Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng – Chất lượng như vàng

Nếu bạn cần tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, thì Kiến Vàng chính là lựa chọn hàng đầu.

 

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Chất lượng như vàng - Ảnh 1.

Kiến Vàng Việt Nam – Chuyển nhà trọn gói an toàn, giá rẻ toàn quốc

Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu hiện nay. Dịch vụ mà công ty cung cấp mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật tuyệt. Lợi ích của khách hàng luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu. Vậy nên, dễ dàng hiểu vì sao trong hơn 1 thập kỷ qua, Kiến Vàng luôn là cái tên được người dân lựa chọn.

Giới thiệu Công ty TNHH DV Vận Tải Kiến Vàng Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Kiến Vàng Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà. Kiến Vàng là một công ty vận tải chuyên nghiệp tại Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Chất lượng như vàng - Ảnh 2.

Công ty TNHH DV vận tải cung cấp các dịch vụ vận chuyển

Công ty được thành lập bởi anh Lê Hưng Điệp, một người đã từng làm việc lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Bằng sự am hiểu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, anh Lê Hưng Điệp quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Trụ sở chính của công ty Kiến Vàng được đặt tại số 25 Tổ 104 Ngõ 34/238/28 Vĩnh Tuy, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhưng không dừng lại ở đó, Kiến Vàng còn muốn lan tỏa dịch vụ của mình trên toàn quốc. Hiện tại Kiến Vàng đã có mặt tại TPHCM, địa chỉ chi nhánh tại: 12/4/16 đường số 14 , phường Bình Hưng Hoà A, Q. Tân Bình , Tp. HCM, Việt Nam.

Các dịch vụ mà Kiến Vàng cung cấp

Công ty Kiến Vàng cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau để cho khách hàng lựa chọn:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: bao gồm đóng gói, phân loại tài sản, khuân vác, vận chuyển, lắp đặt, dọn dẹp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: bao gồm đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, công tác dọn dẹp văn phòng mới và cũ.  Dịch vụ cho thuê taxi tải Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam – Chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ. Sự chuyên nghiệp, khoa học và an toàn luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó mức giá hợp lý cũng là điều kiện khiến cho Kiến Vàng được người dùng lựa chọn.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Chất lượng như vàng - Ảnh 3.

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ

Chuyển nhà Kiến Vàng có tính chuyên nghiệp cao

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng đã thiết lập một chuẩn mực trong quá trình làm việc. Sự chuyên nghiệp cao trong công việc và tương tác với khách hàng tạo nên sự tin tưởng. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên phục vụ luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi khâu. Để từ đó giúp khách hàng yên tâm và tự tin trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển tại Kiến Vàng được sắp xếp một cách khoa học

Kiến Vàng luôn tuân theo quy trình làm việc quy củ và khoa học để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Từ việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển cho đến lắp đặt hoàn thiện. Mọi khâu đều được thực hiện theo tiêu chuẩn để đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Giá chuyển nhà hợp lý

Chuyển nhà Kiến Vàng không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng. Mà còn thể hiện tinh thần hợp lý trong việc thiết lập giá cả. Công ty xây dựng mức giá vận chuyển dựa trên các đánh giá trên thị trường. Từ đó tạo ra mức giá tốt nhất, phù hợp nhất với toàn bộ khách hàng.

Vận chuyển an toàn, hiệu quả

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài sản. Bởi Kiến Vàng cung cấp bảo hiểm tài sản, nên nhân viên của công ty luôn tự có trách nhiệm với công việc. Họ sẽ luôn cẩn thận trong quá trình đóng gói và vận chuyển thiết bị, hàng hóa, đồ đạc, tài sản.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Chất lượng như vàng - Ảnh 4.

Phương châm hoạt động của Kiến Vàng Việt Nam

Trong trường hợp không may bị vỡ, hỏng, mất thì công ty sẽ bồi hoàn 100% giá trị của tài sản. Đây chính là một chính sách vô cùng ưu việt mà dịch vụ của Kiến Vàng mang lại.

Đội ngũ CSKH Kiến Vàng nhiệt tình, chu đáo, thân thiện

Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Họ luôn lắng nghe, chia sẻ và tư vấn giúp khách hàng chọn được giải pháp chuyển nhà tốt nhất.

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng

Hầu hết khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng thì đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Họ luôn có những đánh giá rất tốt về dịch vụ mà Kiến Vàng cung cấp. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty này.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng - Chất lượng như vàng - Ảnh 5.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị vận chuyển

Để tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy, bạn nên chọn Kiến Vàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đối tác chuyển nhà.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)