CEO Tony Vũ và hành trình hiện thực hoá giấc mơ tuyển dụng bằng AI

Đi tiên phong và thành công trong việc ứng dụng công nghệ AI vào trong lĩnh vực tuyển dụng với nền tảng Job3s.vn CEO Tony Vũ đã có những chia sẻ về hành trình thực hiện giấc mơ từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

CEO Tony Vũ và hành trình hiện thực hoá giấc mơ tuyển dụng bằng AI - Ảnh 1.

Nếu từng có cơ hội làm việc và hợp tác với CEO Tony Vũ – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ 3s Group, đơn vị sở hữu Job3s.vn nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí, ai cũng đều có chung một ấn tượng tích cực về anh bởi sự thiện lành, tâm huyết, niềm đam mê công việc và tình yêu mãnh liệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Đôi nét về bản thân CEO Tony Vũ

CEO Tony Vũ (Anh tên thật là Vũ Đăng Khoa, sinh năm 1982) sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, vùng đất giàu truyền thống hiếu học và khoa bảng. Bởi vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã chọn cho mình con đường thử thách hơn khi quyết tâm theo học cùng lúc hai trường đại học: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Công Đoàn.

Với bản thân anh, việc học luôn được ưu tiên hàng đầu vì anh hiểu rằng nền tảng tri thức căn bản là yếu tố quan trọng trong hành trình phát triển sự nghiệp và thế giới quan của một người. Do đó sau này, khi đã có được những thành công trong sự nghiệp nhưng anh vẫn cố gắng dành thời gian học lên cao hơn. Ở thời điểm hiện tại, CEO Tony Vũ đang là nghiên cứu sinh bậc Tiến Sĩ – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể, Tony Vũ còn có bề dày kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực như hàng tiêu dùng FMCG, tài chính – ngân hàng,….Trước khi khởi nghiệp với Job3s,  anh đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu thế giới trong và ngoài nước như Coca Cola, Unilever, Ngân hàng ANZ, Diligo Holdings, Kuto Nhật Bản,…

20 năm nỗ lực không ngừng nghỉ và bước ngoặt cuộc đời

Gần 20 năm làm việc cho các tập đoàn lớn, Tony Vũ luôn nung nấu ước mơ khởi nghiệp, đem đến thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam và thế giới và giúp cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Do đó, anh quyết định thành lập Job3s với mục tiêu giúp đơn giản hoá quy trình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm cho các doanh nghiệp và ứng viên tại thị trường Việt Nam. Anh luôn được bạn bè và đối tác đánh giá là người rất nghị lực, sống thiện lành và luôn luôn có tinh thần ham học hỏi.

Trong sự nghiệp của mình, anh vinh dự được đích thân ngài Scott Bedke, Chủ tịch Hạ viện, Phó Thống đốc Bang Idaho, Hoa Kỳ ký quyết định và trao tặng “Giải thưởng đối tác quan trọng và hữu nghị” và “Huy hiệu hữu nghị”. Đây được xem là dấu mốc đáng tự hào trong suốt chặng đường phấn đấu của CEO Tony Vũ, chứng minh cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh.

CEO Tony Vũ và hành trình hiện thực hoá giấc mơ tuyển dụng bằng AI - Ảnh 2.

Ngài Scott Bedke trao bằng khen và huy hiệu cho CEO Tony Vũ

Hành trình viết tiếp giấc mơ

Là người đam mê công việc, CEO Tony Vũ luôn tâm niệm ngày nào còn có sức khỏe là còn phải lao động và cống hiến để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Quá trình làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như nhiều năm điều hành doanh nghiệp khiến cho anh nhận ra, nhân sự là yếu tố sống còn của mọi công ty.

Bởi vậy, từ lâu anh đã ấp ủ dự định về việc nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào các nền tảng website, đặc biệt là trong lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc làm. Ước mơ đó ngày càng lớn dần, năm 2015 CEO Tony Vũ đưa ra một quyết định táo bạo. Anh bắt đầu hợp tác với nhiều chuyên gia AI hàng đầu Việt Nam và thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Israel, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam… để nghiên cứu và phát triển công nghệ AI, sau đó ứng dụng công nghệ này vào nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm.

Đến nay, CEO Tony Vũ và cộng sự đã nghiên cứu phát triển và ứng dụng thành công hơn 20 loại AI vào nền tảng website Job3s.vn, giúp cho các nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng kết nối với nhau, mang đến cơ hội việc làm trên khắp các tỉnh thành cả nước như việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Tiền Giang, việc làm Cần Thơ, việc làm thành phố Hồ Chí Minh… hoặc các việc làm “hot” như: Việc làm Nhân viên kinh doanh, việc làm Kế toán – Kiểm toán, việc làm Ngân hàng, việc làm IT – Phần mềm…

Nhờ thành công vượt bậc trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng, tháng 05 năm 2023 Job3s.vn vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành nền tảng tiên phong giành được giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”.

CEO Tony Vũ và hành trình hiện thực hoá giấc mơ tuyển dụng bằng AI - Ảnh 3.

CEO Tony Vũ trong buổi lễ vinh danh “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”

Job3s.vn tự hào là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm ứng dụng công nghệ AI tiên phong tại châu Á đến nay nhận được giải thưởng danh giá này. Đây được xem là sự công nhận cho những giá trị tốt đẹp mà Job3s.vn nói chung và CEO Tony Vũ cùng cộng sự nói riêng mang đến cho cộng đồng.

Những điều tử tế thường sẽ bền vững cùng thời gian. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, đam mê cùng với nỗ lực của toàn bộ thành viên Job3s có thể viết tiếp giấc mơ lớn là trở thành nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm số 1 Việt Nam và vươn ra thế giới, góp phần thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển và thịnh vượng“.  – CEO của Job3s chia sẻ.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)