp lơ xanh, mầm đậu xanh, curcumin chiết xuất từ nghệ đều mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Các thảo dược này đều được nuôi trồng và chiết xuất theo quy trình nghiêm ngặt, khoa học để đảm bảo chất lượng bởi các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (RIFF).

Đông trùng hạ thảo trong Suppro Cerna có chất lượng cao, đã được chứng nhận chứa hàm lượng hoạt chất codycepin 3,3%. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh đông trùng hạ thảo có hiệu quả trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, kiểm soát đường huyết.

Thành phần curcumin chiết xuất từ nghệ đã được nghiên cứu có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa tốt cho người sử dụng.

Và điều đặc biệt là nhóm Sulfo+ độc quyền, chứa ba thành phần sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh, kẽm và selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường miễn dịch giúp nâng cao sức khỏe.

Giải mã sản phẩm dinh dưỡng thảo dược có chỉ số đường huyết GI thấp - Ảnh 2.

Hệ bột đường tiên tiến có chỉ số GI = 27

Suppro Cerna sử dụng hệ bột đường tiên tiến bao gồm được maltitol và bột lúa mạch đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Y học ứng dụng và Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội có chỉ số đường huyết (GI) thấp là 27±7, an toàn cho người tiểu đường.

Chất xơ hòa tan FOS làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu

Suppro Cerna cũng chứa thành phần chất xơ hòa tan FOS được đánh giá là một thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường.

Chất xơ FOS giúp hỗ trợ làm chậm quá trình hấp thu đường vào trong máu. Hơn nữa, nó còn làm no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn, làm chậm quá trình tiêu hóa thức ăn để hấp thu các tối ưu các chất dinh dưỡng.

Dạng soup thơm ngon, tiện lợi sử dụng

Một hộp Suppro Cerna chia ra thành nhiều gói nhỏ, sử dụng cho một lần ăn, tiện dụng khi mang đi làm, đi chơi. Mỗi lần sử dụng 1 gói, pha với 90-100 ml nước ấm/ sữa tươi không đường dể pha thành dạng soup đặc hoặc loãng tùy khẩu vị. Suppro Cerna có dạng soup mềm, mịn nên rất dễ ăn, có mùi vị gạo sữa thơm ngon phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.

Dinh dưỡng thảo dược Suppro Cerna là một sản phẩm mới thuộc nhóm sản phẩm dinh dưỡng Suppro có chỉ số đường huyết (GI) thấp, hướng tới mục tiêu phục vụ bữa ăn dinh dưỡng cho người lựa chọn sản phẩm chứa ít tinh bột đường, người cần bổ sung dinh dưỡng.

Suppro Cerna chính là bước tiến tiếp theo để khẳng định vị trí của Cysina trong xu hướng dinh dưỡng thảo dược hiện tại, hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng giúp người sử dụng cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giải mã sản phẩm dinh dưỡng thảo dược có chỉ số đường huyết GI thấp - Ảnh 3.

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CYSINA

Hotline miễn cước: 1800 6468 55

Địa chỉ: Số 16, liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Website:

PV


Nguồn: sức khỏe đời sống (Link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Tri thức đời sống

– Kiến thức gia đình

– Cẩm nang sức khỏe