Doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam có những lựa chọn nào để đến với Canada nhanh chóng?

Ngày 23/09 sắp tới, iCanfield Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Con đường định cư Canada hàng đầu cho doanh nhân và nhà đầu tư Việt” dành cho chủ doanh nghiệp và NĐT tại Việt Nam. Với sự tham gia của chuyên gia tư vấn quản lý đầu tư nhiều kinh nghiệm trong chương trình đầu tư tại Canada, hứa hẹn đem lại nhiều thông tin hấp dẫn.

 

Doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam có những lựa chọn nào để đến với Canada nhanh chóng? - Ảnh 1.

Vì sao các nhà đầu tư Việt lại ưa thích lựa chọn Canada?

Từ lâu, việc chọn làm việc và sinh sống ở nước ngoài đã trở thành ước mơ của rất nhiều người, với hy vọng xây dựng một cuộc sống đầy đủ, chất lượng và tạo cơ hội phát triển cho tương lai của con cái. Với nhiều lợi thế đáng kể, Canada thực sự là một điểm đến mà hầu hết mọi người đều mong muốn.

Quốc gia này được đánh giá cao không chỉ về khía cạnh kinh tế, mà còn về sự bình đẳng trong thu nhập và một thị trường lao động phát triển. Ngoài ra, Canada cũng nổi tiếng là một trong những quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới. Quan trọng hơn cả, chính phủ Canada đã thực hiện các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc lâu dài.

Chương trình nào tại Canada sẽ phù hợp với các doanh nhân và nhà đầu tư Việt?

Các chương trình liên quan tới đầu tư kinh doanh và vận hành doanh nghiệp chủ yếu dành cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư tại Việt Nam. Để đánh giá được khách hàng phù hợp với chương trình cụ thể nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như mong muốn, độ tuổi, trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ, và tình hình tài chính của họ…

Ở Canada, mỗi tỉnh bang đều có quy định riêng về các chương trình đầu tư, gồm quy trình xử lý hồ sơ, số tiền đầu tư tối thiểu, kinh nghiệm làm việc, và thang tính điểm… Các quy định này phụ thuộc vào đặc điểm như kinh tế, mục tiêu phát triển của từng tỉnh bang, và thể hiện qua các tiêu chí xét duyệt hồ sơ của ứng viên. Đối với những tỉnh bang và vùng lãnh thổ đang tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế, cần nguồn lực từ dân nhập cư hơn, thường sẽ yêu cầu mức đầu tư ban đầu thấp và có các tiêu chí xét duyệt tương đối đơn giản dành cho đương đơn. Trái lại, các tỉnh bang lớn, có dân số đông và đã phát triển thường đặt mức đầu tư ban đầu cao hơn và đưa ra những yêu cầu thẩm định hồ sơ phức tạp hơn.

Các chương trình đầu tư để nhận đề cử tỉnh bang ở Đảo Hoàng Tử, Alberta, Saskatchewan hiện có chính sách khá thuận lợi cho doanh nhân. Bên cạnh các chương trình đầu tư tỉnh bang, một chương trình liên bang Canada nổi bật, có tỷ lệ hồ sơ thành công cao nhất phải kể đến Start-up Visa (thị thực khởi nghiệp).

Doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam có những lựa chọn nào để đến với Canada nhanh chóng? - Ảnh 2.

Buổi tọa đàm “Con đường định cư Canada hàng đầu cho doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam” hứa hẹn cung cấp nhiều thông tin hữu ích

Lựa chọn đầu tư ra nước ngoài để mở rộng cơ hội phát triển công việc kinh doanh và tận hưởng các lợi ích định cư về giáo dục và y tế đang trở thành một xu hướng tất yếu giúp các nhà đầu tư Việt cùng gia đình có cuộc sống tốt đẹp tại đất nước phát triển như Canada.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư vẫn đang cảm thấy không chắc chắn, mơ hồ và khó khăn khi bắt đầu hành trình này.

Để giải quyết tất cả các băn khoăn này, iCanfield Việt Nam và đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Canada sẽ tổ chức một buổi tọa đàm tư vấn trực tiếp tại TP.HCM vào ngày 23/09/2023 sắp tới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc đầu tư và ổn định cuộc sống lâu dài tại Canada.

Đến với buổi tọa đàm lần này, nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, kết nối, giao lưu với các nhà đầu tư khác. Điều này sẽ giúp người tham dự mở rộng mạng lưới quan hệ, góp phần vào hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam có những lựa chọn nào để đến với Canada nhanh chóng? - Ảnh 3.

iCanfield tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp tư vấn đầu tư Canada, Úc, Mỹ và Châu Âu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tập đoàn iCanfield hiện có văn phòng ở Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, cùng kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng nghìn hồ sơ khách hàng. iCanfield cam kết luôn duy trì tính minh bạch và trung thực trong mọi thông tin chia sẻ.

Khách hàng tham dự tọa đàm vào ngày 23/09 sẽ đăng ký trực tuyến và được nhận riêng những phần quà độc quyền từ iCanfield Việt Nam.

Tọa đàm “Con đường định cư Canada hàng đầu cho doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam”

diễn ra vào:

9h30, Thứ Bảy, ngày 23/09/2023

Tại Tòa nhà President Place, số 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Liên hệ iCanfield Việt Nam qua:

Hotline: 028.3822.0285

Website: icanfield.vn

Email: contact@icanfield.com


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)