Bước đi đầu tiên chiến dịch mở rộng thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải

Xuyên suốt 31 năm hình thành và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải không ngừng nỗ lực xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Đánh dấu bước đi đầu tiên trong chiến dịch mở rộng thương hiệu tại khu vực phía Bắc, tháng 9 này, Bảo Tín Mạnh Hải khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hải Dương.

Trải qua hơn 3 thập kỷ, Bảo Tín Mạnh Hải đã từng bước vươn mình, gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong ngành kim hoàn Việt Nam. Bảo Tín Mạnh Hải luôn có sự đầu tư lớn, liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới với trang sức, không ngừng nâng cao tay nghề và trí tuệ của người nghệ nhân Bảo Tín Mạnh Hải. Tháng 5 vừa qua, Bảo Tín Mạnh Hải đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”, giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bảo Tín Mạnh Hải trong việc phát triển, nâng cấp, đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ góp phần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, đối tác.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế căng thẳng với chiến sự Nga-Ukraine tiếp tục làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu đã gây ảnh hưởng đến sức mua toàn cầu. Kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập với thế giới cũng đang chịu những ảnh hưởng ngày càng rõ nét. Với tâm thế chủ động vượt qua thách thức để mở tầm cao mới và khẳng định vị thế trong ngành trang sức Việt Nam, Bảo Tín Mạnh Hải thực hiện chiến dịch mở rộng thị trường tại khu vực phía Bắc, song song với việc duy trì và phát triển kinh doanh tại khu vực Hà Nội. Giá trị cốt lõi của thương hiệu là sự “uy tín” nằm trong slogan “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” vẫn được Bảo Tín Mạnh Hải gìn giữ và làm kim chỉ nam cho các định hướng phát triển trong tương lai.

Bước đi đầu tiên chiến dịch mở rộng thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 1.

Tháng 6/2023, Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng thứ 9 tại TTTM AEON MALL Long Biên

Sự hiện diện nhiều chi nhánh tại khu vực phía Bắc sẽ giúp Bảo Tín Mạnh Hải đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu thị trường, nâng cao năng lực phát triển thương hiệu đồng thời tăng cường sự tiếp cận, tối ưu lợi ích cho đông đảo khách hàng tiềm năng. Tháng 9 này, Bảo Tín Mạnh Hải khởi động chiến dịch mở rộng thương hiệu tại khu vực phía Bắc với cửa hàng thứ 10 được đặt tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Nhận thấy tiềm lực phát triển của tỉnh Hải Dương khi tăng trưởng của tỉnh trong quý I đạt khoảng 8,35%, đứng thứ 3/11 tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, đứng thứ 9 cả nước, cũng như ấn tượng mạnh mẽ bởi văn hoá của người xứ Đông, Bảo Tín Mạnh Hải nhận thấy, với sức hấp dẫn lớn về môi trường đầu tư và tính cạnh tranh, phát triển bền vững, hài hòa với môi trường, TP Hải Dương hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đô thị hiện đại, năng động phát triển trong không gian mở. Vì vậy Bảo Tín Mạnh Hải lựa chọn Hải Dương để đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên cùng sứ mệnh đem ” Tinh hoa vàng Hà Thành – Rạng nét người Thành Đông”.

Bước đi đầu tiên chiến dịch mở rộng thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 2.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động trước khi tiến vào thị trường Hải Dương, Bảo Tín Mạnh Hải đã ngay lập tức tạo được thiện cảm trong cộng đồng khi đến thăm và trao tặng 1 tấn gạo cùng 20 phần quà là tiền mặt cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương.

Bước đi đầu tiên chiến dịch mở rộng thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 3.

Hoạt động từ thiện của thương hiệu tại Hải Dương

Là một trong những trung tâm mua sắm được Ngân hàng Nhà nước cấp phép kinh doanh vàng miếng tại Việt Nam, cửa hàng sắp tới đây tại Hải Dương của Bảo Tín Mạnh Hải tự tin đem lại các sản phẩm vàng đạt chuẩn chất lượng và giao dịch hợp pháp, có giấy phép kinh doanh mua bán vàng miếng, thủ tục mua bán đơn giản và nhanh chóng, có giấy tờ đảm bảo chất lượng cùng mạng lưới giao dịch rộng lớn. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua/bán hàng, mỗi quầy hàng của cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải Hải Dương đều được trang bị cân kiểm định vàng điện tử, có hiệu quả sử dụng cao với chức năng cân vàng theo lượng, chỉ, phân, ly, zem…đảm bảo khách hàng dễ dàng đánh giá, định lượng giá trị, trọng lượng của vàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu về ngành hàng cùng hàng ngàn sản phẩm trang sức được kiểm định chất lượng chặt chẽ, mẫu mã đa dạng, không gian mua sắm hiện đại chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm vượt trội chưa từng có đến người dân địa phương.

Bước đi đầu tiên chiến dịch mở rộng thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải - Ảnh 4.

Mọi sản phẩm trang sức đều được thương hiệu kiểm định chất lượng chặt chẽ

Ngày 20/09 tới đây, rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cùng phần quà giá trị đang chờ đón khách hàng trong ngày khai trương bùng nổ sắp tới tại Bảo Tín Mạnh Hải Hải Dương – Số 18-20 Trần Hưng Đạo – TP. Hải Dương – tỉnh Hải Dương, cụ thể:

Ưu đãi lên tới 20% sản phẩm trang sức bạc; Ưu đãi lên tới 10% cho trang sức vàng tây (không áp dụng đối với trang sức PC Ý 18K, TS nhập khẩu HQ, TS kim cương);  Giảm ngay 10% tiền công đối với trang sức vàng ta ( TS 24K phổ thông, TS 24K công nghệ, TS 24K công nghệ cao); Ưu đãi lên tới 5% cho dòng trang sức phong cách Ý 18K, trang sức nhập khẩu Hàn Quốc, trang sức kim cương; Giảm ngay 100.000đ/lượng vàng 9999; Cơ hội trúng 8 trang sức vàng với tổng trị giá lên tới 50.000.000đ; Cơ hội nhận ngay TV 55 inch, robot hút bụi, máy ép hoa quả cùng hàng ngàn phần quà giá trị khác ( chỉ áp dụng trong duy nhất ngày 20/09/2023).

Bảo Tín Mạnh Hải sẽ liên tục update những chương trình hot nhất trong ngày khai trương cửa hàng mới nhất của hệ thống, Quý khách hàng hãy cùng theo dõi trên fanpage Bảo Tín Mạnh Hải và Bảo Tín Mạnh Hải Hải Dương để không bỏ lỡ!

Hotline: 024 2233 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/baotinmanhhai

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)