FPT hành trình 35 năm kiến tạo hạnh phúc

Công việc không chỉ là mưu sinh mà là niềm vui. Hàng vạn cán bộ nhân viên FPT trên toàn cầu không phân biệt độ tuổi, màu da hay quốc tịch cùng đồng tâm, đồng chí vượt gió rẽ sóng, lập kỷ lục, gặt niềm vui mang lại thành công cho mỗi người.

Với gần 90% đánh giá tích cực từ nhân viên, FPT nhận danh hiệu của Great Place To Work cho “Nơi làm việc xuất sắc”. Khảo sát của Great Place To Work cho thấy, FPT được nhân viên đánh giá cao nhất ở các yếu tố: chỉ số công bằng; môi trường làm việc thân thiện; chỉ số tự hào của CBNV đối với tập thể; chỉ số gắn kết đồng nghiệp; chỉ số hài lòng về lãnh đạo.

“Góp phần hưng thịnh quốc gia” là tọa độ không đổi trên chiếc la bàn của FPT trong suốt 35 năm qua. Lấy công nghệ làm trọng tâm, đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng – đối tác cũng như xu hướng thị trường, FPT đã luôn tăng trưởng ổn định và song hành vì sự phát triển của cộng đồng, quốc gia.

Đóng góp cho cộng đồng, quốc gia

Mỗi bước đi là một hạnh phúc. FPT đã những bước đi nối dài hạnh phúc khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Đặt cho mình sứ mệnh kết nối con người, xóa nhòa khoảng cách địa lý, góp phần giúp xã hội vận hành linh hoạt và thông minh hơn, FPT đang ngày đêm nỗ lực “phủ sóng” hạnh phúc đến hàng chục triệu người dân Việt.

Hàng thập kỷ qua, các nền tảng, phần mềm, giải pháp thương hiệu Việt có tính ứng dụng cao do FPT phát triển đã thay đổi cách vận hành, quản trị; gia tăng năng suất lao động và thúc đẩy kinh doanh cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn cầu. Từ đó góp phần mang lại sự thuận tiện, niềm hạnh phúc trong công việc cho các nhà lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Trong công cuộc xây dựng quốc gia số, FPT sát cánh cùng Chính phủ, Lãnh đạo các tỉnh thành thúc đẩy phát triển Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số, với khát vọng mang lại hạnh phúc cho mọi nhà lãnh đạo, mọi tổ chức và người dân.

Giáo dục không chỉ là câu chuyện phổ cập tri thức và gieo khát vọng đổi thay mà còn là con đường nhanh nhất đưa Việt Nam sánh vai các cường quốc năm châu. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, FPT đã không ngừng kiến tạo hạnh phúc cho người học – mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

24 giờ của một người được tiếp cận với những điểm chạm của những nhu cầu thiết yếu là Ăn – Học – Làm việc và Sức khỏe. Với điểm nhìn đó, FPT cho rằng mỗi dòng code cần được viết ra bằng ngôn ngữ của giá trị khách hàng. Đó là cách FPT làm hài lòng và nâng tầm cuộc sống, mang đến những giá trị hạnh phúc cho công dân số trong thời đại mới.Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)