An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ

Nhằm đa dạng hoá sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, Công ty CP Gỗ An Cường vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới, bao gồm 9 màu ván sàn xương cá theo gạch gỗ.

An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ - Ảnh 1.

Ứng dụng sàn xương cá theo gạch gỗ cho phòng khách tại showroom An Cường.

Tất cả các màu sàn trong bộ sưu tập đều mang những nét đẹp tinh tế của sàn gạch vân gỗ hiện đang xuất hiện trên thị trường. Từ các tông màu ấm áp và truyền thống cho đến những tông màu hiện đại và táo bạo, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn hoàn hảo để phù hợp với phong cách nội thất của riêng mình.

An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ - Ảnh 2.

Sàn xương cá theo gạch gỗ có chi phí tiết kiệm hơn sàn gạch vân gỗ.

Đặc biệt, thế mạnh của dòng sản phẩm này là đẹp, sang trọng và hiện đại nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với sàn gạch vân gỗ, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách mà vẫn sở hữu dòng sản phẩm sàn xương cá theo gạch gỗ với chất lượng cực kỳ tốt.

An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ - Ảnh 3.

Sàn xương cá theo gạch gỗ của An Cường thich ứng với nhiều không gian.

Với tính linh hoạt cao, bộ sưu tập sàn xương cá theo gạch gỗ của An Cường thích ứng hoàn hảo với mọi không gian. Bạn có thể sử dụng chúng trong khu vực phòng khách để tạo điểm nhấn sang trọng, trong khi các khu vực ẩm ướt như toilet, mái hiên và sân nhà thì sử dụng gạch vân gỗ với màu sắc tương đồng. Điều này, giúp tạo sự liên kết hài hòa giữa không gian trong nhà và ngoài trời, mang lại cảm giác thư thái, gần gũi tự nhiên.

Với những điểm mạnh rất lớn của sàn xương cá theo gạch gỗ, An Cường hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi biến mọi không gian trở nên đẹp, ấm cúng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Hãy đến tham quan và khám phá bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ tại hệ thống showroom An Cường trên toàn quốc. An Cường cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều giải pháp nội thất tối ưu cho không gian sống của bạn.

Chi tiết xem tại: www.ancuong.com/

Hotline: 1900 6944


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)