Bệnh viện Đức Phúc: Đón chờ sự kiện Tết Đoàn viên lớn nhất năm

Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt trong mùa đoàn viên

Mỗi khi tới dịp Trung Thu, người Việt Nam thường gọi đây là Tết đoàn viên, một trong những ngày Tết có ý nghĩa trong năm. Đây là dịp gia đình sum họp, cùng nhau ăn bữa cơm, phá cỗ ngắm trăng tròn – biểu tượng của sự đủ đầy. Thế nhưng với những gia đình “muộn con” niềm hạnh phúc sum họp có sự hiện diện của “thành viên nhí” vẫn là niềm ước ao!

Tại bệnh viện Đức Phúc – địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và nam học, với áp dụng công nghệ điều trị vô sinh bằng phương pháp IVF hiện đại nhất hiện nay đã thực hiện hóa hàng ngàn ước mơ đón con yêu về nhà, hàng ngàn gia đình được đón tết đoàn viên đủ đầy.

Bệnh viện Đức Phúc: Đón chờ sự kiện Tết Đoàn viên lớn nhất năm - Ảnh 1.

Sự kiện Tết Đoàn viên tại bệnh viện Đức Phúc diễn ra vào ngày 23/9/2023.

Hướng tới ngày tết đoàn viên và tri ân khách hàng đã đặt trọn lòng tin trong suốt nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Đức Phúc tổ chức sự kiện nghệ thuật đặc biệt với tên gọi “Vui Tết đoàn viên – Đón hạnh phúc vẹn tròn từ phép màu IVF” diễn ra vào ngày 23/9/2023.

Sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong ngày tết đoàn viên khi là dịp các gia đình đã thành công chia sẻ hành trình tìm con đầy cảm xúc và niềm vui của sự đoàn viên sau nhiều năm mong đợi. Những câu chuyện thành công hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần tích cực, động lực mạnh mẽ giúp các gia đình đang hay sắp tới sẽ vững bước trên hành trình “tìm con”.

Những điều đáng mong chờ trong sự kiện này tại bệnh viện Đức Phúc

Sự kiện “Vui Tết đoàn viên – Đón hạnh phúc vẹn tròn từ phép màu IVF” được bệnh viện Đức Phúc lên kế hoạch chỉn chu, từ khâu khách mời đến các nội dung chính được diễn ra.

Sự kiện có sự hiện diện của những khách mời chuyên gia là Thạc sĩ – Bác sĩ CKI Vũ Thị Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc; Bác sĩ CKI Hồ Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc; Thạc sĩ – Bác sĩ La Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Điều trị Vô sinh, Bệnh viện Đức Phúc

Thầy thuốc ưu tú – TS.Lê Thiện Thái – Nguyên là Phó giám đốc & trưởng khoa đẻ bệnh viện phụ sản TW và PGS.TS Trần Đức Phấn – Chủ tịch hội di truyền học Việt Nam.

Trong buổi tọa đàm, các khách mời chuyên gia sẽ cùng giao lưu với các gia đình, khách hàng thành công, lắng nghe hành trình “tìm con” và đồng thời được chia sẻ những thông tin hữu ích về điều trị vô sinh bằng phương pháp IVF hiện đại.

Tham dự sự kiện, các khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. Đây là cơ hội cho các gia đình vô sinh hiếm muộn được bước gần hơn tới ước mơ đón con yêu với 3 suất thụ tinh ống nghiệm IVF hoàn toàn miễn phí.

Bệnh viện Đức Phúc: Đón chờ sự kiện Tết Đoàn viên lớn nhất năm - Ảnh 2.

Ngoài ra, hàng trăm voucher”Giải mã Gen thế hệ mới & phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15 triệu đồng sẽ được trao tới tay những khách hàng may mắn tới tham dự.

Voucher bao gồm các quyền lợi: Thăm khám, xét nghiệm giải mã gen tìm nguyên nhân vô sinh do di truyền trị giá 5 triệu đồng; Kiểm tra chức năng sinh sản, tầm soát bệnh lý gây vô sinh trị giá 2.5 triệu đồng; Tầm soát sức khỏe tổng quát dành cho vợ và chồng trị giá 5 triệu đồng; Điều trị chống lão hóa và sáng da với bộ 3 công nghệ kết hợp: Ruby, Sapphire, Ánh sáng sinh học Healux trị giá 2.5 triệu đồng.

Để đăng ký tham dự sự kiện và nhận những giải thưởng giá trị bằng 2 cách:

Hotline 097 119 5050 hoặc inbox trực tiếp qua trang Page chính Bệnh viện Đức Phúc qua đường link:

PV


Nguồn: sức khỏe đời sống (Link)

Xem thêm tin mới và bổ ích tại:

– Tri thức đời sống

– Kiến thức gia đình

– Cẩm nang sức khỏe