3 điều không thể bỏ lỡ tại chương trình M-Shock trên MoMoTravel

Từ ngày 10/8 – 20/8/2023, MoMoTravel (Du lịch – Đi lại) triển khai chương trình M-Shock, mang đến nhiều ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Cùng với đó là loạt vé máy bay, tàu, xe 0đ và triệu thẻ quà giảm đến 50%.

 

3 điều không thể bỏ lỡ tại chương trình M-Shock trên MoMoTravel - Ảnh 1.

Lot ưu đãi vé máy bay đc quyn t Vietnam Airlines và Bamboo Airways

Tận dụng kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 kéo dài 4 ngày sắp tới, Đức Ngọc (26 tuổi, Phú Thọ) cùng nhóm bạn thân đã lên kế hoạch du lịch Sa Pa từ sớm. “Muốn có một chuyến đi sang – xịn – mịn mà vẫn tiết kiệm là phải biết tận dụng các chương trình ưu đãi của các nền tảng du lịch trực tuyến. Đợt này, nhóm mình quyết tâm săn vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí của Vietnam Airlines trong chương trình M-Shock trên MoMoTravel (Du lịch – Đi lại)”, Đức Ngọc hào hứng chia sẻ.

Vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí mà Đức Ngọc nhắc đến là một trong nhiều ưu đãi độc quyền của hãng hàng không 4 sao trong chương trình M-Shock tháng 8. Chỉ trong duy nhất ngày 16/8/2023, khung giờ vàng 12h -14h, Vietnam Airlines dành riêng cho khách hàng của MoMo khi tung 10 vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí, hàng ngàn thẻ quà giảm 50% (tối đa 100.000đ áp dụng cho mọi hóa đơn), 5 suất nâng hạng vé thương gia miễn phí và 5 suất trải nghiệm phòng chờ thương gia miễn phí.

3 điều không thể bỏ lỡ tại chương trình M-Shock trên MoMoTravel - Ảnh 2.

Vietnam Airlines tung loạt ưu đãi độc quyền dành riêng cho chương trình M-Shock. Ảnh: MoMo

Song song đó, từ ngày 10/8 – 20/8/2023, trong khung giờ 12h – 16h mỗi ngày, Bamboo Airways cũng tung loạt “deal khủng” trong chương trình “Bay theo hội, dội sale sốc”, bao gồm: Thẻ quà giảm 15% cho các chuyến bay nội địa khi đặt vé theo nhóm 1 – 3 khách; Thẻ quà giảm 25% cho các chuyến bay nội địa khi đặt vé theo nhóm từ 4 khách trở lên. Riêng chương trình “Bay nước ngoài, sale sốc 25%” mang đến nhiều thẻ quà giảm đến 25% cho các đường bay đi – đến Bangkok (Thái Lan) và Singapore.

Lot vé 0đ và triu th quà gim sc 50%

Tự xưng là “chiến thần săn deal”, Đức Ngọc cho biết ngoài săn vé máy bay cho chuyến đi, anh chàng còn quyết tâm thu thập thêm những thẻ quà đa năng giảm đến 50%, tối đa 100.000đ dành cho tất cả người dùng đặt dịch vụ tàu, xe, vé khu vui chơi… trên tính năng “Du lịch – Đi lại” của chương trình M-Shock.

“Trong chuyến đi Sa Pa lần này, cả nhóm đã lên kế hoạch đi cáp treo lên đỉnh Fansipan. Vừa săn được vé Vietnam Airlines miễn phí, vừa có thêm thẻ quà đa năng giảm 50% khi mua vé cáp treo thì đúng là quá đỉnh! “, Đức Ngọc hào hứng chia sẻ.

Bên cạnh thẻ quà đa năng, chương trình M-Shock của MoMoTravel (Du lịch – Đi lại) còn mang đến loạt ưu đãi giảm 50% tối đa 50.000đ cho tất cả giao dịch khi đặt vé các khu vui chơi; Giảm 6% tối đa 250.000đ cho giao dịch từ 2,5 triệu khi đặt vé VinWonders; Giảm 6% tối đa 100.000đ cho giao dịch từ 1,4 triệu khi đặt vé Sun World hoặc Amazing Bay.

3 điều không thể bỏ lỡ tại chương trình M-Shock trên MoMoTravel - Ảnh 3.

Chương trình M-Shock mang đến loạt vé 0đ và triệu thẻ quà giảm sốc 50%. Ảnh: MoMo

Tuy nhiên, “cơn địa chấn” trong chương trình M-Shock tháng 8 phải kể đến loạt vé 0đ đổ bộ chương trình M-Shock. Những khách hàng lần đầu đặt vé trên tính năng “Du lịch – Đi lại” sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay, đồng thời ưu đãi 500.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ khi đặt vé xe khách và tàu hỏa.

Check-in “Quy vé tng biến”, nhn lin tay “Vé x xui”

Không chỉ mang đến loạt ưu đãi thiết thực, giúp “nhẹ gánh” chi phí, mang niềm vui du lịch đến với mọi người, chương trình M-Shock còn triển khai một hoạt động tương tác ngay trên MoMo mang tên “Quầy vé tống biến”. Chỉ cần chia sẻ những điều không vui đang gặp phải của bản thân hoặc những người xung quanh, “Quầy vé tống biến” sẽ gửi đến người chơi một “Vé xả xui” cùng lời nhắn gửi hài hước “Kiếp nạn thứ 82 rồi sẽ sớm qua thôi”.

Được sáng tạo dựa trên hình thức typeform (biểu mẫu khảo sát) và tích hợp lên ứng dụng MoMo nhưng thú vị hơn với các câu hỏi vui vẻ, đánh trúng tâm lý “gặp biến” và “cách tống biến” của người trẻ. “Quầy vé tống biến” đã thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng, trong đó có cả fanpage của các thương hiệu lớn. Tiên phong “đu trend” phải kể đến Bamboo Airways và xe khách Phương Trang. Màn flexing thú vị và hài hước trên tấm vé xả xui của hai thương hiệu khiến nhiều người không khỏi thích thú.

3 điều không thể bỏ lỡ tại chương trình M-Shock trên MoMoTravel - Ảnh 4.

Bamboo Airways và xe khách Phương Trang check-in “Quầy vé tống biến”.

Thông qua hoạt động tương tác này, MoMoTravel (Du lịch – Đi lại) mong muốn tăng cường kết nối với người dùng, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa, là lời cổ vũ mỗi người hãy “keep the fresh mind” (giữ tâm trí luôn tươi mới) bằng những chuyến đi trải nghiệm ở các vùng đất mới, làm mới chính mình để can đảm vượt qua “biến” dễ dàng.

Chương trình M-Shock trên MoMoTravel (Du lịch – Đi lại) mang đến triệu thẻ quà giảm sốc đến 50%, loạt vé 0đ và những ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website:


Nguồn: Nhịp sống kinh tế (Link)