Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm

Có bí kíp này rồi thì chị em còn ngại gì nữa mà không bung xõa hết mình, tự tin tỏa sáng để luôn trở thành “vedette” ở bất cứ đâu.

 

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 1.

Với phái nữ mà nói, cuối năm luôn là thời điểm “bận rộn” khi bên cạnh những deadline công việc hay chuyện chu toàn gia đình thì những bữa tiệc tất niên, các buổi party gặp gỡ bạn bè trong dịp này cũng có tần suất dày đặc không kém. Đây sẽ là nơi những chiếc đầm lộng lẫy hay vài bộ cánh thời thượng đã được các nàng chuẩn bị sẵn, có cơ hội thực hiện nhiệm vụ của mình. Đó là tôn lên vẻ đẹp cùng thần thái tự tin giúp chủ nhân có thể tỏa sáng trong bất cứ bữa tiệc hay cuộc gặp gỡ nào.

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vòng quay tất bật ngày cuối năm đã khiến việc chuẩn bị trang phục với các nàng gặp phải không ít khó khăn. Làm sao để vừa có được bộ cánh sạch sẽ thơm tho lại đảm bảo được thời gian chuẩn bị gấp gáp. Hay trong những bữa tiệc khó tránh khỏi việc chất bẩn khó giặt dính vào. Tất cả những băn khoăn này đã được giải quyết với chiếc máy giặt Samsung AI Ecobubble. Sau khi “quẩy” hết mình cùng hội bạn thật thoải mái, giờ đây khi về nhà việc cần làm của chị em lúc này chỉ là bỏ quần áo bẩn vào máy giặt và bấm nút.

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 3.

Những mẻ đồ bẩn nhiều, bẩn ít khác nhau, chị em thường bối rối không biết đổ bao nhiêu nắp nước giặt là đủ, lại phải mỗi lần giặt mỗi lần đổ rất tốn công. Giờ đây hoàn toàn có thể tiết kiệm công sức với ngăn giặt xả tự động.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, máy giặt Samsung AI Ecobubble có thể nhận biết khối lượng và độ bẩn áo quần, từ đó tự động phân bổ nước giặt xả và điều chỉnh thời gian giặt chuẩn xác. Cảm biến độ bẩn sẽ liên tục hoạt động trong suốt quá trình giặt, nếu áo quần còn bẩn máy sẽ tự động chiết thêm nước giặt, tăng thời gian xả vắt, giặt đến khi sạch hoàn toàn. Nhờ đó, những mẻ đồ bẩn nhiều chị em sẽ không cần phải giặt tay qua hoặc ngâm xà phòng trước khi bỏ vào máy nữa.

Ngăn giặt xả tự động là công nghệ nổi bật, được xem như một bước tiến mới của máy giặt Samsung. Theo đó, người dùng sẽ không cần tự tay cân chỉnh, máy giặt sẽ tự động phân chia nước giặt xả, vừa giúp quần áo sạch hoàn hảo lại tiết kiệm nước giặt tối đa. Chỉ cần đổ đầy 1 lần, có thể dùng trong 1 tháng siêu tiện lợi.

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 4.

Đặc biệt, quần áo còn được bảo vệ bởi công nghệ bong bóng siêu mịn Ecobubble độc đáo. Hàng tỷ bong bóng siêu mịn được tạo ra, thẩm thấu vào bên trong từng sợi vải giúp làm sạch sâu và bảo vệ chất liệu, giữ màu áo quần luôn như mới do không cần sử dụng nước nóng trong quá trình giặt.

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 5.

Thêm vào đó, thiết kế tinh giản chỉ với 1 nút vặn và màn hình LED hiển thị thông tin bằng tiếng Việt trên bảng điều khiển thông minh của Samsung AI Ecobubble vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ hiểu dễ sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ AI giúp chiếc máy có khả năng học hỏi, ghi nhớ thói quen giặt của người dùng. Chỉ cần khởi động máy sẽ tự động hiện sẵn chế độ giặt yêu thích với cài đặt đúng ý giúp chị em chỉ cần bấm 1 nút là xong. Từ đây việc giặt giũ trở thành một trải nghiệm dễ dàng thuận tiện, tiết kiệm vô khối thời gian để phụ nữ có thể dành cho các hoạt động thiết thực hơn.

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 6.

Không chỉ tiết kiệm thời gian điều chỉnh, bảng điều khiển thông minh này còn cực kỳ thân thiện, dễ dùng để bất cứ ai trong gia đình cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Samsung AI Ecobubble còn tự động hiển thị các cảnh báo, hướng dẫn thông minh, hay nhắc nhở người dùng thực hiện các thao tác cần thiết như: đổ thêm nước giặt xả, đóng cửa hay vệ sinh lồng giặt…

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 7.

Đó là chưa kể đến khả năng kết nối vào hệ sinh thái SmartThings còn giúp cho chiếc máy giặt này có thể được điều khiển dễ dàng thông qua smartphone. Dù là ở bất cứ đâu, Samsung AI Ecobubble cũng luôn sẵn sàng mỗi khi các bạn nữ cần. Từ việc đặt lịch giặt tự động, hay kiểm tra tiến độ, chiếc máy luôn tỏ ra là một người bạn, người trợ lý đắc lực để chị em có được sự chủ động, sẵn sàng váy áo để tự tin bung xõa trong những bữa tiệc cuối năm.

Chưa dừng lại ở đó, Tết này sắm máy giặt thông minh Samsung AI Ecobubble nhận ngay cơ hội trúng quà hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Bí quyết giúp nàng giữ vẻ đẹp lộng lẫy trong những ngày tiệc cuối năm - Ảnh 8.


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)