Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt

Ngày 11/12/2022 có lẽ là một ngày không thể nào quên trong tâm trí của tập thể nhân viên Amia Beauty Center. Đây là ngày diễn ra sự kiện đặc biệt khai trương Amia Beauty Center Đà Lạt. Cũng là ngày đánh dấu một hành trình mới bắt đầu tại thành phố ngàn hoa trong lời chúc mừng và muôn vàn tình yêu thương của quý khách hàng gần xa.

 

Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Buổi lễ khai trương chi nhánh Amia Beauty Center Đà Lạt đã tưng bừng diễn ra trong sự chung vui của hàng ngàn khách hàng. Chính những vị khách này đã cùng Amia Beauty Center tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày khai trương. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng khiến tập thể nhân viên của Amia Beauty Center vỡ òa trong hạnh phúc.

Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Giám đốc Amia Beauty Center Đà Lạt gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ Amia Beauty Center Đà Lạt. Nữ doanh nhân cũng bày tỏ hy vọng, với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Amia Beauty Center Đà Lạt, mong rằng trong thời gian tới Amia Beauty Center vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của đông đảo khách hàng. Để từ đó Amia trở thành điểm đến tin cậy nhất, giúp khách hàng sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất.

Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Thành công của ngày khai trương Amia Beauty Center Đà Lạt không chỉ xuất phát từ việc Amia thành công mở rộng được bao nhiêu chi nhánh, chinh phục bao nhiêu mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch phát triển công ty. Mà thành công lớn hơn chính là bởi sự yêu mến, tin tưởng, những lời chúc mừng chân thành, những lẵng hoa tươi thắm và cả những tràng pháo tay chúc mừng của những vị khách trong buổi lễ. Chính những điều đó là nguồn động lực to lớn để Amia Beauty Center vững vàng, tự tin theo đuổi khát vọng kiến tạo vẻ đẹp cho phái đẹp.

Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Amia Beauty Center là đơn vị chuyên chăm sóc da với những công nghệ hàng đầu. Amia Beauty Center không ngừng vững mạnh từng ngày với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị hiện đại cũng như các thành quả ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ thẩm mỹ,… Mục tiêu của Amia Beauty Center là mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trong buổi khai trương, Amia Beauty Center đã mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tất cả những khách hàng đến trải nghiệm trong tuần lễ khai trương tại Amia Beauty Center đều nhận được phiếu bốc thăm may mắn. Khách hàng tham gia check in tại Amia Beauty Center để nhận 100 thỏi son MAC, 200 hộp mặt nạ. Đặc biệt, phần bốc thăm may mắn diễn ra vô cùng sôi động.

Amia Beauty Center chào đón hàng ngàn lượt khách trong ngày khai trương chi nhánh mới tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Để đáp lại sự yêu thương, tin tưởng mà khách hàng dành cho Amia Beauty Center, trong thời gian tới đơn vị sẽ dùng hết sự tận tâm tận lực phục vụ. Amia Beauty Center cũng mong muốn rằng khách hàng sẽ luôn ủng hộ Amia trong hành trình phát triển hệ thống trong tương lai.

Amia Beauty Center

Địa chỉ:

39A Lê Hồng Phong, Vinh, Nghệ An

159 Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900.8001

Fanpage: https://www.facebook.com/amia.beautyclinic/

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)