ECOCHIC – Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào?

Mong muốn đem sự năng động, cá tính tới từng thiết kế giúp mọi người có thể tự tin tỏa sáng theo phong cách của riêng mình, ECOCHIC Việt Nam đến với Miss Grand Việt Nam 2023 với tư cách là nhà tài trợ áo thời trang và đồng hành cùng người đẹp MGV trên chặng đường chạm tay tới chiếc vương miện danh giá nhất.

ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 1.

Trước đó, ECOCHIC Việt Nam cùng đồng hành với Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong BST đầu tiên ra mắt của thương hiệu này.

ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 2.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Vậy, thương hiệu thời trang Ecochic có gì mà xuất hiện tràn ngập trên các nền tảng trong suốt thời gian qua?

Eco – Chic: Một thương hiệu thật “eco” mà cũng thật “chic” – là thương hiệu thời trang xanh với định hướng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao – an toàn với làn da và tối ưu bảo vệ môi trường với những thiết kế độc đáo, lạ mắt hàng đầu thị trường và giá thành hợp lý.

Ecochic chọn phát triển thương hiệu bền vững cùng môi trường. 100% sản phẩm của Ecochic đều được dệt từ những sợi vải cotton compact giảm thiểu những tác động xấu tới môi trường. Không chỉ thân thiện với làn da, tránh tình trạng kích ứng mà các sản phẩm của Ecochic đều thoáng khí và thấm hút mồ hôi cực tốt.

ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 3.
ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 4.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Nổi bật bởi chất lượng và sự đa dạng các sản phẩm thời trang, Ecochic thu hút đông đảo khách hàng ở nhiều độ tuổi. Những thiết kế tại Ecochic tập trung vào sự độc đáo khó “đụng hàng” với hình in tràn viền. Mặc dù mới chỉ chính thức ra mắt với công chúng trong gần 3 tháng nhưng Ecochic đã đạt đến con số 200.000 sản phẩm bán ra, cùng với đó là sự xuất hiện tràn ngập trong các group cùng các video clip triệu view của các hot tiktoker… Vậy nên cũng dễ hiểu khi thương hiệu này được nàng hậu của chúng ta “chọn mặt gửi vàng”.

ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 5.
ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 6.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam

Không đặt nặng các quy tắc thời trang gò bó, không còn những giới hạn kìm hãm sự sáng tạo, Ecochic thay khách hàng “bóc mở” những bản ngã thú vị, để cá tính đan xen với những tâm hồn phóng khoáng, tự do tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân. Với sự chú trọng trong từng chi tiết, chất liệu và form dáng cùng các gam màu nổi bật tôn da và dễ ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 7.
ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 8.
ECOCHIC - Thương hiệu thời trang mới ra mắt có thực lực đến thế nào? - Ảnh 9.

Nguồn: ECOCHIC Việt Nam


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)