ÀCO Homes – 30 năm một chặng đường phát triển

Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV (Benthanh Group) đã chính thức ra mắt thương hiệu ÀCO Homes, nhằm góp phần thúc đẩy tính chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

ÀCO Homes - 30 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 1.

Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1989 với chức năng chính là xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Benthanh House đã phát triển thành công các dự án nhà ở xã hội,  các khu nhà ở thấp tầng cho người thu nhập thấp và các cao ốc văn phòng tại TP.HCM.

ÀCO Homes - 30 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 2.

Năm 2015, công ty đã chính thức cổ phần hóa và hoạch định lại chiến lược kinh doanh. Từ  những kinh nghiệm kế thừa từ hoạt động xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, năm 2022, Benthanh House đã phát triển thêm mảng dịch vụ bất động sản với thương hiệu ÀCO Homes. Từ mong muốn mang đến sự trải nghiệm khép kín và tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, ÀCO Homes đã xác lập mô hình “Infinity Circle” với 3 hoạt động chủ lực: Investment Consulting (Tư vấn Pháp lý – Đầu tư và thông tin thị trường BĐS), Sales Center (Trung tâm phân phối sản phẩm) và Properties Management (Dịch vụ Quản lý Bất động sản).

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh nổi bật, cũng như có những cống hiến tích cực vì cộng đồng thành phố. Benthanh House đã được UBND TP.HCM khen thưởng và trao danh hiệu “Tập Thể Lao Động Xuất Sắc” trong 5 năm liền (2018 – 2022).

Trong đại dịch Covid-19, công ty đã tiên phong, đồng hành cùng thành phố hỗ trợ trực tiếp đến các bệnh viện dã chiến tuyến đầu và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

ÀCO Homes - 30 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 3.

Qua đó, Benthanh House đã tự hào được Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân Vận Khéo”. Với những thành tựu đạt được đã minh chứng cho cam kết và nỗ lực không ngừng của chúng tôi “Gắn hoạt động kinh doanh với hoạt động cộng đồng xã hội thành phố”.

Năm 2022, đã chứng kiến thị trường BĐS Việt Nam rơi vào khủng hoảng trầm trọng nhất trong lịch sử và Chính phủ đã và đang ban hành các khuôn khổ pháp luật mới nhằm ổn định và chuyên nghiệp hóa thị trường này. Với những thay đổi đó, cần có sự tham gia tích cực hơn của các Định chế trung gian trên thị trường BĐS trong thời gian tới. Nhằm thúc đẩy sự chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên khi giao dịch bất động sản tại Việt Nam và đó cũng là sứ mệnh mà ÀCO Homes tham gia vào thị trường.

ÀCO Homes - 30 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 4.

Luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh, ÀCO Homes hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.

ÀCO Homes – Trung tâm giao dịch bất động sản

Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911 832 832

Website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)