GGS68 Entertainment: Hệ thống kênh chất lượng cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài

Với việc sở hữu những kênh thông tin chất lượng, nhiều người theo dõi, chỉ tính riêng tại nền tảng TikTok, GGS 68 Entertainment đã và đang chứng minh được tầm quan trọng của mình trong việc dẫn đầu xu hướng thông tin tới những kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

GGS68 Entertainment: Hệ thống kênh chất lượng cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài - Ảnh 1.

Công ty truyền thông GGS 68 trực thuộc tổng công ty GGS Việt Nam. Là một trong những đơn vị tiên phong hướng tới cộng đồng người Việt tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)… Cái tên GGS68 Entertainment trở nên quen thuộc với giới trẻ bởi các video cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, hay sự hài hước, mang tính giải trí, viral đến cộng đồng, là nơi lắng nghe những tâm sự, trải lòng của anh chị em đồng hương. Bên cạnh đó còn vô cùng “mát tay” khi sở hữu một loạt video thuộc “Top Trending”, thường xuyên xuất hiện trên Google Trends.

“Mũi tên” tiên phong tại thị trường mới

Khi mới thành lập, GGS68 chỉ có 7 nhân sự, sau gần một năm phát triển, đến nay công ty đã có hơn 50 thành viên. Toàn bộ nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và tận tâm để giúp khách hàng có được những thông tin chất lượng nhất, cũng như kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây cũng là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của địa hạt GGS 68.

Dù “tuổi đời” còn rất trẻ nhưng hệ thống kênh GGS68 Entertainment như GGS Japan, GGS Korea, GGS Taiwan, GGS Radio, GGS Japan News, các Fanpage và Group Facebook đã trở thành một “món ăn’’ tinh thần quan trọng trong cuộc sống của nhiều cư dân mạng hiện nay. Không chỉ vậy đây còn là cầu nối giúp nhiều thương hiệu, nhãn hàng nhận được sự quan tâm của người dùng. Với mục tiêu trở thành đơn vị truyền thông chất lượng và uy tín hàng đầu, GGS 68 sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy thế mạnh của mình trên chặng đường ấy, để mang tới những sản phẩm tốt hơn nữa tới anh chị em đồng hương.

GGS68 Entertainment: Hệ thống kênh chất lượng cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài - Ảnh 2.

Kết nối cộng đồng người Việt

GGS68 Entertainment, kênh thông tin truyền thông dành cho kiều bào Việt Nam tại nước ngoài, với kì vọng trở thành một diễn đàn mới – nơi những người xa xứ có thể cập nhật tin tức, trao đổi thông tin về những sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao. Được biết hiện nay số lượng người Việt Nam ở nước ngoài rơi vào khoảng 4,5 triệu người. Trong đó, chỉ tính riêng trong khu vực như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc), con số ước tính khoảng 1 triệu người. Chiếm số lượng không hề nhỏ. Nhiều người Việt lựa chọn lập nghiệp nơi xứ người, với nhiều hình thức khác nhau, từ ẩm thực, thời trang hay du lịch… Thế nhưng 1 sự thật đó là, số lượng những cửa hàng này còn chưa thực sự phổ biến rộng rãi, nhiều người Việt tại các nước sở tại cũng chưa biết đến để ủng hộ nhau. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi 1 lí do đơn giản đó là vấn đề về độ phủ sóng cũng như tiếp cận. Nhiều hàng quán với chất lượng khá ổn, nhưng vẫn vắng khách.

GGS68 Entertainment: Hệ thống kênh chất lượng cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài - Ảnh 3.

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiện đang sinh sống tại nước ngoài, GGS68 cũng hiểu rằng việc đưa bộ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng là yếu tố tiên quyết đối với mỗi doanh nghiệp. GGS68 sẽ trở thành “cầu nối”, đưa thương hiệu Việt vươn tầm, với mong muốn trở thành “người mở đường chạm tới thành công” cùng tôn chỉ do người Việt, cho người Việt.

Website: 


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)